Kiếm tiền online

Mr Key

Thành viên chính thức
#1
Kiếm tiền online, bạn thật sự nghĩ về nó như thế nào ? Ngày nay trên mạng có hàng trăm diễn đàn, hàng ngàn bài viết và hàng triệu bài phân tích liên quan đến vấn đề này. Nhưng vấn đề là ở chỗ quá nửa số lượng đó là những bài viết quảng cáo về một chương trình, hội thảo và để mời bạn đi tham gia. Thường những bài viết như vậy chỉ đưa ra những câu hỏi, khiến cho bạn tò mò mà không hề trả lời cho bạn phải giải quyết nó như thế nào. Thêm nữa, tại thị trường Việt Nam thường thấy nhất là sự biến tướng của những hội thảo này. Chúng ta có thể so sánh với Quốc Tế như sau:So sánh giữa các buổi hội thảo về kiếm tiền online tại Việt Nam và ở Quốc tế
Giống nhau
Bản chất của nó về cơ bản là nhà tổ chức sẽ kiếm được lợi nhuận dựa vào các chương trình được đưa ra trong buổi hội thảo. Hội thảo càng có đông người tới thì sự thành công càng cao hơn.

Khác nhau
Với Quốc tế các buổi hội thảo của họ chủ yếu là để giới thiệu về một tác giả mới hoặc cũ, một nhà kinh tế hoặc một chuyên gia về lĩnh vực nào đó (đã được kiểm chứng) và những người tham gia sẽ có thể nhận được một giá trị nào đó từ việc ngồi lắng nghe và học hỏi từ các câu chuyên, phương pháp của những chuyên gia... Và thêm nữa bên phía tổ chức có thể kiếm tiền được nhờ vào việc bán sách hoặc chia sẻ những cộng đồng.

Nhưng cũng như vậy, với Việt Nam đại đa số những buổi hội thảo này ta cũng sẽ được gặp những người nổi tiếng trong một lĩnh vực nào đó nhưng khác biệt lớn nhất là chúng ta chỉ được nghe chứ không hề có một bằng chứng nào cụ thể cả. Thứ hai, tại các buổi hội thảo ở Việt Nam đại đa số là để bán hàng, tất cả mọi thứ họ nói chỉ để làm sao bạn ngay lập tức tham gia chương trình nào đó, hay mua ngay lập tập một món hàng nào đó. Do đó giá trị mang đến thì gần như bằng không còn quảng cáo thì quá thừa thải và lố bịch.
Chung quy lại, các buổi hội thảo kiếm tiền online hoàn toàn không xấu mà xấu là ở chỗ người làm ra nó với mục đích gì. Nếu đúng với mục đích là để giới thiệu, truyền tải thêm những giá trị và để khách hàng có thể trải nghiệm nó trước khi quyết định chọn hay không thì nó hoàn toàn là tuyệt vời. Nhưng nếu bạn chỉ chăm chú vào việc bạn sẽ phải bán bao nhiêu để đủ trả tiền cho buổi hội thảo, bao nhiêu mới lời thì bạn sẽ hoàn toàn bế tắc để thuyết phục một khách hàng nào đó và còn làm cho mọi người mất thiện cảm với các hình thức kiếm tiền hay kinh doanh trên mạng.Hiểu rõ về kiếm tiền online là như thế nào
Kiếm tiền online có thể được hiểu đơn giản rằng: bạn là một nhà kinh doanh (ông chủ), một nhà đầu tư hoặc chỉ là một người làm công để có thể kiếm được tiền nhưng tất cả mọi hoạt động của bạn đều phải dựa vào internet. Ngoài vấn đề về internet ra, tất cả những chuyện khác bạn đều phải làm và nó không hề khác so với công việc kiếm tiền hàng ngày của bạn một chút nào cả. Nếu một ngày bạn phải làm việc tám tiếng thì với kiếm tiền online bạn cũng cần phải bỏ ra thời gian như vậy, để có một ý tưởng kinh doanh bạn phải vắt óc hàng giờ để suy nghĩ thì với online bạn cũng phải làm tất cả những điều đó. Nên nhớ, online không giúp cho việc kiếm tiền của bạn dễ dàng hơn mà nó giúp cho bạn kiếm tiền tiện lợi hơn, đa dạng hơn về cả thời gian và công việc cần làm.Có rất nhiều cách hợp pháp để có thể kiếm tiền online tại nhà. Nhưng vấn đề vẫn là những cách thật sự để có thể kiếm tiền online thì không phải là một đề án về "làm giàu nhanh chóng". Hầu hết trong số những cách này yêu cầu rất nhiều công việc và đôi khi cần rất nhiều sự cống hiến trước khi có thể nhìn thấy được thành công. Nhưng nếu bạn thật sự muốn kiếm tiền trực tuyến, làm việc ở nhà hoặc biến một ý tưởng thành một doanh nghiệp thì bạn có thể làm được điều đó. Bạn thậm chí còn có thể kiếm tiền online với các ứng dụng kiếm tiền online trên điện thoại nếu như bạn không muốn dồn tất cả mọi cách liên quan tới máy tính. Tôi sẽ cho bạn biết về tất cả các cách hợp pháp để kiếm tiền trực tuyến. Nhiều những công việc trong số chúng là những công việc thật sự mà yêu cầu bạn cần phải bỏ thời gian ra cho nó nếu bạn muốn được trả tiền. Chúng cũng yêu cầu sự thực làm. có một vài mẹo có thể giúp các bạn để làm được những công việc đó.

Hãy làm nó một cách nghiêm túc: Chẳng hạn, bạn nộp đơn vào một công việc online và bạn có thể phải làm những việc mà bạn không hề thích ( đăng quảng cáo lên trang cá nhân của bạn chẳng hạn,...) nhưng nó không có nghĩa đó không phải là một công việc thật sự. Bạn phải xem nó như một công việc thật sự hoặc nó sẽ không xem bạn như một ứng viên tiềm năng và dĩ nhiên bạn nên biết thêm là bạn không phải là người duy nhất muốn làm việc này. Trong thực tế, cạnh tranh online thường cao hơn trong các khu vực địa phương.

Trở nên chuyên nghiệp: khi bạn nộp một bản sơ yếu lý lịch hay CV, nên tránh những từ ngữ thông thường hay sử dụng trong cuộc sống mà thay vào đó bằng những từ ngữ chuyên ngành hơn và nhớ chú ý đến sự sắp xếp bố cục. Viết những câu hoàn chỉnh với ngữ pháp đúng nhất. Tất nhiên vẫn có những trường hợp ngoại lệ, nhưng dù có như vậy bạn vẫn phải giữ sự chuyên nghiệp của mình để. Từ bước đầu làm việc thì bạn đã bắt đầu xây dựng quan điểm của mọi người về bạn

Cho một số nhưng không cho toàn bộ: Cho dù bạn đang cung cấp các mẫu văn bản, danh mục ảnh hoặc liên kết đến tác phẩm của bạn, hãy cung cấp cho họ đầy đủ các ví dụ để có thể có các ý tưởng nhưng không đầy đủ đến nỗi họ biết bạn bắt đầu từ đâu.

Kiểm tra chính mình: trước khi bạn tăng gấp đôi sự thất bại. Chắc chắn rằng tất cả mọi thứ bạn gửi cho công ty từ CV, sơ yếu lý lịch hay danh mục đầu tư đều đã là tốt. Kiểm tra lại từ ngữ, ngữ pháp của bạn. Đặc biệt đừng bao giờ đánh vần hoặc ghi sai tên của công ty ( ví dụ wordpress chứ không phải word press)

 
Last edited by a moderator:

Mr Key

Thành viên chính thức
#2
Những cách thực sự để có thể kiếm tiền online
Những người viết bài tự do
Viết tự do là một trong những cách phổ biến nhất để kiếm tiền online. Nhiều người làm tự do thành công (ở các nước phát triển) có thể kiếm được trung bình từ $ 0,5 - $1 cho mỗi từ. Dĩ nhiên nó không phải bắt đầu như thế, bạn phải xây dựng một danh mục đầu tư và bản lý lịch của bạn. Nếu bạn quan tâm đến viết lách, tôi dám chắc đây sẽ là một con đường tốt cho bạn. Những công việc này thật sự sẽ lấy đi của bạn rất nhiều thời gian và sự cống hiến nhưng nó sẽ mang lại lợi nhuận cao nếu bạn đủ yêu nó và kiên trì. Chẳng hạn như, Listverse đầu ý trả 100$ cho mỗi bài đăng được họ chấp nhận - bài báo phải đáp ứng được nó là một danh sách, có ít nhất 1500 từ và phải bao gồm ít nhất là 10 điều khác nhau, hoặc như international living đầu ý trả 75$ cho một bài đăng được chấp nhận, họ tìm kiếm những trải nghiệm về du lịch từ những đất nước mà bạn đã đến, và như Penny Hoarder có thể trả lên 800$ cho một bài viết (dựa vào số lượng xem bài mà bạn nhận được).

Không hề nghi ngờ về việc bạn có thể kiếm tiền online bằng cách viết, nhưng đó là cả một quá trình. Khi bạn bắt đầu xây dựng danh mục đầu tư và kỹ năng viết nghĩa là bạn đang bắt đầu kiếm tiền online nghiêm túc. Nếu bạn vẫn chưa đủ kinh nghiệm, hãy kiên nhẫn và dành thời gian thêm cho việc tìm hiểu trước khi bắt đầu.Bán hàng của bạn
Kể từ khi ý tưởng đấu giá trực tuyến ra đời, thị trường bán hàng trực tuyến đang gia tăng. Nhiều người quan tâm, nhưng không biết làm thế nào để bắt đầu. Vẫn có tất cả các cách để kiếm tiền bằng cách bán hàng trực tuyến, cho dù bạn đang bán những gì bạn đã có hay mua và bán như một cửa hàng. Trước khi bắt đầu, dưới đây là một số mẹo chung khi bán bất cứ thứ gì trực tuyến.

Nhận tài khoản PayPal. Nếu bạn không có một PayPal tài khoản, bạn sẽ muốn có được một nếu bạn đang làm kinh doanh trực tuyến. Đây là tiêu chuẩn trong kinh doanh trực tuyến để nhận thanh toán và thanh toán cho người khác.

Chụp ảnh tốt. Một số tùy chọn dưới đây không yêu cầu bạn thực sự chụp ảnh và bán sản phẩm nhưng đối với những sản phẩm đó, hãy đảm bảo bạn có một bức tranh rõ ràng làm cho sản phẩm của bạn nổi bật so với những sản phẩm khác. Nếu bạn đang chụp nhiều hình ảnh, hãy thiết lập một khu vực "studio giống như" nhỏ trong nhà với phông nền và ánh sáng thích hợp để thực sự làm cho hình ảnh của bạn trở nên chuyên nghiệp. Và tất nhiên, bạn sẽ muốn có một máy ảnh tốt quá.

Hãy trung thực. Nếu bạn bán các vật dụng đã sử dụng, hãy trung thực về mọi vết lõm, vết xước, vết bẩn, vân vân. Điều này sẽ làm giảm nhiều vấn đề bạn có thể gặp và giữ bình luận của bạn tích cực.

Làm kinh doanh tốt. Đơn giản và đơn giản. Cho dù bạn đang bán hàng trên một trang web nhỏ hoặc mở một cửa hàng trực tuyến, dịch vụ khách hàng của bạn có vấn đề. Bạn sẽ muốn nhận được những đánh giá tích cực và tạo một cái tên tốt cho chính mình. Trả lời các câu hỏi, thắc mắc và khiếu nại. Cung cấp một bảo đảm nếu có.

Viết Blog
Một bài viết về kiếm tiền trực tuyến mà không nhắc đến việc này thì thật sự quá vô lý. Đây là một trong những hình thức kiếm tiền online nhanh và rất khả thi. Viết blog là điều đòi hỏi sự kiên nhẫn, kiên định và kỷ luật. Nó có thể có nghĩa là viết hàng ngày trong hơn một năm trước khi bạn thực sự bắt đầu thấy bất kỳ đồng tiền nào từ nó. Có những trường hợp ngoại lệ đối với quy tắc, nhưng từ các kiểm chứng trên rất nhiều blogger, dường như khá phổ biến để phải dành một hoặc hai năm xây dựng blog, thương hiệu và quyền hạn của bạn, trước khi thực hiện kiếm bất kỳ đồng tiền nghiêm túc nào. Một số người cho rằng bạn có thể kiếm tiền mà không có nhiều lưu lượng truy cập và tuy nó có thể đúng trong một số trường hợp, nhưng bạn sẽ cần rất nhiều lưu lượng truy cập trang web để bắt đầu kiếm tiền từ blog và mất một thời gian. Khi bạn đã đạt đến điểm đó, đây là những cách chính để kiếm tiền từ blog của bạn và bắt đầu kiếm tiền

Quảng cáo - Đây chắc chắn là cách học cũ nhất trong việc kiếm tiền bằng blog. Nó cũng bắt đầu trở thành cách phổ biến nhất. Bạn có thể bán các điểm quảng cáo trực tiếp trên trang web của mình hoặc bạn có thể đăng ký với một công ty như Google AdSense hay Media.net . Dù bằng cách nào, bạn sẽ không nhìn thấy toàn bộ số tiền từ quảng cáo cho đến khi số lượt xem của bạn ở mức hàng nghìn trên ngàyCác chi nhánh - Có nhiều mạng lưới liên kết, chẳng hạn như FlexOffers và CJ Affiliate cho phép bạn quảng bá sản phẩm và dịch vụ của người khác. Bạn chỉ cần đặt một liên kết hoặc một biểu ngữ trên trang của bạn và sau đó bạn nhận được một tỷ lệ phần trăm nếu ai đó nhấp qua và mua sản phẩm / dịch vụ. Bạn sẽ muốn chọn các sản phẩm cụ thể trong danh mục blog của mình.Đây là một cách hiệu quả để kiếm tiền khi bạn có lưu lượng truy cập đến blog của mình.

Thành viên - Nhiều người đã tạo ra một khu vực thành viên trả tiền trên blog của họ. Đây thường là đối với nội dung độc quyền mà bạn chỉ có thể truy cập trong "khu vực thành viên". Nếu bạn có một ý tưởng thực sự tuyệt vời về những gì cần đưa vào, đây có thể là một ý tưởng tuyệt vời. Bạn sẽ phải tạo ra một cái gì đó mà không thể dễ dàng được truy cập trên web.

Sản phẩm - Bạn có thể tạo sản phẩm của riêng mình, chẳng hạn như ebook hoặc phần mềm máy tính. Sau đó, bạn sẽ sử dụng blog của bạn như một công cụ quảng bá để mọi người mua sản phẩm của bạn. Miễn là bạn tạo ra một sản phẩm hợp pháp với toàn bộ giá trị, bạn sẽ có thể có được một số người mua, nhưng giống như mọi thứ khác với một blog, bạn sẽ cần lưu lượng truy cập để có được bán.

Dịch vụ - Bạn có thể cung cấp dịch vụ trả phí, chẳng hạn như huấn luyện viên cuộc sống, huấn luyện blog, thiết lập mục tiêu hoặc lập kế hoạch tài chính. Chỉ cần đảm bảo điều tra tất cả những hàm ý pháp lý và đảm bảo rằng bạn không tuyên bố là một chuyên gia nếu bạn không phải là một. Với một dịch vụ như thế này, bạn về cơ bản sử dụng blog của bạn để bán cho mình. Bạn cần phải thuyết phục mọi người rằng bạn đáng mua và sau đó có thể sao lưu khiếu nại của mình sau khi họ mua dịch vụ của bạn.

Bài đăng được tài trợ / trả tiền - Nhiều blog xuất bản bài đăng được tài trợ và trả tiền. Các bài viết được tài trợ về cơ bản chỉ là các bài đăng về một thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể. Một công ty sẽ trả tiền cho bạn để xuất bản một bài báo về nó. Nó tương tự như các bài viết trả phí khác. Về cơ bản của bạn bán tại chỗ cho bài viết trên trang web của bạn. Nếu bạn quyết định sử dụng tuyến đường này, bạn sẽ muốn xây dựng lưu lượng truy cập của mình trước khi bạn nhận được nhiều phiếu mua hàng.

