Kinh nghiệm làm áo đồng phục đẹp và rẻ

linh781

Thành viên chính thức
19/9/14
84
0
6
invietlong.com
#1
Bạn đang có nhu cầu làm áo đồng phục lớp và đau đầu với những ý tưởng? Bạn cần người hiện thực hóa những ý tưởng của mình? Bạn tìm kiếm những sản phẩm áo lớp đẹp, chất lượng và giá cả phải chẳng? Hãy đến với SMSGroup. Công ty thời trang UniWorld với hàng chục năm kinh nghiệm sẵn sàng chào đón bạn !

Giờ đây chiếcáo đồng phục lớp đang ngày càng rẻ và cải thiện chất lượng. Cùng với đó là sự sáng tạo không mệt mỏi của các bạn trẻ, những người luôn đầy ắp ước mơ và hoài bão, muốn khẳng định cái tôi cái nhân. Áo lớp thể hiện sự thân thiện và yêu thương , là sự trân trọng của các bạn trẻ về những năm tháng đầy kỉ niệm dưới mái trường thân yêu.
1. Ý tưởng
Làm áo đồng phục lớp quan trọng nhất là ý tưởng. Một sản phẩm do chính các bạn nghĩ ra sẽ khó đụng hàng với bất cứ lớp nào. Hãy suy nghĩ đến những điều riêng biệt mà chỉ lớp bạn mới có, những kỉ niệm của riêng các bạn, hay những thầy cô khiến các bạn luôn nhớ ơn. Đó là một yếu tố để chiếc áo lớp bạn thiết kế có cá tính riêng.

Áo đồng phục lớp của các bạn chuyên Văn
2. Màu sắc
Màu sắc là điều đáng quan tâm nếu bạn may áo lớp. Rõ ràng một chiếc áo với màu sắc đơn điệu sẽ làm hỏng chiếc áo lớp cá tính. Hãy thử nghĩ và cũng bàn bạc xem nên lựa chọn màu gì. Tập thể đóng vai trò quyết định đến màu sắc chiếc áo lớp.

Những chiếc áo lớp đầy màu sắc
3. Chất vải
Chất vải của áo lớp đẹp nên lựa chọn thoáng mát và co dãn. Các bạn là những bạn trẻ năng động và thích sự thoải mái. Không cớ gì lựa chọn những chiếc áo quá bó hay vải thô cứng. Đôi khi việc bạn tiếc rẻ vài ngàn đồng đắt rẻ khiến chiếc áo lớp của bạn thành thảm họa.

Chiếc áo đồng phục cực ngầu
4. Kiểu in
Một điều các bạn thường hay bỏ qua là mực in và kiểu in. Đôi khi các kiểu in mực cao su làm chiếc áo lớp của bạn nhăn nhúm , dính và rất nóng vào mùa hè. Bạn nên lựa chọn các kiểu in lưới, in nước sẽ làm chiếc áo của bạn nhẹ nhàng và thanh thoát hơn rất nhiều.

Màu xanh mướt của chiếc áo lớp
5. Chọn xưởng in
Đây là nơi bạn chọn mặt gửi vàng để làm một công đoạn cuối cùng cho chiếc áo lớp hoàn hảo. Hãy đến những công ty thiết kế uy tín, đặc biệt là các công ty có nhiều chi nhánh trên cả nước để tăng sự lựa chọn. Thường đó là những công ty rất uy ín và đã khẳng định được thương hiệu. Và cuối cùng, để sở hữu một chiếc áo lớp độc đáo, đừng quá coi trọng tiền bạc. Không đắt quá và không rẻ quá .

Và hàng ngàn mẫu áo lớp khác

Liên hệ đặt hàng áo của SMSGroup – Thế giới đồng phục. Dù bạn ở bất cứ nơi nào trên đất nước. Chúng tôi đều có thể phục vụ bạn. Hãy liên hệ ngay:

Địa chỉ : - Showroom1: 38 Lê Đại Hành , Hà Nội
- Showroom2 :Số 10 ngõ 68 ngách 39 Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0904403322 - 0422062007

Email: info@dongphuclop.com

FB: http://www.facebook.com/SMSGroup.thegioidongphuc