Cần bán Kinh Nghiệm Chọn Bàn Trang Điểm Gỗ Sồi Chất Lượng

truongquangnhat0001

Thành viên chính thức
#1
thời điểm này thì bàn trang điểm gỗ trên thị trường có rất nhiều, được làm từ nhiều loại gỗ không giống nhau, trong đó nổi bật nhất là bàn trang điểm gỗ sồi. Sản phẩm đa dạng về kiểu dáng và giá tiền để có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu khác biệt của khách hàng. Tất nhiên, làm sao để có thể chọn được sản phẩm tốt và ưng ý nhất. Bài viết sau đây giới thiệu bạn cách cách đánh giá một bộ bàn trang điểm cộng.

Xem thêm:
Về gương soi

Kiểu dáng gương của bộ bàn trang điểm gỗ sồi là tiêu chí trước tiên bạn cần để tâm. Đối với bàn trang điểm nhỏ, nên chọn những loại có gương dạng tròn hoặc bầu dục. Ngoài ra đó, với những kiểu bàn lớn hơn, thì gương trang điểm hình chữ nhật tỏ ra có lí hơn.

Không nhất thiết phải chọn bàn trang điểm có gương liền với mặt bàn. Những kiểu bàn mới được thiết kế gương xoay, gương gấp hoặc gắn trên tường cũng rất tiện dụng và tinh tế.Tiêu chí để chọn được bộ bàn trang điểm gỗ sồi tốt

Về kích thước, kiểu dáng

Bàn trang điểm được thiết kế thấp hơn so với chuẩn bàn thông thường, với phụ kiện là ghế rời. Bạn có thể chọn mua ghế theo bàn hoặc không. Nếu quyết định mua riêng, cần chú ý về màu sắc và kiểu dáng của bàn và ghế phải tương đối phù hợp với nhau. Nếu phòng ngủ nhà bạn có diện tích nhỏ, bạn có thể chọn mua loại bàn trang điểm với ghế ngồi có thể thu gọn trong gầm bàn để tiết kiệm không gian.

Bàn trang điểm ngày nay thường có ít hộc bàn, cốt yếu là ngăn kéo ray trượt nhẹ nhàng. Khi chọn mua, bạn cũng cần mở thử các ngăn kéo và hộc bàn (nếu có) để kiểm tra độ nhẹ nhàng và khít của chúng. Nên nhớ rằng, nơi này sẽ đựng mỹ phẩm và trang sức của bạn, Vì đó chúng cần phải kín và thoáng toàn diện.

Về màu sắc

Màu sắc bộ bàn trang điểm cũng phụ thuộc tương đối vào vật liệu. Bởi vậy, đối với bàn trang điểm gỗ sồi thì đã phủ lên mình một màu sắc nhẹ nhàng, tự nhiên nhất. Với màu sắc của gỗ tự nhiên thì sẽ tạo cho bạn một cảm giác không xa lạ và gần gũi. Ngoài ra với màu sắc này thì dễ hài hòa với những sản phẩm nội thất khác.

Trên là những yêu tố để đánh giá và chọn được một bộ bàn trang điểm gỗ sồi tốt và ưng ý nhất. Mọi thắc mắc bạn hãy liên hệ ngay với Đồ gỗ Minh Quốc qua Đường dây nóng 01668 966 896 hoặc truy cập trang chủ http://dogominhquoc.com.vn để được tư vấn tốt nhất.