Đăng ký - Nếu bạn nghĩ về một thứ có giá trị (bản tin, tạp chí trực tuyến, v.v ...) mà bạn có thể cung cấp một cách nhất quán trên cơ sở nhất định (hàng tuần, hàng tháng, v.v.), bạn có thể muốn cung cấp dịch vụ đăng ký. Đây có thể là một khoản phí tính cho mỗi lần sản phẩm của bạn được gửi đi hoặc hàng tháng. Dù bằng cách nào, điều này phải là thứ mà khách hàng của bạn chỉ có thể có được bằng cách đăng ký vào trang web của bạn

Video - Nhiều người đã kiếm tiền bằng cách tạo video trên YouTube. Evan của EvanTube là một đứa trẻ và ông đã kiếm được hàng triệu bằng cách tạo ra các bài đánh giá về sản phẩm mà những đứa trẻ khác tuổi của ông ta sẽ sử dụng. Không dễ dàng để có được quan điểm vào hàng triệu, nhưng một khi bạn làm, bạn sẽ bắt đầu thấy một số tiền mặt đi vào. Rất nhiều blog đã hoàn toàn chuyển sang video để có được điểm của họ trên bằng cách bắt đầu một blog video
 
Last edited by a moderator:

Mr Key

Thành viên chính thức
#3
Kiếm tiền online tại nhà
Cuối cùng, có một số công ty sẽ thuê bạn để làm việc từ sự thoải mái của nhà riêng của bạn. Nếu bạn quan tâm đến việc làm việc cho người khác, trong khi vẫn lập lịch biểu của riêng bạn và quyết định nơi để làm việc, dưới đây là một hình thức sẽ cho phép bạn làm điều đó

Trở thành một chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó và bạn có thể được thuê để chỉnh sửa các văn bản, cung cấp những lời khuyên cho một vấn đề cụ thể nào đó hay là dịch thuật những vấn đề chuyên ngành

Nếu bạn là người có tiền và muốn kiếm thêm thu nhập nhưng không phải bằng những cách nói trên vì bạn không có thời gian để đầu tư vào việc học viết, nghiên cứu một chủ đề hoặc thậm chí bạn cũng chẳng có chút kiến thức nào liên quan đến việc làm blog.... thì vẫn sẽ có những cách để giúp bạn có thể kiếm tiền online. Và một trong những cách đó chính là đầu tư vào các thị trường tài chính online như cổ phiếu, vàng, ngoại tệ... và ngày nay, khi internet ngày càng phát triển và lan rộng hơn, thị trường tài chính đã không còn gói gọn là chỉ giữa các ngân hàng với nhau hay là những hạn chế với người đầu tư cá nhân cũng đã được xóa bỏ. Thị trường tài chính toàn cầu hiện nay đã phát triển vô cùng lớn mạnh, nó cho phép mọi người, ở mọi nơi trên thế giới có thể tham gia vào nó ở mọi thời điểm. Một trong những sản phẩm của thị trường tài chính thế giới hiện nay chính là Forex ( nó cho phép cá nhân có thể thực hiện các giao dịch liên quan tới giá vàng, cổ phiếu của các công ty đa quốc gia và kể cả tỉ giá giữa các cặp ngoại tệ.... trên một nền tảng duy nhất), ngoài ra nó còn phát triển thêm một sản phẩm là Binary Option ( hay còn được gọi là quyền chọn nhị phân), một sản phẩm phát triển trên nền tảng của Forex và được thêm vào các công cụ phái sinh nên có thể giảm thiểu được các rủi ro trong đầu tư vô cùng cao.

Bây giờ bạn đã hiểu rõ hơn về kiếm tiền online và hiện cũng đã có cho bạn nhiều lựa chọn khác nhau để bắt đầu kiếm tiền trực tuyến. Nếu bạn thấy một cái gì đó mà bạn thật thực sự quan tâm, hãy thử và tìm hiểu thêm về nó. Nếu bạn thực sự muốn tạo ra một thu nhập trực tuyến toàn thời gian, bạn cần phải được dành riêng để học cách làm những gì bạn muốn làm. Có hàng tấn tài nguyên miễn phí trên mạng. Bạn chỉ cần tìm kiếm chúng!
 
Last edited by a moderator:

Mr Key

Thành viên chính thức
#4
Kiếm tiền online tại nhà - Không gì tốt hơn một công việc online nếu bạn muốn kiếm tiền tại nhà và hầu hết các công việc online đều không tốn tiền đầu tư.

Theo một thống kê của SureJob Online Jobs, có hơn 150.000 người từ Ấn Độ, Hoa Kỳ và nhiều người ở các nước khác vẫn đang làm rất tốt những việc giúp họ kiếm tiền online tại nhà và họ kiếm được tối thiểu là 500$ hàng tháng. Và bạn tự hỏi, liệu ở Việt Nam ta có thể làm được điều đó không, thì bạn yên tâm, bạn hoàn toàn có thể làm được nó một cách tốt nhất từ những công việc bán thời gian hay toàn thời gian tại nhà.

Bạn có biết là có hàng tá công việc online mà bạn có thể làm và kiếm được thu nhập hàng tháng cực kì tốt. Bạn có thể kiếm được thu nhập hàng tháng từ 200$, 500$ hay thậm chí cả 5000$, tùy thuộc vào năng lực, nỗ lực và sự cố gắng của bạn. Sau đây, mình xin giới thiệu các bạn top 14 công việc kiếm tiền online tại nhà.

Top 14 công việc kiếm tiền online tại nhà
Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một danh sách 14 công việc trực tuyến tốt nhất bạn có thể làm tại nhà mà không cần đầu tư vốn. Bạn nên dành thời gian để có thể hiểu từng việc online và công việc trực tuyến rất dễ để bạn có thể bắt đầu và kiếm được tiền.

 1. Nhận thanh toán để đọc quảng cáo
 2. Công việc trực tuyến vi mô
 3. Khảo sát trực tuyến
 4. Giải quyết captcha trực tuyến
 5. Viết blog từ nhà
 6. Công việc liên kết
 7. Freelancing
 8. Viết bài trực tuyến
 9. Khách hàng bí ẩn
 10. Công việc nhập dữ liệu
 11. Mua & bán domain
 12. Bán ảnh trực tuyến
 13. Kiếm tiền từ Youtube
 14. Bán hàng Online
 15. Tham gia các kênh tài chính online
Nhận thanh toán để đọc quảng cáo
Đây là một trong những cách dễ nhất để kiếm tiền online tại nhà và là một trong những việc được rất nhiều người ưu thích

Quảng cáo là một trong những lĩnh vực kinh doanh lớn nhất trên thế giới. Các doanh nghiệp sẵn sáng chi hàng ngàn đến hàng triệu đô quảng cáo dựa theo ngân sách của họ có. Và mục tiêu chính của họ là để thu hút được mọi người đến với sản phẩm hay dịch vụ của họ. Và họ sẵn sàng trả tiền cho bạn để xem những các quảng cáo của họ

Có những trang web nơi mà bạn có thể đăng ký để nhận trả tiền cho việc xem quảng cáo. Sau khi đăng ký, bạn có thể đăng nhập vào các trang web này một cách thường xuyên và nhấp vào liên kết quảng cáo được cung cấp trong trang tổng quan tài khoản của bạn.

Nhiều trang web gửi cho bạn quảng cáo bằng tin nhắn SMS và thanh toán cho bạn để đọc quảng cáo trong điện thoại di động của bạn. Vì vậy nó là công việc trực tuyến tuyệt vời cho những người chịu dành 10 - 20 phút mỗi ngày trên máy tính của họ. Bạn sẽ thấy được nhiều quảng cáo hơn và bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn.

Công việc trực tuyến vi mô
Nó chỉ đơn giản là những công việc nhỏ (hoặc những nhiệm vụ) mà bạn chỉ mất vài giây hoặc vài phút để hoàn thành nó. Có hàng chục trang web như kiểu m Turk, Microworkers cung cấp công việc trực tuyến vi mô

Có hàng trăm tác vụ nhỏ như chỉa sẻ trang, đánh giá hoặc xếp loại cho một sản phẩm hoặc một trang, viết bài báo ngắn, tìm kiếm từ Google, tạo ra một lời chứng thực hoặc nhiều công việc đơn giản và dễ dàng khác. Bạn có thể kiếm được từ 5 xu đến 1$ để hoàn thành một nhiệm vụ (phụ thuộc vào độ dài của nhiệm vụ). Nếu bạn làm việc 2 tiếng mỗi ngày trên các trang web này thì bạn có thể kiếm được tối đa 300$ một tháng từ công việc internet này.

Khảo sát online
Các cuộc điều tra trực tuyến là một cách tốt nhất khác để kiếm tiền online tại nhà. Trong khảo sát trực tuyến, các công ty khác nhau yêu cầu bạn đưa ra ý kiến về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ, để có thể tăng doanh số bán hàng.

Ở đây bạn có thể đăng ký với các công ty khác nhau cung cấp các cuộc khảo sát trực tuyến. Một khi bạn tham gia với các công ty điều tra trực tuyến, họ sẽ gửi cho bạn các cuộc khảo sát trong email của bạn.Bạn có thể hoàn thành chúng và nhận tiền

Các công việc trực tuyến giải quyết Captcha
Nếu bạn đang tìm kiếm công việc nhập dữ liệu trực tuyến thì điền captch là tốt nhất công việc trực tuyến cho bạn. Bạn phải quen thuộc về captcha. Bất cứ khi nào bạn tạo một tài khoản, bạn phải gặp loại hình ảnhCó rất nhiều công ty cần hàng triệu tài khoản trên hàng ngàn trang web và họ làm điều đó với sự trợ giúp của phần mềm tạo tài khoản. Tuy nhiên, các captchas hình ảnh này ngăn cản họ tạo tài khoản tự động trên các trang web này.Vì vậy, bạn cần trở thành một người giải mã captcha và nhập đúng ký tự vào phần mềm. Có nhu cầu rất lớn về người nhập mã captcha.
Bạn có thể giải quyết 1000 captchas trong 1 đến 2 giờ tùy thuộc vào tốc độ của bạn. Bạn có thể kiếm được từ 1$ đến 2$ cho mỗi 1000 captcha mà bạn giải quyết. Nếu bạn làm việc trên 2-3 trang web thì bạn có thể kiếm được tối thiểu 600$ đến 1000$ mỗi tháng.

Viết blog ở nhà
Viết blog là một công việc trực tuyến hay nhất. Bạn có thể tạo các blog đơn giản, đăng một số nội dung có chất lượng và quảng bá blog của bạn. Bạn có thể tạo blog miễn phí cũng như trả phí. Tạo blog và đăng nội dung nào đó trên blog của bạn rất đơn giản. Có nhiều cách, bạn có thể kiếm được từ blog của mình.

Một trong những cách tốt nhất để kiếm được từ blog của bạn là đặt quảng cáo của các mạng quảng cáo như Google AdSense, nơi bạn có thể được trả tiền cho mỗi và mọi nhấp chuột lên quảng cáo trong blog của bạn.

Công việc liên kết
Chương trình liên kết thì không là gì nhưng là một cách để quảng cáo các sản phẩm của các trang web phổ biến như Amazon, eBay, Flipkart, SnapDeal vv và được thanh toán cho quảng cáo của bạn

Nếu bạn đang sống ở Mỹ, Anh hoặc Ấn Độ là một trong những nơi ưa thích nhất để kiếm thu nhập liên kết.

Tất cả các trang web mua sắm cung cấp chương trình liên kết & họ trả cho bạn 4% đến 15% cho mỗi và mọi việc bán hàng thông qua quảng cáo của bạn. Đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu cơ hội này khi đất nước chúng ta đang ngày càng mở rộng kỹ thuật số hơn. Và nó không cần tốn vốn.
 
Last edited by a moderator:

Mr Key

Thành viên chính thức
#5
Công việc Freelancing
Freelancing có nghĩa là cung cấp dịch vụ của bạn cho khách hàng của bạn. Hầu hết khách hàng của bạn là tạm thời. Bạn có thể rời khỏi chúng khi bạn muốn. Bạn có thể làm việc trên các điều khoản của riêng bạn và vẫn kiếm được nhiều tiền. Thực sự, freelancing là một trong những công việc trực tuyến tốt nhất để kiếm tiền online tại nhà. Tất cả bạn cần trong kinh doanh này là một số kỹ năng. Nó có thể là bất cứ thứ gì. Nếu bạn biết điều gì đó đòi hỏi nhiều nhất, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Kỹ năng như viết, quảng cáo trực tuyến, thiết kế web, viết mã, ca hát, tư vấn, tạo video, nhiếp ảnh, chỉnh sửa hình ảnh và nhiều thứ khác.

Các trang web như Fiverr, UpWork vv có thể cung cấp cho bạn nền tảng tốt nhất cho freelancing.

Viết bài trực tuyến
Công việc trực tuyến này dành cho những người quan tâm đến việc viết. Các công việc viết trực tuyến đang trở nên phổ biến vì mỗi trang web trên Internet yêu cầu nội dung thông thường để cập nhật trang web của họ. Bạn có thể được trả $ 5 đến $ 20 cho mỗi bài viết tùy thuộc vào độ dài nội dung. Có rất nhiều trang web nơi bạn có thể tìm thấy các công việc viết trực tuyến và một vài trong số đó là Fiverr, Elance, Freelancer.com vv

Ngay cả khi bạn không có ý tưởng viết nhưng muốn kiếm tiền thông qua công việc này thì bạn có thể học và bắt đầu luyện tập và theo dõi các blog như CopyBlogger để trở thành một nhà văn tốt. Một khi bạn viết tốt, bạn có thể tham gia các trang web đã đề cập ở trên, lấy công việc viết và bắt đầu kiếm tiền.

Khách hàng bí ẩn
Trong khái niệm này, bạn phải trở thành một nhân viên bí mật của công ty và thử các sản phẩm khác nhau của công ty tại các cửa hàng của họ. Ở đây bạn phải kiểm tra kinh nghiệm của bạn như là một khách hàng và gửi phản hồi của bạn cho công ty.

ví dụ. Raymond muốn biết cái cách được đối xử mà khách hàng của họ nhận được, khi họ đi mua sắm tại cửa hàng của họ ở một thành phố cụ thể. Hoặc một chuỗi khách sạn muốn biết, làm thế nào khách hàng của họ cảm thấy trong khi họ ở tại khách sạn.

Bạn phải thực sự mua sắm hoặc ở tại khách sạn và tất cả các chi phí được cung cấp bởi công ty. Bạn sẽ được trả lương cho tất cả những kinh nghiệm thực tế này.

Công việc nhập dữ liệu
Có nhiều loại công việc nhập dữ liệu có sẵn ở Ấn Độ và trên toàn cầu. Nhưng có hàng trăm công ty lừa dối người dân để cung cấp công việc nhập dữ liệu giả mạo. Những gì họ muốn là số tiền đăng ký của bạn và khi bạn thanh toán cho họ bằng cách trở thành thành viên, họ sẽ không trả lời bạn. Họ sẽ cung cấp cho bạn những công việc giả mạo với những điều kiện khó khăn và khi bạn nộp bài, bạn sẽ không được trả tiền.

Nhớ 2 điều

Không bao giờ phải trả bất kỳ khoản phí cho bất kỳ loại công việc nhập dữ liệu hoặc đánh máy.
Kiểm tra danh tiếng của công ty bằng cách tìm kiếm trong Google. Tìm kiếm trong Google bằng các từ khoá như "tên công ty + khiếu nại" hoặc "tên công ty + bài đánh giá" ... Bạn sẽ thực sự có được điều bạn đang cần tìm kiếm

Mua - Bán Domain
Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó có thể giúp cho bạn kiếm thật nhiều tiền thì ý tưởng kinh doanh này là dành cho bạn. Bạn có thể mua tên miền với giá thấp từ GoDaddy hoặc nhà cung cấp miền khác và sau đó bán nó cho những người cần thiết với giá cao hơn nhiều.

Ở đây bạn cần phải làm các nghiên cứu để tìm các domain tốt và mua chúng. Sau một thời gian, bạn có thể đặt tên miền của mình để đấu giá.

Bạn có thể nhận được tối thiểu 10 lần đến 1000 lần giá tên miền ban đầu tùy thuộc vào chất lượng của tên miền.

Bán Ảnh trực tuyến
Đây là một công việc trực tuyến bạn có thể kiếm được thu nhập tốt từ nó. Ngày nay, tất cả mọi người đều đã có điện thoại thông minh của riêng mình. Nếu bạn là người thích chụp những tấm ảnh đẹp về thiên nhiên, thú vật, sự cố trong đời thực, địa điểm ... thì bạn có thể bán ảnh của bạn trên số trang web bán ảnh như PhotoBucket, Shutterstock, iStock ...

Vì vậy, lần sau, bạn sử dụng điện thoại di động để chụp ảnh, bạn cố chụp những bức ảnh đẹp và bán những bức ảnh này trên các trang web trên.

Kiếm tiền từ YouTube
YouTube là trang chia sẻ video lớn nhất thuộc sở hữu của Google. Các nhà quảng cáo từ khắp nơi trên thế giới, quảng bá sản phẩm và thương hiệu của họ trên YouTube. Bạn cũng có thể tạo video hướng dẫn, hài hước , những địa điểm khác nhau, âm nhạc hoặc bất cứ thứ gì bạn có thể tưởng tượng và tải lên YouTube. Sau một thời gian, bạn có thể tham gia chương trình đối tác của YouTube và nếu được chấp nhận, video của bạn sẽ bắt đầu có thể kiếm tiền bất cứ khi nào mọi người xem video của bạn. Đây là một trong những cách kiếm tiền online tại nhà vô cùng hấp dẫn, chỉ cần bạn không phải là người ghét máy tính hay internet thì bạn đã và đang có một việc tuyệt vời (làm điều mình thích và vẫn kiếm được tiền)
VD: điển hình nhất là các game thủ chuyên nghiệp, kênh youtube của họ có thể mang lại cho họ một số tiền khổng lồ và họ vẫn đang làm cái chuyện họ yêu thích nhất

Bán hàng online
Nếu sau khi đọc tiêu đề "bán hàng trực tuyến", bạn nghĩ công việc này không dành cho bạn thì bạn sai rồi. Có rất nhiều người bình thường như bạn có thu nhập thường xuyên tốt bằng cách bán các sản phẩm khác nhau trên các trang web như eBay, Amazon, Flipkart và nhiều trang khác.

Bạn chỉ cần tìm ra một sản phẩm tốt, đăng ký trên bất kỳ hoặc tất cả các trang web này, một danh sách sản phẩm của bạn với giá của bạn và bắt đầu bán. Bạn không cần phải nói chuyện với bất cứ ai để bán hàng trực tuyến trên các trang web này. Bạn sẽ nhận được đơn đặt hàng trong hộp thư của bạn và sau đó gửi thứ được yêu cầu thông qua chuyển phát nhanh hoặc bưu điện.

Tham gia các kênh tài chính online
Ngoài tất cả những cách trên, những cách giúp bạn có thể kiếm tiền online tại nhà hiệu quả và không cần vốn, thì vẫn còn một cách giúp bạn có thể kiếm tiền online tại nhà nhưng khác ở chỗ là bạn cần có vốn đầu tư ban đầu. Những cách trên có thể cho bạn được lợi nhuận vì bạn đang bỏ công ra để làm lời nhưng với cách này bạn vừa bỏ công và vừa bỏ của do đó kết quả nó đem lại so với những kênh trên là lớn hơn rất nhiều vì bỏ vốn đầu tư có nghĩa bạn đang đi kèm với rủi ro. Nếu bạn không muốn bị gò bó bởi thời gian, các quy định và những điều khoản khác, thêm vào đó bạn có một số vốn nhất định và mong muốn có thể tự làm chủ bản thân mình thì đây chính là cách bạn đang tìm kiếm, tham gia các kênh tài chính online. Một trong những kênh đầu tư tài chính online hiện nay chính là Quyền chọn nhị phân, một trong những kênh tài chính hiện đại với những lợi thế tuyệt vời như có thể tham gia với vốn thấp, dễ tiếp cận, thị trường minh bạch, lợi nhuận cao,....)

Vì vậy, bạn có thể thấy, có rất nhiều cách đề kiếm tiền online tại nhà từ các công việc trực tuyến. Tất cả bạn phải làm là xem xét kỹ lưỡng chúng và sau đó tập trung vào một cái phù hợp với sở thích của bạn. Chúc bạn thành công
 
Last edited by a moderator:

Mr Key

Thành viên chính thức
#6
Ngày nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và internet đã giúp chúng ta hình thình thêm rất nhiều sân chơi, tạo ra thêm vô vàn công việc mới. Ngày xưa, chúng ta chỉ quan tâm đến đất đai, nhà cửa hay những công việc lao động, làm việc như thế nào đó mà chúng ta có thể thấy được nhưng hiện nay tất cả những điều ấy đều đã được đưa vào internet. Trên internet chúng ta cũng cần có đất, có thương hiệu,... và dĩ nhiên ở đấy cũng sẽ có các công việc cho chúng ta mà giờ đây mọi người hay gọi là kiếm tiền online. Ở bài trước tôi cũng đã nói khá rõ ràng về việc kiếm tiền online như thế nào nhưng trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ đi sâu thêm một chút với nó đó chính là trả lời câu hỏi:" làm sao để có thể kiếm tiền online nhanh ? ".Làm sao để có thể kiếm tiền online nhanh ?
Trước khi bắt đầu bài viết, tôi sẽ trả lời trước cho bạn câu hỏi " làm sao để có thể kiếm tiền online nhanh ? " . Câu trả lời rất rõ ràng là, có rất nhiều cách để có thể kiếm tiền online nhưng nhanh thì không có mà chỉ là có cách nào sẽ giúp bạn kiếm được nhanh hơn những cách khác mà thôi. Sau đây là một list những cách kiếm tiền được xem là khá nhanh và hiệu quả, danh sách này có lợi cho mọi người. Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, tôi đề nghị bạn hãy chọn một trong những cách này và tìm hiểu sâu về nó, sau đó bạn hãy thử nó.

Bán ảnh cổ phiếu.
IStockPhoto chỉ là một trang web cho phép bạn bán hình ảnh chứng khoán; và vẫn còn có rất nhiều trang khác. Trước khi bạn quyết định chia sẻ và tải lên toàn bộ album của mình, hãy lưu ý đến những gì đang bán chạy và cố gắng làm điều tương tự. IStockPhoto cũng hoạt động cho những người biết làm thế nào để vẽ hình ảnh; Một số hình ảnh phổ biến nhất của họ đã được tạo ra trên máy tính! Họ sẽ muốn những hình ảnh chất lượng của bạn khi bạn đăng ký.

Bán hàng trên eBay.
Hãy bắt đầu bằng cách bán công cụ riêng của bạn. Sau đó, một khi bạn có cảm giác muốn bán thứ đồnào đó dư ra của mình, hãy đi đến từng nhà trong những khu phố đẹp hơn trong thị trấn của bạn. Phát triển tầm nhìn của bạn về những gì sẽ bán và những gì sẽ không bán (máy tính xách tay cũ, ví dụ,nó có thể là mỏ vàng - nếu bạn biết cách định dạng chúng để loại bỏ dữ liệu cá nhân của chủ sở hữu trước đó).Mua lại nó với giá -30% (hoặc nhiều hơn) so với giá trị của nó. Khách hàng của bạn sẽ rất vui khi nhận được tiền cho những món đồ cũ của họ, và bạn sẽ kiếm được một số tiền tốt khi bán những thứ của người khác qua EBay

Trở thành một nhà văn viết bài tự do.
Nó có thể không được trả tiền cao, nhưng có một nhu cầu ngày càng tăng cho điều này. Viết từ 200-300 bài báo và nộp cho các thư mục bài viết. Khách hàng tiềm năng bao gồm các blog, nhà tiếp thị và các doanh nghiệp nhỏ. Bạn có thể viết các bài viết trong một kho hàng theo từng đợt và bán chúng dưới dạng một gói cho một hoặc nhiều khách hàng hoặc bạn có thể cung cấp các dịch vụ của bạn để thuê mỗi từ hoặc bài báo và để cho khách hàng của bạn điều hướng. Một nền tảng của nghiên cứu từ khóa là rất quan trọng để thành công trong công việc này

Viết bài cho tạp chí hoặc ấn phẩm khác.
Nếu bạn có nền tảng về báo chí, hoặc chỉ là một niềm đam mê với nó, bạn có thể thử đưa bài viết lên các ấn phẩm. Không chỉ ngẫu nhiên bắn ra bài báo, tuy nhiên; Có một kế hoạch, và tốt nhất là liên lạc tại ấn phẩm mà bạn muốn trình. Tin vui là có rất nhiều ấn phẩm trong bất kỳ lĩnh vực nào bạn có thể nghĩ đến

Trở thành một trợ lý ảo
Có toàn bộ cuốn sách viết về làm thế nào để trở thành một trợ lý ảo, vì vậy công việc này chắc chắn là xứng đáng với nhiều nghiên cứu. Lời khuyên của tôi: Tập trung vào một lĩnh vực bạn có thể làm tốt nhất và thích nhất. Ngoài ra, tiếp cận trực tiếp với khách hàng tiềm năng và cho họ biết bạn có thể làm gì cho họ thay vì đánh vào các trang web tự do.

Làm một số video để quảng bá sản phẩm liên kết.
Tìm một sản phẩm có giá trị quảng cáo có một chương trình liên kết, sau đó nhắm mục tiêu video của bạn tới các khách hàng tiềm năng của sản phẩm đó. Trong bản tóm tắt video của bạn trên YouTube, đặt liên kết liên kết của bạn cho sản phẩm vào sau đoạn video, hãy tạo khung cảnh 30 giây cho thấy một URL ngắn nơi mọi người có thể mua sản phẩm. Nếu video của bạn hài hước, thông tin hoặc hữu ích, bạn có thể bán một số sản phẩm. Mẹo lớn: Cố gắng quảng cáo một sản phẩm làm cho bạn một khoản tiền hợp lý cho mỗi lần bán, nhưng không tốn rất nhiều tiền cho khách hàng tiềm năng.
 
Last edited by a moderator:

Mr Key

Thành viên chính thức
#7
Xây dựng một trang web nhỏ thích hợp.
Bạn hãy chạy một vài trang web nhỏ hẹp. Ví dụ: Làm thế nào để chuyển đổi PDF là một trang web nhỏ có video miễn phí về cách chuyển đổi các loại tài liệu khác sang định dạng PDF. Nó có thể sẽ bán được một phần mềm được gọi là PDF Creator, và bạn kiếm được một vài đô la mỗi khi ai đó mua từ trang của bạn. Bạn cũng có thể quảng cáo trang web sử dụng quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp chuột và nó sẽ mang lại lợi nhuận. Hãy tìm thấy giao lộ của những người cần trợ giúp và một công cụ, ebook hoặc chương trình phần mềm sẽ giúp họ khắc phục được vấn đề của họ. Sau đó, tạo ra một trang web được thiết kế để giúp họ mua nó! Đây là một trong những cách kiếm tiền online nhanh được khá nhiều người quan tâm nhưng bạn phải kiên trì và tập trung thì mới có thể làm tốt nó được.

Giúp các doanh nghiệp địa phương phát triển sự hiện diện trực tuyến.
Các doanh nghiệp địa phương đang gặp khó khăn. Nhiều người có trang web, nhưng không nhận được bất kỳ kết quả từ chúng. Hay những người khác không có trang web nào cả. Bạn có thể trợ giúp bằng cách học cách tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, cách thiết lập danh sách email và hơn thế nữa, và sau đó thực hiện những điều này cho các doanh nghiệp địa phương. Nếu bạn thường đi quanh, tiếp thị qua web, hoặc đám đông Web 2.0, bạn có thể ngạc nhiên về bao nhiêu chủ doanh nghiệp 10 năm (hoặc nhiều hơn)! Nếu bạn có thể mang lại kết quả, chủ doanh nghiệp sẽ trả tiền cho bạn một cách vui vẻ.

Phỏng vấn người khác và bán các cuộc phỏng vấn.
Tôi đã thử nghiệm với điều này trong năm 2008 và đã thu được hơn 800 đô la từ một cuộc phỏng vấn. Chìa khoá ở đây là hiểu được một điểm đau mà mọi người đang trải qua, phỏng vấn một chuyên gia và hỏi chuyên gia những câu hỏi mà những người đang gặp phải vấn đề. Sau đó tạo ra một trang web nhỏ và bán các cuộc phỏng vấn. Có nhiều điều này, bao gồm cả kỹ năng copywriting tốt để trang web của bạn bán cuộc phỏng vấn tốt và biết nơi quảng cáo, vì vậy đừng mong đợi ngay lập tức thu hút hàng trăm đô la. Điều đó nói rằng, đó là một cách gọn gàng để nhanh chóng tạo ra một sản phẩm. Nhận các cuộc phỏng vấn được phiên âm, sau đó nối một vài cuộc phỏng vấn trong cùng ngành với nhau như là một trang web thành viên hoặc nhóm mà bạn có thể bán với nhiều tiền hơn.

Gửi trang web hoặc đăng bài đăng trên các trang web truyền thông xã hội.
Không phải là một việc thú vị, nhưng trong nhu cầu cao từ các blog và các doanh nghiệp nhỏ. Điều này liên quan đến việc thiết lập tài khoản trên tất cả các dịch vụ đánh dấu trang xã hội và sau đó đánh dấu các trang web của khách hàng hoặc các bài đăng trên blog mới nhất để giúp họ có được lưu lượng truy cập nhiều hơn. Bạn có thể đang cạnh tranh với phần mềm thực hiện điều này, nhưng theo ý kiến của nhiều người, tốt hơn là nên có một người thực sự làm điều đó. Thậm chí tốt hơn là nếu bạn có thể đưa tài khoản của bạn với nhiều bạn bè và trở thành một ngôi sao trên một số dịch vụ; Sau đó mọi trang mà bạn đánh dấu có độ tin cậy cao hơn và bạn có thể tính phí nhiều hơn.

Tham gia các lĩnh vực đầu tư tài chính hiện đại
Ngoài những cách trên thì vẫn còn một cách giúp bạn kiếm tiền online nhanh đó chính là tham gia các lĩnh vực đầu tư tài chính hiện đại. Nếu bạn là người có một số vốn, và bạn muốn nhân số vốn đó lên bằng một hình thức kinh doanh nào đó nhanh chóng, tiện lợi và lợi nhuận cao thì đầu tư tài chính online chính là thứ bạn đang tìm kiếm. Thay vì trước đây chúng ta chơi cổ phiếu, mua vàng, trữ đất...thì hiện nay có một kênh tài chính mới chính là Quyền chọn nhị phân, về bản chất nó cũng như những sản phẩm tài chính trước đây bạn đầu tư (cổ phiếu, vàng,...) nhưng điều khác biệt là nó tiện lợi hơn (giao dịch mọi lúc mọi nơi), đa dạng sản phẩm chỉ trên cùng một phần mềm, vốn đầu tư nhỏ nhưng tỷ suất sinh lời cao....
 
Last edited by a moderator:

Mr Key

Thành viên chính thức
#8
Ứng dụng kiếm tiền online - Có lẽ nhiều người trong các bạn sẽ rằng chúng ta không thể làm giàu bằng cách tải xuống các ứng dụng dành cho thiết bị di động thông mình nhưng sự thật là đã có người sử dụng những ứng dụng dưới đây thành công và kiếm thêm được một số tiền mỗi tháng.

Trên thực tế, bản thân tôi đã kiếm được 75 đô la từ việc tải xuống số 4 và tôi đã có thành công tốt với tất cả những ứng dụng kiếm tiền online

Những ứng dụng kiếm tiền online
Xem những Video như ở Youtube


Inboxdollars sẽ trả tiền cho bạn để xem những Video của họ, Hầu hết các video này đều được tài trợ bởi các nhãn hàng và nó cần được xuất hiện ở nhiều nơi với nhiều người nhất có thể. Do đó mỗi lần bạn xem một trong số các quảng cáo của InboxDollars thì họ sẽ ghi có vào tài khoản của bạn với một số tiền nhất định. Đây là một trong những ứng dụng kiếm tiền online thích hợp với tất cả mọi người, không quan trọng bạn là ai và bạn đang làm gì chỉ cần bạn có thời gian rãnh thì bạn có thể tìm cái mình thích đi coi, giải trí một xíu và vẫn kiếm được tiền

Bạn sẽ nhận được 5 đô la miễn phí chỉ để đăng ký tại : www.inboxdollars.com

Kiếm được $ 3 / Tháng chia sẻ việc mua ở Amazon của bạn với ứng dụng này


Nếu bạn là người mua sắm thường xuyên ở Amazon, bạn có thể kiếm tiền mỗi tháng nhờ đóng góp vào các phần nghiên cứu để giúp các công ty hiểu những gì mọi người đang mua hàng trực tuyến. Các công ty sử dụng thông tin này để cải thiện kinh nghiệm mua sắm trực tuyến.

Trước khi bạn bắt đầu quá trình tải xuống đơn giản, hãy để tôi cung cấp cho bạn các yêu cầu cơ bản:

Điều này sẽ là một sự lãng phí thời gian nếu bạn không mua sắm trên Amazon.
Bạn phải 18 tuổi và sống ở Hoa Kỳ
Bạn sẽ cần ít nhất một máy tính tương thích với Windows 7. Nếu bạn có Windows XP hoặc Mac, nó sẽ không hoạt động.
Tất cả mọi thứ bạn đều tốt? Vậy đây là thời gian tải xuống.

Để kiếm được thẻ quà tặng đầu tiên của bạn hôm nay:

Đăng ký và tải ứng dụng ShopTracker trên máy tính Windows của bạn và điện thoại Apple hoặc Android. Mất khoảng hai phút. Bạn sẽ cần phải trả lời một số câu hỏi về việc Amazon sử dụng để đủ điều kiện.
Mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản Amazon của bạn để tự động chia sẻ lịch sử mua hàng của bạn.
Bạn sẽ nhận được thẻ Visa e-gift card với giá $ 3 qua email trong vòng 48 giờ.
Dành vài phút để chia sẻ lịch sử mua hàng của bạn để kiếm thêm 3 đô la mỗi tháng.

Thông tin của bạn được thu thập một cách an toàn bởi The Harris Poll, một công ty nghiên cứu thị trường đáng tin cậy trong hơn 20 năm. ShopTracker sẽ xóa tên, địa chỉ giao hàng và bất kỳ thông tin thanh toán cá nhân nào trước khi báo cáo lịch sử mua hàng. Một trong những ứng dụng kiếm tiền online vô cùng hữu ích, bạn vừa có thể mua sắm mà còn có thể kiếm được tiền từ việc bỏ tiền của mình ra.

Swagbucks
Ứng dụng dành cho thiết bị di động Swagbucks là một trong những ứng dụng khảo sát được thanh toán hợp pháp duy nhất trên mạng. Họ hiện được xếp hạng A + với Better Business Bureau.

Các câu hỏi khá đơn giản. Bạn thích gì hơn - Coke hoặc Cherry Coke? Bao nhiêu lần bạn đã đến các bộ phim trong 12 tháng qua? Và như vậy.

Khoản thanh toán trung bình để trả lời một loạt các câu hỏi là 75 SBs, tương đương với 0,75 đô la. Bạn sẽ không hội đủ điều kiện cho mỗi bảng, nhưng tôi thường thấy rằng tôi có thể kiếm được khoảng 5 đô la cho 30 phút làm việc.

Nhận $ 5 từ Stash để bắt đầu một tài khoản đầu tư


Nhiều người bị ám ảnh bởi Stash (và không chỉ vì nó mang lại cho bạn 5 đô la).

Những gì tôi thích về Stash là nó là một cách không phức tạp để bắt đầu đầu tư. Bạn chỉ cần chọn từ một tập hợp các danh mục đơn giản phản ánh niềm tin, sở thích và mục tiêu của bạn và nó sẽ làm phần còn lại.

Để nhận được tiền thưởng $ 5, chỉ cần nhập email của bạn ở : stashinvest.com/start-investing/penny-hoarder-2, tải xuống ứng dụng điện thoại thông minh Stash và thiết lập tài khoản của bạn với cùng một địa chỉ email. Trong vòng hai ngày làm việc, bạn sẽ thấy tiền thưởng được thêm vào tài khoản của bạn.

Tôi đã nhận được tiền thưởng và bây giờ tôi đang đầu tư $ 5 / tuần. Tôi đã lên đến 40 đô la! Điều đó nghe có vẻ nhỏ nhưng đối với những người chống lại việc tiết kiệm tiền như bệnh thì đây là một khởi đầu đáng chú ý.

Nielsen Homescan
Ứng dụng này sẽ trả tiền cho bạn để quét các cửa hàng tạp hóa của bạn. Hơi điên, phải không? Nhưng một khi bạn đăng ký để trở thành một gia đình Nielsen Consumer Panel (yep, cùng một công ty theo dõi xếp hạng truyền hình), công ty sẽ gửi cho bạn một máy quét miễn phí hoặc bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh của bạn. Mỗi lần bạn đi mua sắm, bạn chỉ cần quét mã vạch ở mặt sau của mỗi sản phẩm và gửi dữ liệu của bạn tới Nielsen.

Nếu bạn muốn thử nghiệm, bạn có thể điền đơn đăng ký tại: targetdtracker.com/.

Là người tham gia tích cực, bạn sẽ kiếm được điểm quà tặng mà bạn có thể mua lại các loại hàng hóa khác nhau. Bạn có thể chọn đồ điện tử, đồ trang sức, đồ gia dụng, và thậm chí đồ chơi cho trẻ em. Bạn càng ở lâu trên bảng điều khiển, càng có nhiều cơ hội bạn kiếm được điểm cho giải thưởng. Bạn cũng nhận được các mục cho nhiều cuộc rút thăm trúng thưởng của bảng điều khiển. Giải thưởng bao gồm tiền, kỳ nghỉ và xe thương hiệu mới. Đây là một trong những ứng dụng kiếm tiền online thông minh, có thể nó sẽ lấy một chút thời gian của bạn khi bạn đang mua sắm nhưng ngược lại ngoài việc bạn có tiền nhờ chia sẻ thông tin với Nielsen bạn còn có thể kiểm tra được sự an toàn của sản phẩm mình mua nữa.
 
Last edited by a moderator:

Mr Key

Thành viên chính thức
#9
Bán mọi thứ của bạn với những ứng dụng này


Các tủ quần áo và kệ của bạn đã gói gọn trong những thứ mà bạn không bao giờ sử dụng, thậm chí không nhìn vào nó ?

Bạn có thể bán hầu như bất cứ thứ gì trên Letgo. Ứng dụng trực quan này cho phép bạn chụp một bức ảnh và tải lên mục của bạn trong vòng chưa đầy 30 giây. Nó không chỉ loại bỏ rất nhiều phiền phức khi bán hàng trực tuyến, nó hoàn toàn miễn phí 100%.

Nhưng cũng có những ứng dụng để bán những thứ cụ thể hơn cho những người thực sự có thể tìm kiếm nó.

Bạn vẫn có một bộ trang phục vũ trang, giống như cách đây 10 năm? Nó sẽ không bao giờ phù hợp - hoặc trở thành xu thế một lần nữa, vậy thì cái gì đang giữ bạn để không gửi nó đến Goodwill.

Có lẽ tiền có thể thay đổi suy nghĩ của bạn? Thay vì lưu trữ quần áo vô thời hạn, hãy thử bán chúng trên một ứng dụng như Poshmark.

Bạn có một bộ phim hoặc đĩa CD đầy bụi trên kệ? Decluttr sẽ trả tiền cho bạn nếu bạn cho họ! Decluttr mua đĩa CD, DVD, Blu-ray và trò chơi video cũ của bạn cùng với phần cứng như điện thoại di động, máy tính bảng, bảng điều khiển trò chơi và iPod. Thêm vào đó, hãy nhập PENNY10 vào lúc thanh toán để nhận thêm 10% cho các giao dịch của bạn!

Đối với sách cũ từ trường đại học, bạn có thể sử dụng Bookscouter. Chỉ cần nhập ISBN của sách vào thanh tìm kiếm và trang web sẽ kết nối bạn với hơn 25 công ty mua lại trả tiền tốt nhất và có uy tín nhất trên mạng.

Có ngay cả một trang web cho ví cũ và các phụ kiện thiết kế! Bán chúng trên CashInMyBag. Ở trên là những ứng dụng kiếm tiền online vô cùng thuận tiện giành cho tất cả mọi người

Giúp đỡ các công ty nghiên cứu thị trường nghiên cứu về các xu hướng internet.


MobileXpression là một công ty nghiên cứu nghiên cứu xu hướng và báo cáo trên Internet cho khách hàng về sự phổ biến của các trang web điện thoại di động khác nhau. Họ hiện đang tìm kiếm một vài nghìn người sử dụng điện thoại thông minh để chia sẻ một số trang web mà chúng ta đang duyệt trên các thiết bị di động của chúng ta.

Tất cả chia sẻ được thực hiện bằng phần mềm đặc biệt được cài đặt trên điện thoại của bạn và nó không đòi hỏi bất kỳ công việc thực sự từ bạn. Bạn cũng có thể gỡ cài đặt phần mềm bất kỳ lúc nào nếu bạn quyết định không còn muốn tham gia.

Bạn chỉ có thể tải xuống ứng dụng này trên Android 5.0 trở xuống. Sau khi bạn đã cài đặt nó trong một tuần, bạn có thể chơi một trò chơi trúng thưởng ngay lập tức cho một giải thưởng (mọi người đều thắng một cái gì đó). Tôi đã nhận được thẻ quà tặng trị giá 25 đô la Mỹ cho Amazon, nhưng một số giải thưởng khác bao gồm iPad và Samsung TV.

Làm thế nào nó hoạt động…
1. Đăng ký MobileXpression với Android của bạn - Bạn sẽ cần chia sẻ một ít thông tin về nhân khẩu học của bạn tương tự như việc đăng ký hộ gia đình Nielsen.

2. Tải phần mềm của họ - Nó có vẻ khá dễ dàng và nó chạy trong nền của điện thoại của bạn giống như bất kỳ ứng dụng điện thoại di động khác. Trang web nói rằng nó sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất điện thoại di động của bạn.

3. Gửi dữ liệu của bạn - Bước này không thực sự yêu cầu bất kỳ công việc nào từ bạn vì phần mềm tự động gửi dữ liệu có liên quan đến MobileXpression. Họ không theo dõi cuộc gọi điện thoại hoặc thông tin cá nhân của bạn nhưng họ kiểm tra trang web bạn xem, liên kết bạn truy cập và thời gian sử dụng cho các hoạt động thiết bị nhất định (ví dụ: nhắn tin văn bản, độ dài cuộc gọi và duyệt web).

4. Thu thập các phần thưởng của bạn - Sau khi được cài đặt trong bảy ngày, bạn có thể chơi trò chơi trúng thưởng tức thời của họ, nơi bạn được đảm bảo để giành chiến thắng một cái gì đó.

Ibotta
Tôi nghĩ ứng dụng này sẽ nhanh chóng trở thành một trong những ứng dụng yêu thích của bạn. Ứng dụng Ibotta sẽ trả tiền mặt cho bạn để chụp ảnh biên nhận của bạn.

Đây là cách hoạt động:

1. Đăng ký một tài khoản miễn phí với Ibotta (chỉ cần một tên và địa chỉ email).

2. Tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động và nhấp vào phần "Hoàn tiền".

3. Từ đây, bạn sẽ thấy hàng chục phiếu giảm giá khác nhau mà bạn có thể tận dụng. Ví dụ, ngay bây giờ ứng dụng đang cung cấp cho tôi 50 xu nếu tôi tải lên một hình ảnh của một biên nhận cho thấy rằng tôi đã mua sữa. Và sẽ có một khoản giảm giá khác với 10 đô la nếu tôi tải lên một bức ảnh của hóa đơn mua hàng Best Buy.

Bây giờ, bạn rõ ràng là không muốn đi ra ngoài và mua một loạt các thứ mà bạn không cần, nhưng tôi nghĩ bạn sẽ tìm thấy hàng ngàn rebates cho những thứ bạn đã mua. Thêm vào đó, bạn có thể xếp chồng lên phiếu giảm giá thường xuyên trên phần giảm giá, có nghĩa là một số người mua sắm hiểu biết sẽ có thể có được những thứ miễn phí.

Nhấp vào liên kết: ibotta.com/unsupported-country và sử dụng mã nguồn tham khảo PENNY để nhận được $ 10 tiền thưởng chào mừng.

Tham gia các kênh đầu tư trực tuyến


Hiện nay, nhờ sự phát triển mạnh mẽ của internet nên mọi việc liên quan đến giao dịch, thương mại quốc tế đang ngày trở nên dễ dàng hơn. Ngày xưa để bạn có thể đem một món hàng từ Việt Nam mà bán qua Mỹ, Nhật hay Châu Âu thì nó sẽ tiêu tốn của bạn không biết bao nhiêu chi phí vận chuyển và các rủi ro khác nữa. Rồi nếu cách đây chỉ tầm chục năm, bạn muốn kinh doanh hay tham gia một kênh tài chính nào đó ở Việt Nam như vàng, bạc, bất động sản, cổ phiếu....thì bạn cũng sẽ vấp phải muôn vàn khó khăn như vốn đầu tư, thông tin thị trường, số lượng sản phẩm... Nhưng ngày nay, mọi thứ đó đều đã được khắc phục một cách triệt để, bạn không cần phải lo về số vốn lớn ban đầu, không sợ thông tin bị bưng bít và không lo về sự đa dạng của sản phẩm, và cũng không sợ là liệu bạn ở Việt Nam thì có thể kinh doanh một sản phẩm gì với Quốc Tế hay không, điều quan trọng nhất bạn cần chỉ là bạn có muốn đầu tư hay không mà thôi. Tải ứng dụng hoặc tham gia trực tiếp Quyền Chọn nhị phân tại GGBinary để có thể tìm hiểu và tham gia một thị trường tài chính toàn cầu hoàn hảo. Một ứng dụng kiếm tiền online hoàn hảo cho các nhà đầu tư, bạn có thể trải nghiệm và tiếp cận một cách gần nhất với thị trường toàn cầu mà không cần rời khỏi nhà.
 
Last edited by a moderator:

Mr Key

Thành viên chính thức
#10
Làm thế nào để kiếm tiền online trên mạng facebook ? Hầu hết mọi người sử dụng Facebook để chia sẻ ảnh và giữ liên lạc với bạn bè, nhưng bạn có biết rằng bạn có thể sử dụng nó để kiếm tiền không ? Có rất nhiều cách để kiếm tiền online tại nhà trên mạng Facebook, từ việc sử dụng các chương trình quảng cáo kiểu liên kết để tạo ra một trang fanpage và đó bán bài viết. Bạn thậm chí có thể sử dụng Facebook để quảng cáo và bán sản phẩm của bạn. Nếu bạn quan tâm đến việc kiếm tiền online trên mạng Facebook hãy cùng tìm hiểu những phương pháp sau.

Chi tiết những phương pháp kiếm tiền online trên mạng facebook
Phương pháp 1: Những thứ cơ bản


Tạo các bài đăng tuyệt vời
Nền tảng của bất kì kế hoạch thành công nào để kiếm tiền bằng phương tiện truyền thông xã hội là nội dung hay và nhiều thứ khác nữa. Trên Facebook, điều đó có nghĩa rằng bạn sẽ phải có những dòng liên kết thú vị, hình ảnh và cập nhập hàng ngày

Tìm kiếm một niche ( một mảng kiến thức nhỏ nào đó) và đóng góp vào nó những nội dung chất lượng. Những mảng kiến thức nhỏ này không phải là không có ai làm nhưng bạn phải làm cho nó cụ thể và rõ ràng hơn đối với những người theo dõi khác. Điều này có nghĩa rằng, với những mảng kiến thức khó hiểu hoặc ít được người quan tâm thì nhiệm vụ của bạn là làm cho nó dễ hiểu hơn và có thể lan rộng đến thêm cho những người khác. Ví dụ, bạn có thể đăng nội dung cho người yêu mèo, yêu mẹ, hay những người có liên kết sở thích nhất định. Nếu bạn dự định tiếp thị sản phẩm bằng tài khoản của mình, hãy chắc chắn liên kết sản phẩm với bài đăng của bạn theo một cách nào đó.

Xem xét mở một tài khoản facebook và giữ nó riêng biệt từ tài khoản cá nhân của bạn. Sử dụng tài khoản này cho bài đăng của bạn và liên kết chúng trên tài khoản Facebook cá nhân của bạn để cho mọi người biết về chúng. Tùy thuộc vào cách bạn sử dụng, bạn thậm chí có thể cân nhắc sử dụng nhiều tài khoản bổ sung. Lưu ý: Facebook sẽ không cho phép nhiều tài khoản sử dụng cùng một email và số điện thoại. Bạn thậm chí có thể nhận được một yêu cầu xác minh tài khoản facebook mới thông qua một đoạn văn bản được gửi tới điện thoại của bạn.

Cho nó thời gian. Hãy để tài khoản của bạn tăng tính hấp dẫn theo thời gian bằng cách tiếp tục cung cấp nội dung mới và liên quan mỗi ngày.Thực hiện các cam kết kiếm tiền
Cách duy nhất và đáng tin cậy nhất để có thể kiếm tiền online trên mạng Facebook là thông qua sự làm việc liên tục. Giống như bất kì công việc nào, việc thiết lập một lịch trình và cam kết gắn bó với nó chính là chìa khóa để thành công

Tổ chức: Dù chiến lược của bạn dự định theo đuổi có như thế nào thì bạn cũng vẫn chắc chắn phải chăm sóc một vài điều cho nó hàng ngày để nó có thể làm việc cho bạn. Hãy lập một kế hoạch làm việc (post bài, chia sẻ hay up ảnh....) và thời gian bạn sẽ thực hiện chúng trên hệ thống và hệ thống sẽ tự động làm điều đó cho bạn

Phối hợp với thị trường của bạn: Kiếm tiền online trên Facebook là một sự cạnh tranh nhiều không hề kém bất cứ một kênh kinh doanh nào. Kể từ khi tiếp thị Facebook không tốn bất cứ thứ gì ngoài thời gian, bạn có thể tiếp thị nhiều như bạn muốn cho đến những điểm mà tốn kếm đến mức không thể mua được với bất cứ một cách nào khác

Thêm tiếp cận: Một trong những cách tốt nhất để tăng số lượng người đang xem trang của bạn là chỉ cần thêm người như bạn bè càng thường xuyên càng tốt. Hầu hết họ sẽ không chấp nhận nhưng một số người vẫn sẽ chấp nhận điều này

Phương pháp 2: Kiếm tiền thông qua quảng cáo liên kết và quảng cáo các loại liên kết khác


Tìm chương trình liên kết hoặc chương trình quảng cáo liên kết khác.
Các chương trình liên kết cung cấp cho bạn một ID và tài liệu tiếp thị duy nhất, và sau đó trả cho bạn một khoản hoa hồng dựa trên doanh nghiệp bạn tạo ra là lớn bao nhiêu. Vì vậy hãy thử tìm một trang web tiếp thị liên kết tốt và bắt đầu kiếm tiền

Hầu hết các trang web bạn đã nghe nói về đề xuất một chương trình như vậy. Vì không có chi phí để trang web cho phép bạn làm điều này, thực tế bất cứ ai cũng có thể trở thành một liên kết cho các trang web như điều họ muốn

Bắt đầu với một thương hiệu nổi tiếng: Amazon cung cấp một chương trình liên kết cạnh tranh trả 1% co bất kì khoản mua hàng nào mà một người thực hiện sau khi nhấp qua từ bài đăng của bạn, ngay cả khi đó không phải là quảng cáo của bạn. Chương trình Itunes của Apple cũng có một chương trình liên kết .

Thêm vào các chương trình nhỏ hơn. Mặc dù ít có khả năng tạo ra tiền trong một ngày nhất định, bạn có thể đa dạng hóa và từng bước tăng doanh thu liên kết bằng cách cung cấp một loạt các dịch vụ quảng cáo cho nhiều doanh nghiệp khác nhau.Đăng ký
Một khi bạn đã quyết định tiếp thị cho một công ty như là một chi nhánh, hãy tìm kiếm trang web của công ty và điền vào các mẫu yêu cầu. Điều này luôn luôn được miễn phí, và thường chỉ mất vài phút.

Đừng bao giờ trả tiền để trở thành một chi nhánh


Thêm tài khoản

Tạo một tài khoản Facebook cho mỗi chương trình liên kết hoặc nhóm các chương trình mà bạn đăng ký. Điều này cho phép mọi người theo dõi các trang của bạn dựa trên những điều họ quan tâm chứ không phải đăng ký một trang đầy đủ các loại quảng cáo khác nhau

Như đã đề cập trước đó, bạn có thể sử dụng tài khoản của chính bạn để post lại những thứ từ các tài khoản khác theo định kỳ, show các trang đó cho khán giả bạn đã xây dựng


Quảng bá chương trình của bạn

Thực hiện các bài đăng cho mỗi người trong số họ hàng ngày và duy trì các tài khoản của bạn một cách kín đáo. Với vận may, và một tài khoản trung tâm tốt với rất nhiều người theo dõi, các tài khoản liên kết của bạn cũng sẽ bắt đầu có được những người theo dõi. Bất cứ khi nào ai đó nhấp vào bài đăng của bạn và mua một thứ gì đó từ một trong những chi nhánh của bạn và bạn sẽ kiếm được tiền.
 
Last edited by a moderator:

Mr Key

Thành viên chính thức
#11
Kiếm tiền online trên mạng facebook với một cuốn sách điện tử


Viết một cuốn sách điện tử
Sách điện tử chỉ là sách xuất bản mà định dạng sách được phân phối bằng điện tử chứ không phải in trên giấy. Bởi vì về cơ bản không cần chi phí để xuất bản một cuốn sách điện tử, khá nhiều người với một ý tưởng có thể làm điều đó.

Làm nó dễ dàng hơn: Không giống một cuốn sách giấy và mực, sách điện tử không cần phải có bất kì số lượng cụ thể nào của các trang. Trên thực tế, hầu hết sách điện tử được viết để tạo ra thu nhập trên từng trang hơn là toàn bộ cuốn sách

Chọn lựa một chủ đề mà sẽ tạo ra sự quan tâm: Phi hư cấu hầu như luôn là một sự lựa chọn tốt hơn là hư cấu. Thật kỳ lạ, sách điện tử mà nói với mọi người về làm như thế nào để kiếm tiền từ việc bán sách điện tử lại là một lựa chọn phổ biến, và họ dường như bán đủ để ít nhất là bù những rắc rối của việc viết chúng.


Chọn tùy chọn xuất bản

Có một số cách miễn phí để sách điện tử của bạn được xuất bản

Tùy chọn cơ bản nhất là lưu cuốn sách dưới dạng tệp PDF và khóa mật khẩu bằng mật khẩu bạn gửi cho những người mua sách của bạn. Một khi mật khẩu được ra khỏi đó, bất cứ ai có mật khẩu có thể mở cuốn sách

Createspace là một dịch vụ của Amazon cho phép bạn xuất bản sách điện tử miễn phí trên trang web của Amazon. Nó cung cấp bảo vệ việc sử dụng tốt hơn so với phương pháp PDF, nhưng không thể phân phối trực tiếp từ bất cứ nơi nào khác ngoài trang web của Amazon. Createspace cũng có một số dịch vụ trả tiền và các tùy chọn có sẵn. Để tối đa hóa lợi nhuận của bạn trên Facebook, thì nên tránh sử dụng những dịch vụ

ReaderWorks là một chương trình dễ dàng định dạng và xuất bản sách điện tử ở định dạng Microsoft Reader, một trong những định dạng E-Book phổ biến nhất trên Web. Phiên bản cơ bản của chương trình không cung cấp bất kì bảo mật nào, nhưng nó miễn phí và dễ học. Có một phiên bản trả tiền của ReaderWorks có thêm tính năng quản lý quyền kỹ thuật số (DRM). Chỉ chọn tham gia vào phiên bản trả tiền nếu bạn đang làm nhiều sách với nó


Bán sách điện tử của bạn trên Facebook

Nếu bạn đủ giỏi và đã viết được một cuốn sách phục vụ được cho khán giả mà bạn đã xây dựng bằng tài khoản chính của mình, bạn đã có một số lượng khách hàng dễ tiếp thu và sẵn sàng tham khảo cho phạm vi bán hàng của bạn.

Quảng cáo nó vài lần một ngày: hãy sáng tạo và cố gắng thu hút đọc giả của bạn. Hãy làm cho họ vui khi được đọc sách của bạn

Nếu bạn có tài khoản khác ( như tài khoản liên kết) , hãy quảng cáo cuốn sách của bạn ở đó

Luôn luôn cung cấp các liên kết để người đọc nhấp để truy cập trang nơi họ có thể mua sách của bạn

Kiếm tiền sử dụng trang Facebook


Tạo trang Fanpage nếu bạn chưa có nó
Nếu bạn chưa có trang Fanpage, không sao cả hãy tạo nó ngay bây giờ bởi vì chúng ta đang nói chuyện về việc kiếm tiền từ trang Fanpage của Facebook ở đây. Hãy tạo một trang Fanpage về bất cứ điều gì bạn quan tâm như câu cá, kiếm tiền online, đi du lịch..Viết nội dung hay
Viết nội dung tốt trên trang Fanpage của bạn và thu hút được nhiều người xem nhất có thể. Khi trang của bạn bắt đầu nhận được phản hồi tốt và số lượt like nhất định, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theoTạo một website liên quan đến Fanpage của bạn
Bây giờ hãy tạo một website liên quan đến Fanpage của bạn nếu bạn có khả năng

Bạn cũng có thể tạo các trang web miễn phí dựa trên nền tảng của blogspot hay wordpress...

Thêm nội dung vào trang web và đăng lên Fanpage của bạn để tăng lượng truy cập vào website của bạn

Thêm quảng cáo để kiếm tiền và đảm bảo rằng trang web của bạn trông khá và không phải là sao chép

Bạn cũng nên thêm các nội dụng có giá trị vào trang web của bạn một cách thường xuyên để có được nhiều khách truy cập hơn


Bán bài viết của Fanpage

Khi bạn đã có một trang Fanpage đủ lớn nhưng vẫn không thể chắc chắn có thể kiếm tiền từ nó, hãy bán các bài viết trên trang Fanpage của bạn là một cách dễ dàng nhất để kiếm tiền

Đăng ký với Shopsomething và đảm bảo rằng bạn có tối thiểu 1000 lượt thích trên trang Fanpage của mình

Thêm trang Fanpage của bạn vào Shopsomething và xác nhận bạn là chủ sở hữu của nó

Đặt giá mỗi bài đăng cho trang của bạn. Bây giờ điều quan trọng nhất là đảm bảo bạn đặt đúng giá vì sẽ không ai quan tâm hay mua bài đăng trên trang của bạn nếu như giá quá cao
 
Last edited by a moderator:

Mr Key

Thành viên chính thức
#12
Có thể bạn đã nghe những câu chuyện về những người thường xuyên kiếm tiền online với youtube và nghĩ rằng : " Này, tôi cũng có thể làm được!". Trong khi thu nhập hàng ngàn đô la có thể là không thực tế, nhưng bạn vẫn có thể bắt đầu kiếm tiền một cách nhanh chóng, đặc biệt nếu bạn đã có một nền tảng người theo dõi mạnh mẽ. Làm theo hướng dẫn ở dưới đây để có thể kiếm tiền từ video của bạn và bắt đầu thu nhập từ những quảng cáo trên Youtube.

Các bước để kiếm tiền online với youtube


Thiết lập và xây dựng kênh youtube của bạn
Kênh của bạn là hiện diện cá nhân của bạn trên Youtube. Mỗi một tài khoản Youtube có một kênh được đính kèm với một tài khoản đó. Tài khoản Youtube giống với tài khoản Google và khi tạo tài khoản trên Youtube bạn sẽ được cấp quyền cho truy cập vào các sản phẩm khác của Google, chẳng hạn như Gmail và Drive

Tạo một tài khoản mới hoặc sử dụng tài khoản hiện tại của bạn. Thêm từ khóa để giúp mọi người có thể tìm kênh của bạn dễ dàng hơn. Bạn có thể thêm từ khóa bằng cách điều hướng đến phần nâng cao của Cài đặt kênh. Đảm bảo rằng từ khóa của bạn có liên quan đến nội dung của bạn

Tên người dùng của bạn có thể hữu ích cho bạn hoặc chống lại bạn. Nếu nó là ngắn, dễ nhớ thì ngay từ đầu người ta sẽ dễ dàng hơn để ghi nhớ bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng tài khoản hiện tại, bạn luôn có thể đổi tên người dùng của mình bằng cách chỉnh sửa nó trên tài khoản G+ của bạnThêm nội dung
Hãy thử tải lên nội dung có chất lượng cao và không phải là siêu dài ( Tùy chọn này có thể thay đổi tùy thuộc vào loại nội dung bạn quyết định tải lên). Cũng nên cố gắng tải lên thường xuyên và thống nhất giữa những nội dung tải lên của bạn

Ngay cả khi nội dung của bạn không được tốt ở những lần đầu tiên, đừng lo lắng và hãy giữ nó lại. Cố gắng tập luyện và nhìn lại những sai sót mình đã có sẽ giúp bạn ngày một hoàn thiện và cải thiện nhanh chóng hơn. Cố gắng làm mỗi video tốt hơn mỗi ngày. Bạn sẽ học được rất nhiều khi bạn nỗ lực làm việc

Cải thiện nội dung của bạn bằng cách sử dụng máy ảnh tốt hơn hoặc cố gắng chỉnh sửa phần mềm hay kĩ thuật tốt hơn. Thêm vào đó, cũng cần cố gắng cách mà mọi thứ được quay hay ghi lại. Sử dụng giá ba chân, có thêm một người bạn hỗ trợ,...Tất cả sẽ giúp cho bạn có một sản phẩm cuối cùng tốt hơn điều mà sẽ quay lại giúp cho bạn tiếp cận hay đạt được khách hàng tốt hơn

Bằng cách tải lên thường xuyên sẽ giúp bạn giữ được một lượng khách hàng cố định. Mọi người có thể có nhiều khả năng sẽ đăng ký nếu bạn thêm nội dung theo lịch biểu thường xuyên và duy trì lịch đó càng lâu càng tốt

Đảm bảo gắn thẻ các Video của bạn bằng các từ khóa mô tả nội dung, cũng như những mô tả bắt mắt. Điều này sẽ giúp thúc đẩy mọi người đến với video của bạn từ tìm kiếm trên YoutubeĐạt được khán giả
Xây dựng khán giả là chìa khóa để tăng khả năng kiếm tiền của bạn. Bạn cần mọi người xem quảng cáo từ bạn để kiếm tiền từ họ. Không có bí mật gì trong việc thu hút được nhiều người quan tâm hay đăng ký đến quảng cáo của bạn, chỉ cần tạo ra nội dung tốt và phù hợp nhất mà bạn có thể làm và họ sẽ đến với bạn.

Tiếp tục tải lên nội dung và cố gắng để mọi người có thể kết nối. Gửi video của bạn trên Twitter và Facebook. Chia sẻ nó với mọi người. Cố gắng phân tán nó ở khắp nơi trên internet. Người đăng ký là cần thiết để trở thành một đối tác.

Tương tác với người xem của bạn bằng cách trả lời nhận xét và tạo video một cách liên tục, thường xuyên liên quan trực tiếp đến nhận xét và câu hỏi của người xem. Kết nối với cộng đồng của bạn sẽ mang lại nhiều thành viên hơn trong cộng đồng đó

Kiếm tiền từ video của bạn
Để bắt đầu kiếm tiền từ video của bạn thì bạn cần phải bật chức năng kiếm tiền. Điều này có nghĩa là bạn cho phép Youtube đặt quảng cáo trong video của bạn. Điều này cũng có nghĩa là bạn thừa nhận rằng không có tài liệu có bản quyền trong video của bạn

Truy cập vào www.youtube và nhấp vào " Kênh của tôi" trên trang Web

Nhấp vào liên kết có tên " Trình quản lý video" trên thanh trên cùng

Nhấp vào kênh và bật chức năng kiếm tiềnCó tổng cộng ít nhất 10.000 lượt xem để bắt đầu kiếm tiền
Bạn có thể kiếm tiền từ video tải lên bằng cách nhấn vào tab kiếm tiền và kiểm tra hộp "Kiếm tiền bằng quảng cáo"

Để kiếm tiền được từ video sau khi video đã được tải lên, hãy mở trình quản lý video của bạn và nhấp vào dấu "$" bên cạnh video mà bạn muốn kiếm tiền. Chọn hộp "kiếm tiền bằng quảng cáo"Thiết lập Google AdSense
Bạn có thể thiết lập Google AdSense miễn phí tại trang web AdSense. Nhấn vào nút Đăng ký ngay bây giờ để bắt đầu tạo tài khoản của bạn. Bạn cần phải từ 18 tuổi trở lên để có thể tạo tài khoản của riêng bạn. Nếu bạn còn trẻ hơn, bạn cần một người đủ tuổi để có thể giúp bạn

Bạn cần có Paypal hoặc tài khoản ngân hàng và địa chỉ gửi thư hợp lệ cũng như các thông tin khác để AdSense có thể xác minh bạn là ai và ai là người gửi tiền. Bạn chỉ kiếm được tiền cho mỗi nhấp chuột quảng cáo và số tiền mỗi lần xem sẽ nhỏ hơn nhưng số tiền này sẽ tăng theo thời gian. Đây là lý do tại sao bạn cần phải xây dựng một lượng khán giả đủ mạnh là tối quan trọngKiểm tra phân tích của bạn
Khi bạn đã có một số video trực tuyến đã kiếm tiền được và đang được xem, bạn có thể kiểm tra các phân tích trên chúng để xem chúng hoạt động như thế nào. Nhấp vào tùy chọn Analytics trong trình đơn kênh của bạn. Tại đây bạn có thể xem thu nhập ước tính, hiệu suất quảng cáo, lượt xem video, nhân khẩu học và nhiều thứ khác.

Sử dụng các công cụ này để xem nội dung của bạn đang cộng hưởng với khán giả như thế nào. Bạn có thể thay đổi nội dung hoặc tiếp thị của mình nếu cảm thấy rằng bạn đang không thu hút được những người dùng mà bạn mong muốnThị trường video của bạn ở nơi khác
Không đặt video của bạn trên Youtube! Bắt đầu bằng một blog, tạo một trang web hoặc đăng chúng lên các trang video truyền thông xã hội khác. Số lượt xem càng nhiều thì càng tốt. Bằng cách chia sẻ liên kết hoặc nhúng video lên trên internet, bạn đang gia tăng cơ hội của nó để được nhận nhiều chú ý hơnTrở thành đối tác của Youtube
Đối tác của Youtube là các thành viên Youtube kiếm tiền từ video với số lượng lớn người xem. Đối tác được quyền truy cập vào nhiều công cụ tạo nội dung hơn và có thể giành được giải thưởng cho số lượng người xem của họ. Các đối tác được tiếp cận với nhiều hỗ trợ và lời khuyên của cộng đồng

Bạn có thể đăng ký đối tác Youtube bất cứ lúc nào thông qua trang đối tác Youtube. Để có quyền truy cập vào các chương trình đối tác mạnh nhất, bạn cần có 15.000 giờ tích lũy cho kênh của mình trong 90 ngày qua.
 

Mr Key

Thành viên chính thức
#13
Ngày nay chúng ta thường nghe được rất nhiều về việc kiếm tiền online bằng khảo sát trực tuyến miễn phí nhưng rất nhiều người tuy có quan tâm đến nó nhưng vẫn còn mơ hồ về nó. Vậy làm sao để có thể tham gia, và tham gia nó như thế nào cho hiệu quả. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về việc những vấn đề: làm sao để hội tủ đầy đủ các điều kiện để trở thành người có thể tham gia khảo sát trực tuyến, làm sao để có thể tìm được cái websites khảo sát hợp pháp và uy tín, và làm sao để đăng ký với các trang web khảo sát. Dưới đây mình muốn giới thiệu với các bạn về các cách tham gia với mạng khảo sát toàn cầu, do đó những hình ảnh minh họa sẽ được sử dụng hình ảnh bằng tiếng Anh.

Làm sao để có đủ điều kiện để tham gia kiếm tiền online bằng khảo sát trực tuyến

Sự chuẩn bị

Các nhà khảo sát vẫn luôn đang tìm kiếm những người cụ thể để tham gia các khảo sát, do đó bạn nên cần phải biết bạn có kiến thức về vấn đề nào và bạn phù hợp với loại khảo sát nào.Điền vào các bảng khảo sát
Nhiều công ty khảo sát cung cấp các bảng khảo sát trên màn hình khi bạn đăng ký, và những cái này thường không được trả tiền

Tuy nhiên, đó là một bước quan trọng đầu tiên và đáng để dành thời gian hoàn thành các cuộc điều tra này vì thông tin về bản thân bạn ( như địa chỉ, thói quen, ...) càng rõ ràng với công ty thì bạn càng có thể nhận được thêm nhiều khảo sát trong khu vực cũng như lĩnh vực bạn quen thuộc

Hãy nhớ rằng, bạn sẽ chỉ được kết hợp với các cuộc khảo sát mà bạn thực sự có thể đóng góp, vì vậy nếu bạn để trống tất cả thông tin của mình thì bạn sẽ nhận được ít cơ hội khảo sát hơn


Kiểm tra thường xuyên

Theo dõi tất cả các trang web và email của bạn thường xuyên hơn để tăng cơ hội khảo sát. Một số công ty cung cấp các cuộc khảo sát thường xuyên hơn những công ty khác và bạn chắc chắn không muốn bỏ lỡ ai trong số họ

Bất kỳ trang web khảo sát cá nhân nào cũng chỉ có thể cung cấp một vài cuộc khảo sát cho bạn trong một tháng nhất định. Bạn càng đăng nhập vào nhiều công ty, càng có nhiều cuộc khảo sát bạn sẽ có thể hoàn thành

Thiết lập quy tắc cho email của bạn để bất kỳ email khảo sát nào được đưa vào đều được đánh dấu quan trọng, tạo thông báo khi nhận email và xuất hiện ở đầu danh sách của bạn. Mọi thứ bạn cần làm là để cho chúng nổi bật sẽ giúp bạn hoàn thành nó sớm và không bị quên


Chọn và hoàn thành các cuộc khảo sát tốt nhất

Một khi bạn đã có nhiều cuộc khảo sát có sẵn, bạn có thể chọn lọc hơn và chọn những cái mà có thể đáp ứng tố nhất cho bạn (phù hợp với kiến thức bản thân, và rút ngắn được thời gian làm ). Mặt khác, nếu thời gian không phải là vấn đề của bạn thì bạn nên hoàn thành tất cả những bảng khảo sát đó. Bạn không có nghĩa vụ phải hoàn thành bất kỳ bảng khảo sát nào nếu bạn không muốn

Tìm các website phù hợp mà giúp tham gia kiếm tiền online bằng khảo sát trực tuyến


Có rất nhiều công ty khảo sát hợp pháp trên mạng mà sẽ trả tiền đầy đủ cho bạn. Dĩ nhiên, vẫn luôn tồn tại những trang web lừa đảo ở mọi nơi. Dưới đây là những điều bạn cần biết để có thể tránh xa những kẻ lừa đảoKhông bao giờ trả tiền trước
Một số công ty sẽ yêu cầu bạn trả một khoản phí nhỏ trước để truy cập vào danh sách khảo sát, và điều này là hoàn toàn không cần thiết. Kiểm tra kĩ lưỡng các Điều khoản và điều kiện, Câu hỏi thường gặp hoặc bất kỳ khu vực nào khác trên trang chủ của công ty khảo sát, nơi có chứa thông tin về các hoạt động của công ty (Nếu thông tin là mập mờ và không thể xác định thì hãy bỏ qua nó và tìm đến trang web khác)Đảm bảo bạn sẽ được trả bằng tiền mặt
Có hàng tấn các cuộc khảo sát trên Internet có thể hoàn thành và được trả bằng tiền mặt (hoặc các điểm mà bạn có thể đổi thành tiền mặt), nhưng một số chỉ trả tiền mặt bằng thẻ quà tặng hoặc cho bạn các cuộc rút thăm trúng thưởng

Một số trang web cung cấp sự kết hợp của những hình thức trả thưởng nhưng hãy chắc chắn rằng bạn sẽ biết chính xác cái mà bạn nhận được bằng cách kiểm tra phần FAQs, điều khoản và điều kiện của trang, ...

Một số công ty cung cấp giải thưởng hoặc sản phẩm, hoặc để cho bạn tích lũy điểm mà bạn có thể thực hiện các hành động thương mại với nó. Nhiều trong số này sẽ không hữu ích hoặc có giá trị cho bạn như tiền mặt, nhưng đôi khi bạn sẽ nhận được sự may mắn. Chỉ cần chắc chắn để tìm kiếm các mặt hàng trước khi chấp nhận chúng ( hoặc đầu tư vào năng lượng có giá trị để cố gắng kiếm được chúng)


Đọc chính sách bảo mật

Nó thường được tìm thấy ở cuối trang chủ của một trang web. Điều này rất quan trọng: ai sẽ chia sẻ thông tin cho bạn? Luôn luôn phải tìm kiếm môt tuyên bố: "các địa chỉ email được cung cấp cho công ty chúng tôi sẽ không bao giờ được bán, cho đi, hoặc chia sẻ với bất kỳ bên thứ ba nào mà không có được sự cho phép của bạn".


Kiểm tra các hạn chế về độ tuổi

Các cuộc điều tra trực tuyến có thể là một cách tuyệt vời cho mọi người kiếm tiền, nhưng không phải tất cả các trang web đều cho phép mọt người (bất kể độ tuổi) tham gia


Hãy tìm số tiền được thanh toán tối thiểu

Hầu hết các trang web sẽ không cho phép bạn thanh toán khi bạn vẫn chưa tích lũy được đến một con số nhất định (vì điều này sẽ giúp họ giảm số lượng giao dịch phải xử lý và tất nhiên làm cho mọi người đầu tư nhiều hơn vào trang web)

Hãy đảm bảo rằng số tiền yêu cầu là hợp lý ( 20$ là phổ biến). Và quan trọng hơn, nếu bạn không thích một website và có kế hoạch rút tiền sớm, hãy đảm bảo thời gian để bạn không phải làm thêm bất kỳ một khảo sát nào nữa để mở khóa tài khoản của bạn


Hãy tìm các trang web có xếp hạng tốt

Tìm kiếm một nhà tổng hợp các trang điều tra có uy tín ( như GetPaidSurveys hoặc BigShot) cho phép các thành viên xếp hạng các công ty mà họ đã làm việc là cách tốt nhất để thực hiện việc này. Không lấy bất cứ quyền lợi nào trong các bài đánh giá hoặc lời chứng thực được tự khai bởi các trang web khảo sát

Đăng ký với các trang web khảo sát

Tạo tài khoản email chuyên dụng chỉ để khảo sát

Thao tác này sẽ giữ thư rác ra khỏi hộp thư thông thường của bạn. Họ có thể nói rằng, họ sẽ không bán thông tin của bạn, nhưng các công ty có ít uy tín vẫn sẽ bán thông tin của bạn để kiếm lợi.


Đăng ký với các công ty hợp pháp

Bạn thường phải cung cấp các thông tin cơ bản như tên, địa chỉ email, ngày sinh, giới tính và địa chỉ. Trong quá trình này, bạn cũng cần phải cung cấp thông tin về Paypal - thường được liên kết với địa chỉ email - để bạn có thể nhận được số tiền bạn đã kiếm được

Đây là một thời điểm tốt để xem lại những điều khoản và chính sách bảo mật nếu cần thiết, vì bạn sẽ được yêu cầu về mặt pháp lý đối với họ


Kiểm tra email của bạn để xác minh

Sau khi đăng ký, các công ty sẽ gửi email đến địa chỉ email của bạn đã cung cấp để xác minh. Mở email này và kích hoạt tài khoản của bạn để được xác nhận


Thêm địa chỉ email của trang web vào sổ địa chỉ của bạn

Nếu địa chỉ đến không khớp với địa chỉ trong sổ địa chỉ của bạn, tài khoản email của bạn có thể đánh dấu nó là spam một cách tự động
 

Mr Key

Thành viên chính thức
#14
Ngày nay, khi mà internet ngày càng phát triển và phát triển ngày càng mạnh mẽ và nhanh chóng hơn thì càng có rất nhiều sản phẩm và dịch vụ được kinh doanh và phát triển trên nền tảng online. Do đó, bản thân online đã trở thành một mảnh đất, một chuyên ngành để mọi người có thể tham gia và kiếm lợi nhuận từ đó. Vậy, một câu hỏi ngắn " kiếm tiền online nhanh dễ hay khó", đây là một câu hỏi mà chúng tôi vẫn luôn nhận hàng ngày và số lượng có thể lên đến hàng ngàn. Nay chúng tôi xin tổng hợp tại đây và đưa ra cho các bạn câu trả lời cũng như cách giải quyết cho vấn đề trên.

Trả lời ngắn gọn là không thể nào kiếm tiền online nhanh mà có thể dễ dàng cả và bạn cũng nên yên tâm là nó không hề khó, có khó chăng ở đây chính là bạn cảm thấy nó khó thôi. Do đó, tại đây chúng tôi sẽ gửi cho bạn vài cách miễn phí để kiếm tiền từ internet mà không cần phải có vốn đầu từLàm thế nào để kiếm tiền online từ internet?
Trung thực mà nói có hàng trăm cách để làm được điều này và bạn có thể tìm thấy chúng trên internet, có nhiều nguồn là trung thực và cũng có những nguồn lừa đảo, do đó bạn cần phải tỉnh táo để có thể phân biệt được. Tôi khuyên bạn nên tránh xa những chương trình mà yêu cầu bạn thực hiện việc đầu tư ban đầu để có thể nhận được các nhiệm vụ để kiếm tiền từ họ (ngoại trừ bạn tham gia các lĩnh vực tài chính online - đó là bạn đang kinh doanh online). Các nhiệm vụ giống như điền vào mẫu, click vào quảng cáo,... ở đây tôi liệt kê cho các bạn những phương thức kiếm tiền dành cho người sử dụng internet, rất dễ dàng sử dụng và linh hoạt. Một số trong số họ sẽ yêu cầu bạn có những kỹ năng nhất định : giao tiếp tốt, viết tốt, kiến thức về lĩnh vực nào đó,... nhưng hãy coi cái gì phù hợp với bạn nhé và rõ ràng khi họ yêu cầu bạn có những kĩ năng nhất định cũng có nghĩa là khoản tiền bạn kiếm được sẽ lớn hơn. hãy tiếp tục với danh sách của chúng ta nào

Dịch vụ viết báo
Những người viết blog và quản trị website luôn tìm kiếm nội dung mới và độc đáo cho blog hoặc trang web của họ. Các diễn đàn về kĩ thuật số có thể là nơi tốt để bắt đầu mặc dù vậy vẫn có đầy những kẻ lừa đảo và spam, nhưng bạn vẫn có thể kiếm được thu nhập khá từ các bài viết. Bạn sẽ được trả từ 2$ - 10$ cho mỗi bài viết tùy thuộc vào chất lượng bài viết của bạn. Khi tham gia viết bài bạn sẽ được hướng dẫn về cách đạt chuẩn chất lượng bài báo, số lượng ngách, số từ, ... trong khi thực hiện một vài thỏa thuận

Viết nhận xét trên blog và những bài post được trả tiền
Nếu bạn đã có một blog và đã có lưu lương truy cập khá phong phú thì bạn có thể bắt đầu làm các nhận xét được tài trợ trên blog của bạn. Điều này cũng đúng cho những người có kênh Youtube. Đối với kênh Youtube bạn có thể tham gia Famebit miễn phí tham gia và nhận được các đề nghị tài trợ. Bạn có thể đọc hướng dẫn của Harsh Agrawal khi sử dụng Famebit để kiếm tiền. Hãy nhớ xem xét các sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp và trang web có tốt hay không trước khi bạn viết review cho nó. Nó là thu nhập có đầu tư bằng không nếu bạn đang sử dụng các dịch vụ lưu trữ blog miễn phí của Blogger hoặc WordPress

Tiếp thị liên kết
Tiếp thị liên kết là cách tốt nhất cho bất cứ ai để bắt đầu kiếm tiền trực tuyến. Điều này đòi hỏi đầu tư bằng không và bạn có thể sử dụng blog hoặc ngay cả nền tảng truyền thông xã hội của bạn như Facebook, Twitter,... để quảng cáo và kiếm tiền. Đã có rất nhiều blogger có thể kiếm được hàng ngàn đô khi ngồi ở nhà chỉ với tiếp thị liên kết.

Dịch vụ bình luận blog
Hầu hết các blogger không biết những blog nào cho phép nhận xét được tự động chấp nhận. Có hàng nghìn blog lưu lượng truy cập cao cho phép nhận xét được tự động chấp nhận.

Làm một nghiên cứu trên internet, tạo ra một danh sách lớn và bắt đầu nhận xét về dịch vụ cho các blogger khác hoặc bạn chỉ cần bán bản danh sách đó. Bạn cũng có thể bán danh sách những blog cho phép comment do-follow, nhưng blog khả dụng cho Luv plugin bình luận, ... người viết blog sẽ rất vui mừng trả cho bạn một số tiền nhất định cho danh sách của bạn. Sử dụng diễn đàn để bạn danh sách của bạn

Trở thành người mô giới cho các trang web thương mai hoặc các trang web đầu tư
Kiếm hoa hồng bởi việc lấy khách hàng cho họ người mà trả tiền cho các quảng cáo. Tham gia những forum chuyên gia về web và kết nối với những người giao dịch online để nhận những loại công việc. Có nhiều cách miễn phí để kiếm tiền online và làm khảo sát.

Một vài cách phổ biến khác để kiếm tiền là giúp người khác bán các website hoặc các domain có giá trị. Đây là một mô hình kinh doanh lớn và với mỗi lần bán thành công, bạn có thể kiếm được tiền bất cứ nơi đâu từ $20 - $20000. Thường bạn sẽ nhận được khoảng 10% từ giá bán của website hoặc domain.

Ngoài ra, trở thành một IB (Investment Broker - người mô giới đầu tư) cho các sàn giao dịch chứng khoán, vàng, cổ phiếu, dầu...cũng sẽ giúp bạn nhận được một khoản hoa hồng không nhỏ. Chẳng hạn như, ở Việt Nam bạn có thể trở thành một nhà mô giới Quyền chọn nhị phân cho bất cứ một sàn giao dịch nào, và tại sao ở đây tôi góp ý cho bạn về mô giới cho Quyền chọn nhị phân bởi vì thực sự ở Việt Nam các kênh tài chính như cổ phiếu, vàng, bất động sản thì đã phát triển cực kì lâu và bền vững rồi, do đó bạn rất khó để có thể trở thành một nhà mô giới tốt và môi trường cạnh tranh cực lớn. Còn đối với Quyền chọn nhị phân thì khác, nó là một xu hướng đầu tư mới của thế giới và chỉ mới về Việt Nam ta trong thời gian ngắn (tầm 5 năm), do đó bạn hoàn toàn có thể nhận được một con số hoa hồng lớn cũng như thị trường cạnh tranh thấp và vẫn còn đầy tiềm năng. Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy nó có thể tốt cho mình bạn cũng có thể trở thành một người giao dịch trực tiếp với sàn, vừa hưởng hoa hồng của nhà mô giới mà còn có thể kiếm được lợi nhuận nhờ sự tham gia của mình.

Cuối cùng, có nhiều cách để có thể giúp bạn kiếm tiền online, dễ hay khó là nằm ở cách bạn chọn được cái phù hợp với mình hay không và bạn có chịu dành thời gian cho nó hay không. Bạn có thể chọn những cách không tốn tiền đầu tư và tập trung công sức để xây dựng nó, hoặc bạn có thể chọn cách trở thành nhà đầu tư để có thể kiếm lợi nhuận cho bản thân. Chúc bạn may mắn.
 

Mr Key

Thành viên chính thức
#15
Đã có những lúc chúng ta thấy mình ở những kết thúc lỏng lẻo trong sự nghiệp của chúng ta. Chắc chắn, chúng ta có thể xem phim, đi dạo dài trên bãi biển, hoặc chơi trò gì đó cho đến khi bọn trẻ trở về nhà, nhưng điều đó thực sự rất nhàm chán. Nhưng vẫn có hy vọng, ngay cả khi việc tìm việc rất khó khăn. Chúng ta có thể chuyển sang các giải pháp sáng tạo để đánh bại các khó khăn và tạo ra thu nhập, và cách nào tốt hơn để làm điều đó là sử dụng Internet? Vậy chúng ta có thể kiếm tiền online nhanh bằng cách nào. Và những gì sau đây là những cơ hội tiềm năng và một số gợi ý để tận dụng và kiếm tiền.

Những cơ hội online


Phát huy thế mạnh của bạn
Kiếm tiền trực tuyến dễ dàng hơn nhiều khi bạn đang làm những việc liên quan trực tiếp đến nguồn thu nhập của bạn.

Ví dụ: nếu bạn là một blogger thông thường và có những điều sau đây, bạn có thể sử dụng Google AdSense để tạo thu nhập. AdSense phân tích nội dung của bạn và hướng các quảng cáo đến trang của bạn có liên quan đến người theo dõi của bạn. Bạn càng có nhiều người theo dõi, AdSense càng nhiều sẽ làm việc cho bạn.Thực hiện dịch vụ

Có rất nhiều doanh nghiệp ở ngoài cần càng nhiều người càng tốt,để làm việc trực tuyến, và giúp họ thành công. Thông thường những công ty điều hướng dịch vụ này không phải trả nhiều tiền cho mỗi mặt hàng, nhưng nếu bạn nhanh và chính xác, bạn sẽ tăng thêm một số đô la và có thể được một nguồn thu nhập lớn. Tìm kiếm các cơ hội như sau:

Điều tra trực tuyến. Dữ liệu tiêu dùng là một mặt hàng có giá trị cực kỳ quan trọng mà các công ty sẽ phải trả rất nhiều tiền để có được, và cách thức thu thập dữ liệu này là thông qua các khảo sát. Các cuộc khảo sát bạn hoàn thành càng nhiều thì bạn càng kiếm được nhiều tiền hơn.

Một điều mà độc giả cần nhất là nội dung của các bài viết. Có những trang web như Zerys chuyên về đấu thầu các công việc viết có phạm vi từ $ .01 đến $ .10 một từ. Bạn có thể bắt đầu từ khoảng $ .01 đến $ .03, nhưng bạn càng viết nhiều - cung cấp cho bạn viết tốt - bạn sẽ nhận được ngày càng nhiều hơn cho mỗi từ.

Đặt kỹ năng của bạn vào thị trường
Bạn có thể là một tài năng trong chỉnh sửa âm thanh hoặc phim ảnh; Bạn có thể là một nhà thiết kế đồ hoạ tuyệt vời; Có lẽ công việc của bạn là lập trình, hoặc làm cho ứng dụng di động mà mọi người yêu thích. Thật tuyệt vời với những điều bạn đang có vì chính nó sẽ giúp bạn có được nhiều cơ hội hơn và gặp được các cơ hội tốt hơn trên thị trường online này

Đăng ký là miễn phí, thông thường, dễ dàng, và thường có thể được xử lý đơn giản bằng cách đăng nhập thông qua Facebook hoặc Twitter. Tạo một hồ sơ trực tuyến, sử dụng một bức ảnh chuyên nghiệp, và những người cần những kỹ năng của bạn sẽ thấy mỉm cười khi họ thấy những kỹ năng tuyệt vời mà họ đang tìm kiếm


Trở thành một nhà tiếp thị liên kết

Giống như sử dụng AdSense của Google, nếu bạn có một trang web đủ tốt với bất kỳ dịch vụ - sản phẩm nào đó thì đây chính là thời gian để bạn trở thành một nhà tiếp thị liên kết và có thể tạo ra một thu nhập đáng kể nếu bạn làm tốt.

Đăng ký với một công ty có một chương trình liên kết. Bạn có thể nghiên cứu chủ đề phổ biến hoặc thịnh hành với xu hướng của Google và chọn một đối tác liên kết dựa trên các sự kiện hiện tại hoặc bạn có thể chọn một đối tác dựa trên sở thích của riêng bạn.

Ví dụ: nếu bạn là nhạc sĩ, Musician's Friend cung cấp Chương trình liên kết rất thân thiện.


Mua - bán trên internet

Có thể là bạn không thể mua bán được toàn bộ mọi thứ liên quan đến internet nhưng nên nhớ việc mua bán tên miền trên internet có thể tạo ra cho bạn một khoản tiền mà bạn không thể ngờ tới được

Hãy suy nghĩ vượt ra ngoài những gì bạn đang nghĩ, việc bán tên miền trên internet cũng giống như bạn đang bán tên cuả một thương hiệu trong kinh doanh truyền thống, nếu tên miền của bạn là chất lượng thì bạn có thể nhận được số tiền cực kì lớn

Lên kế hoạch cho công việc online lâu dài của bạn

Nhìn về phái trước

Trong khi tìm ra cách để tạo ra một thu nhập trực tuyến hoàn toàn công bằng , bạn sẽ cần phải từ bỏ hoặc thay thế một số thứ để đạt được điều bạn mong muốn. Nhưng quá trình này không khó nếu bạn lập kế hoạch một chút.


Mở ứng dụng lịch của bạn

Nếu bạn đang có dự định kiếm tiền online thì bạn cần phải biết kiểm soát thời gian của mình. Xem lịch của Google thì cũng là một giải pháp tuyệt vời cho bạn nếu bạn không có những ứng dụng lịch

Nhìn vào cái lịch hàng tháng. Tìm thấy những khoảng trống màu trắng của bạn. Bạn đang dự định để chỉnh sửa điều này chứ ?


Chuyển đến lịch tuần

Bây giờ bạn hãy kéo đến tuần tiếp theo, và bắt đầu với thứ hai tiếp theo, tạo một sự kiện mà đại diện cho khoảng thời gian mà bạn có thể bỏ ra cho công việc

Nếu bạn có cà phê với một người bạn vào buổi sáng, trò chơi đánh bóng vào buổi trưa, hoặc phải đón trẻ lúc 3 giờ sáng, hãy điều chỉnh thời gian cho phù hợp - kể cả đi làm và giải nén thời gian.
Lặp lại bước này cho mỗi ngày trong tuần tiếp theo, cho đến khi lịch của bạn được lấp đầy:
Đừng quên nghỉ ngơi trưa ít nhất nửa giờ. Bạn và đôi mắt của bạn sẽ cần nghỉ ngơi. Điều này không chỉ giúp bạn lên kế hoạch cho sự sẵn có của mình, nó cũng sẽ giúp bạn biết nơi bạn có thể phục hồi thêm một thời gian để bắt đầu sự nghiệp trực tuyến của bạn.


Hãy nhớ, chất lượng hơn số lượng

Khởi sự nghề nghiệp đòi hỏi công việc khó khăn, nhưng nếu thời gian của bạn được quản lý tốt thì bạn sẽ có nhiều khả năng thành công hơn nếu bạn dành cả ngày nhưng không thành công.

 

Mr Key

Thành viên chính thức
#16
Nếu bạn đã sẵn sàng để chịu trách nhiệm số phận của chính bạn, nhưng không có vốn để mua nhượng quyền thương mại hoặc mở cửa hàng, hãy cân nhắc việc bắt đầu kinh doanh online. Khi cửa hàng của bạn trực tuyến, bạn có thể tiếp cận hàng triệu khách hàng - cộng thêm, bạn không phải trả tiền cho không gian bán lẻ. Tuy nhiên, cũng như bất kỳ doanh nghiệp nào, bạn sẽ cần một sản phẩm tuyệt vời và một kế hoạch tiếp thị vững chắc. Xem Bước 1 để tìm hiểu những gì cần để bắt đầu kinh doanh trực tuyến.

Thiết lập doanh nghiệp để kinh doanh online của bạn

Xác định sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn

Bắt đầu kinh doanh trực tuyến mang lại cho bạn lợi ích của việc tiếp cận với hàng triệu khách hàng, nhưng bạn cũng có nhiều cạnh tranh hơn. Không quan trọng cái bạn đang cố gắng để bán, bạn có thể đặt cược rằng hàng trăm nhà bán lẻ trực tuyến có một ý tưởng tương tự. Điều gì làm khác biệt sản phẩm của bạn với các sản phẩm tương tự? Để giúp sản phẩm của bạn nổi bật so với phần còn lại, bạn sẽ cần phải tìm một chỗ đứng.

Giả sử bạn làm đồ trang sức-nhưng cũng có một vài triệu người khác cũng làm như vậy. Vậy điều gì làm cho bạn khác biệt? Nếu một trong những loại đồ trang sức (hoặc một sản phẩm khác) là được yêu cầu của bạn làm ra thì hãy chắc chắn rằng nó thực sự là những cái đầu tiên
Cung cấp chuyên môn trong một khu vực. Ngay cả khi bản thân sản phẩm không phải là rất độc đáo, chuyên môn của bạn có thể là một điểm bán hàng mạnh mẽ.Ví dụ, nếu bạn đang bán một dòng sản phẩm chăm sóc da, thì chuyên môn của bạn về nó sẽ giúp nếu bạn có chỗ đứng trong một lĩnh vực liên quan đến sức khỏe da.
Kiểm tra đối thủ. Tìm ra những gì không được cung cấp, và tìm một cách để lấp đầy những thiếu sót đó với sản phẩm của bạn.


Đăng ký doanh nghiệp của bạn

Doanh nghiệp của bạn cần phải được đăng ký theo luật pháp của nơi bạn muốn kinh doanh. Chọn một tên doanh nghiệp chính thức và điền vào các giấy tờ thích hợp
Trước khi đăng ký kinh doanh, bạn có thể lập kế hoạch kinh doanh. Xem xét chi phí sản xuất, chi phí vận chuyển, thuế và lệ phí lưu trữ web.
Biết các quy định về kinh doanh ở nơi của bạn và đảm bảo tuân thủ khi bạn bắt đầu và chạy.


Đăng ký một tên miền

Giống như tên của bất kỳ doanh nghiệp khác, một cái gì đó ngắn và hấp dẫn đó sẽ dễ dàng cho mọi người nhớ. Truy cập trang web của một công ty đăng ký tên miền và kiểm tra một số tên bạn quan tâm để xác định liệu họ có sẵn hay không. Một khi bạn đặt một cái tên tốt, hãy tiếp tục và đăng ký nó.


Nhận dịch vụ lưu trữ web

Có dịch vụ lưu trữ miễn phí để được tìm thấy, nhưng nếu bạn nghiêm túc về việc kinh doanh trực tuyến lâu dài, hãy xem xét trả tiền cho một trong những cung cấp tất cả các dịch vụ mà bạn cần. Bạn sẽ ít có khả năng gặp phải vấn đề khi doanh nghiệp của bạn bắt đầu cất cánh. Chọn một dịch vụ lưu trữ cho phép tăng trưởng.

Một số dịch vụ lưu trữ có cấu trúc cao, cho phép bạn lựa chọn giữa các mẫu khác nhau để tạo một trang web khá dễ dàng. Những người khác cho phép bạn làm chương trình của riêng bạn, cho bạn sự linh hoạt hơn.

Tạo cửa hàng trực tuyến của bạn

Tạo một trang web phong cách và đầy đủ các chức năng

Thanh lịch hoặc funky, cổ điển hoặc hipster, cửa hàng trực tuyến của bạn nên phản ánh những gì bạn đang bán. Cho dù phong cách của bạn là gì, điều quan trọng là phải tỏ ra một không khí chuyên nghiệp. Vì bạn sẽ không thể kiếm được sự tín nhiệm của người khác nếu trang web của bạn quá sơ xài hoặc chủ đề đi quá xa so với sản phẩm của bạn, trang web của bạn sẽ là người bán hàng cho bạn. Trang web của bạn phải hấp dẫn, và quan trọng nhất, dễ dàng cho khách hàng sử dụng khi họ đã sẵn sàng mua hàng.

Đảm bảo thiết kế trang web của bạn phù hợp với sản phẩm của bạn. Ví dụ: nếu bạn sản xuất đồ trang sức kim cương theo kiểu truyền thống, việc có một trang web giống như các bìa cứng bị cắt xén với các phông chữ và hình ảnh sắc sảo được dán vào bìa cứng có xu hướng đẩy khách hàng tiềm năng của bạn đi.
Xem xét việc thiết lập danh mục trực tuyến. Cho dù bạn là một lập trình viên chuyên về Javascript, một nhà thiết kế đồ hoạ làm việc để kiếm hoa hồng, một thợ sửa ống nước đang gọi điện 24/7 hoặc một người viết quảng cáo sẽ viết về bất cứ thứ gì, thì việc có một trang web mẫu nơi khách hàng tiềm năng có thể đánh giá công việc của bạn là rất quan trọng đối với sự thành công kinh doanh trực tuyến của bạn.
Bạn không phải tự thiết kế trang web - có những nhà thiết kế chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm hơn bạn trong vấn đề này, cộng với các trang web thương mại điện tử sẽ cung cấp hàng tá các mẫu phù hợp cho bạn. Nếu bạn biết trước những gì bạn muốn, bạn sẽ lựa chọn một nhà thiết kế hoặc một mẫu mà dễ dàng hơn nhiều.
Khi thiết kế trang web của bạn, bạn cần phải nhớ để tập trung vào những gì là quan trọng. Mục tiêu cuối cùng của bạn là làm cho trang web của bạn trở nên đơn giản và dễ sử dụng.
Khách hàng của bạn phải có không quá 2 lần nhấp chuột để hạ cánh trên trang nơi họ có thể mua hàng.
Đầu của mỗi trang nên có một liên kết đến giỏ hàng của bạn nếu nó là một cửa hàng thương mại điện tử
Các nút nên lớn và rõ ràng để đọc và các hộp nhập liệu nên lớn và dễ dàng nhập thông tin của bạn
Càng đơn giản càng đẹp. Không được quá nhiều từ khi bạn không phải là các trang thanh toán
Đảm bảo rằng biểu trưng (Logo) của bạn ở đầu trang và luôn liên kết đến trang chủ
Nếu bạn có nền tối sử dụng màu chữ sáng và ngược lại.


Nhận phần mềm thương mại điện tử

Bạn sẽ cần nó để khách hàng của bạn có thể xem các sản phẩm của bạn, nhập thông tin của họ và mua hàng an toàn. Phần mềm này lưu trữ thông tin khách hàng một cách an toàn. Đừng vội vã trong việc chọn phần mềm này, vì phần mềm thương mại điện tử bạn chọn sẽ tạo sự khác biệt lớn trong cách dễ dàng cho khách hàng cảm thấy an toàn khi mua thứ gì đó từ cửa hàng của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ web thương mại điện tử bao gồm tất cả. Các trang web như Shopify và Volusion cung cấp các gói cạnh tranh, với các mẫu miễn phí, gói tùy chỉnh, xử lý thẻ tín dụng và hơn thế nữa. Các dịch vụ web thương mại điện tử giúp bạn dễ dàng bán sản phẩm của mình trên web mà không tốn nhiều chi phí. Không có giao diện tùy chỉnh hoặc mẫu để làm việc với nó; Bạn chỉ cần tạo một cửa hàng trực tuyến trong khuôn khổ dịch vụ.


Thiết lập một tài khoản thương gia

Các doanh nghiệp dịch vụ trong quá khứ phải dựa vào tiền mặt hoặc kiểm tra lại toàn bộ hệ thống xử lý thẻ tín dụng là một công việc vô cùng tốn kém. Sử dụng dịch vụ như PayPal giúp bạn chấp nhận hầu như bất kỳ hình thức tín dụng hoặc thẻ ghi nợ nào cho dịch vụ của bạn và bao gồm giải quyết tranh chấp khi cần thiết
 

Mr Key

Thành viên chính thức
#17
Ứng dụng kiếm tiền online trên smartphone giờ đây phổ biến hơn, do đó bạn có thể kiếm tiền trong khi di chuyển và không giới hạn thiết bị sử dụng như trước đây (chẳng hạn như cần máy tính để bàn). Các ứng dụng kiếm tiền tốt nhất cho phép bạn kiếm thêm một ít tiền mặt cho những chi tiêu nhỏ
Bài đăng này sẽ gửi cho bạn 17 ứng dụng điện thoại thông minh tốt nhất và sẽ trả tiền cho bạn vào năm 2017 và bao gồm cả Android và IOS. Việc đếm ngược thời gian nhận tiền dựa trên độ tin cậy của ứng dụng, tính dễ sử dụng và tiềm năng tạo tiền.

Những ứng dụng kiếm tiền online trên smartphone tốt nhất
Cash for app
Cash For Apps là một ứng dụng ổn định tốt sẽ trả tiền cho bạn để cài đặt ứng dụng. Khi bạn cài đặt các ứng dụng được quảng cáo trên các cửa hàng Cash For Apps, bạn có thể xóa chúng sau khi bạn đã ghi điểm.

Bạn có thể kiếm điểm thưởng bằng cách giới thiệu cho bạn bè, tuy nhiên vì nó chỉ giới hạn trong việc tải xuống ứng dụng, tiềm năng thu nhập sẽ không tốt bằng các ứng dụng khác trong danh sách của chúng tôi.
Ứng dụng có sẵn từ cửa hàng ứng dụng iOS và cửa hàng Google Play. Nếu bạn có một tài khoản trên cả hai và có thiết bị từ cả hai, chúng sẽ được đồng bộ.Clashot
Clashot là một ứng dụng cho cả Android và iOS, nơi bạn có thể kiếm tiền bằng cách bán các hình ảnh đã tải lên của bạn.
Làm thế nào ứng dụng làm viêc, là bạn tải ứng dụng về, chụp ảnh, tải chúng lên,sau đó đội ngũ clashot sẽ kiểm duyệt và sau đó hình ảnh của bạn sẽ được trên trang web Depositphotos để bán. Nếu ảnh của bạn được bán, bạn sẽ có phần trăm tổng doanh thu.
Ứng dụng này là một ý tưởng tuyệt vời nhưng việc bán ảnh của bạn có thể rất khó khăn vì vậy điều quan trọng là bạn nên quảng bá cho chúng
Clashot cũng có thể mời bạn tải lên một bức ảnh trong một chủ đề nhất định vì vậy nó cũng có thể giúp bạn tăng thu nhập.
Clashot hoạt động tốt nhất trên điện thoại Android và đã nhận được đánh giá kém trên App Store cho các thiết bị của Apple.CashKarma : phần thưởng và quà tặng
CashKarma là một ứng dụng phổ biến sẽ trả tiền cho bạn để tải ứng dụng , đăng ký dùng thử miễn phí và xem video. Đối với lượt xem video được trả tiền, bạn sẽ nhận được 1 điểm cho mỗi lượt xem video và bạn có thể xem 50 lần mỗi ngày.
Bạn có thể đổi điểm cho PayPal bằng tiền mặt, thẻ quà tặng Amazon khi bạn có số tiền $ 5 và $ 10.
Với cashKarma, bạn sẽ được thưởng để kiểm tra ứng dụng hàng ngày và có các khoản tiền thưởng khác khi bạn đạt được các cột mốc.
Có một hệ thống giới thiệu để giúp bạn kiếm được nhiều điểm hơn bằng cách giới thiệu cho bạn bè của bạn đăng ký.App Bounty
App Bounty có hơn 5.000.000 lượt cài đặt và hơn 100.000 điểm xếp hạng 5 sao trên Cửa hàng Play. Cách ứng dụng hoạt động chủ yếu bằng cách tải xuống và cài đặt ứng dụng khác. Ngoài ra còn có offerwall cho bạn để kiếm được tín dụng mà bạn có thể trao đổi cho các phiếu quà tặng.
Ứng dụng này nằm trong phạm vi tiếp cận quốc tế nên nếu bạn đến từ bên ngoài Hoa Kỳ, bạn cũng có thể hưởng lợi khi tải xuống ứng dụng.
Nói chung ứng dụng là tốt và thanh toán là đáng tin cậy. Về nhược điểm có vẻ như mãi mãi để xây dựng tín dụng của bạn lên.
Bạn có thể đổi khoản tín dụng cho thẻ quà tặng từ iTunes, Amazon, Steam và nhiều thứ khác. Đây là một trong những ứng dụng tốt nhất trả tiền cho bạn .Cash gift - free gift cards
Họ nói họ là ứng dụng có lợi nhuận nhất, nhưng điều này thì chưa hẳn và chắc chắn là nó không phải là ứng dụng tồi tệ nhất nên nó mới có thể đứng trong 17 ứng dụng hàng đầu trả tiền cho bạn vào năm 2017.
Quà tặng Tiền mặt - Thẻ Quà tặng miễn phí sẽ cho bạn 1 đô la trong vòng 3 phút kể từ khi đăng ký và thậm chí bạn có thể thanh toán bằng thẻ này cho thẻ mua hàng Amazon.
Lý do thực sự bạn sử dụng các ứng dụng này là để có được tiền mặt. Điều tốt về Cash Gift - Quà tặng miễn phí là một thực tế là họ cung cấp tiền mặt PayPal, 3, 5 và 10 đô la Mỹ.
Các giải khác có sẵn từ ứng dụng Android này bao gồm chứng từ Play Store. Bạn sẽ được trả tiền để cài đặt ứng dụng và bằng cách xem quảng cáo.Khảo sát mini
Đây là một ứng dụng khảo sát, tuy nhiên tốt nhất là nếu bạn sống ở Hoa Kỳ. Ứng dụng có sẵn cho cả người dùng iOS và Android.
Bạn sẽ được trả tiền bằng cách ghé thăm địa phương nơi bạn đã đến và bạn sẽ nhận được các cuộc điều tra dựa trên kinh nghiệm của bạn tại các địa điểm đó.
Nếu bạn thích đi đến nhà hàng, cửa hàng hoặc đi tham quan địa phương hấp dẫn thì bạn có thể hưởng lợi từ việc sử dụng ứng dụng này
Bạn có thể nhận được phần thưởng từ Mini Khảo sát cho thực phẩm miễn phí, giảm giá và điểm cho thẻ quà tặng cho các cửa hàng bạn ghé thăm.Free cash
Như chúng tôi đã nói vào năm 2016 rằng kiếm tiền từ free cash đã có rất nhiều tiềm năng và nó vẫn có. Bây giờ với hơn 1 triệu cài đặt, nó là một trong những ứng dụng phổ biến nhất được trả tiền cho các ứng dụng trên thị trường. Năm ngoái ứng dụng đã được xếp hạng trên Cửa hàng Play lúc 4,6 và vào năm 2017 nó vẫn giữ nguyên.
Có rất nhiều cách để kiếm được tuy nhiên nó có thể được làm chậm. Các phần thưởng được kiếm bằng cách xem video, điền vào các cuộc khảo sát và tận dụng các thử nghiệm miễn phí.
PayPal là lựa chọn duy nhất để thanh toán phần thưởng của bạn, phần lớn là một điều tốt.
Watch and earn

Watch & Earn là một ứng dụng kiếm tiền được bán vào cuối năm 2016 với giá 1 triệu đô la. Điều đó nói rất nhiều về ứng dụng này. Vấn đề với việc trả tiền cho ứng dụng đang bán là nó có thể thay đổi chủ sở hữu và trở thành một ứng dụng trả tiền nghèo hoặc các nhà phát triển hiện tại sẽ từ bỏ nó.
Nó vẫn là một ứng dụng trả tiền tốt. Với Watch & Earn, bạn được trả tiền để xem video và tải ứng dụng. Ngoài ra còn có các phiếu mua hàng để bạn có thể mua và bạn sẽ kiếm được tiền xu để hoàn thành.
Tiền xu có thể được trao đổi cho phần thưởng bao gồm thẻ nạp trên điện thoại di động, chứng từ Amazon, tiền PayPal, và nhiều thứ khác.

 

Mr Key

Thành viên chính thức
#18
MintCoins
MintCoins luôn được xem là một ứng dụng đáng tin cậy. Nó có thể được làm chậm để kiếm được phần thưởng từ ứng dụng này, tuy nhiên, cashout tối thiểu $ 1 vẫn còn là một tính năng tuyệt vời. Bạn có thể kiếm được 0,25 đô la cho mỗi lần giới thiệu, do đó nhận được bạn bè của bạn trong hành động có nghĩa là bạn thấy được lợi ích.
Phần thưởng được thanh toán qua PayPal và các khoản thanh toán cũng được cho là đáng tin cậy.
Bạn cũng được khen thưởng khi tải xuống ứng dụng miễn phí, trả lời khảo sát và hoàn tất phiếu mua hàng.
MintCoins cũng đáng để thử nếu bạn đang tìm cách kiếm tiền và đốt thời gian.Earn money - Ứng dụng thanh toán cao nhất
Ứng dụng Earn money là một ứng dụng kiếm tiền được coi trọng nhất. Có rất nhiều cách để bạn có thể kiếm tiền bằng ứng dụng này bao gồm cung cấp miễn phí, đăng ký các trang web có trả tiền, tải ứng dụng miễn phí và trả lời các cuộc khảo sát.
Có rất nhiều cung cấp cập nhật hàng ngày có nghĩa là có nhiều cách khác nhau để bạn kiếm được tiền mặt trực tuyến. Earn money - Ứng dụng trả tiền cao nhất trả 0,25 đô la cho mỗi lần giới thiệu vì vậy nếu bạn có một mạng lưới bạn bè tốt, sau đó bạn có thể kiếm được tiền khá ổn với ứng dụng này.
PayPal là phần thưởng duy nhất tuy nhiên bạn được trả tiền trong vòng 24 giờ sau khi thanh toán. Xếp hạng 4.3 sao cho thấy đây là một trong những ứng dụng đáng tin cậy nhất trên cửa hàng Android vào lúc này.Tap cash reward
Tap Cash đứng thứ 13 trong danh sách năm ngoái. Năm nay nó được đứng thứ 6, điều này chứng minh rằng ứng dụng này đang đi tăng sức mạnh từng bước và giúp mọi người kiếm tiền bằng điện thoại di động của họ.
Tap Cash là một ứng dụng Android tốt sẽ trả tiền cho bạn để tải trò chơi và ứng dụng miễn phí cho điện thoại thông minh của bạn và đăng ký để cung cấp miễn phí. Ứng dụng này đáng tin cậy với hơn 50.000 xếp hạng 5 sao trên cửa hàng Google Play, ( ứng dụng đáng để tải xuống ).
Phần thưởng của Tap Cash cung cấp khá ấn tượng khi so sánh với một số đối thủ của nó.
Có 15 phần thưởng là chính xác, bao gồm tiền mặt của Paypal, chứng từ Google Play, thẻ quà tặng Amazon và thẻ trả tiền
Tapporo

Tapporo vẫn là một trong những phần thưởng xuất sắc và ứng dụng kiếm tiền. Luôn nhất trong danh sách top 5 của chúng tôi, Tapporo là một trong những ứng dụng lâu đời và đáng tin cậy nhất mà bạn có thể tìm thấy trên Cửa hàng Google Play. Ứng dụng này thậm chí đã được liệt kê trong danh sách ứng dụng kiếm tiền tốt nhất năm 2015 của chúng tôi .
Dựa trên phiên bản web, Tapporo.com, họ cung cấp một số mức giới thiệu tốt nhất là $ 0,60 cho mỗi đăng ký. Nếu bạn có 100 bạn bè, bạn sẽ có 60 $ tiền mặt miễn phí!
Tỷ lệ thưởng cao giới thiệu là một trong những lý do chúng tôi yêu thích ứng dụng này. Nó có thể là một chút khó khăn để kiếm tiền. Tuy nhiên, nó là một trong những ứng dụng tốt nhất mà bạn có thể tải về mà sẽ kiếm được tiền mặt của bạn.
Phần thưởng bao gồm tiền mặt PayPal, chứng từ Amazon, phụ kiện trên điện thoại di động và hơn thế nữaKarma app
Ứng dụng Karma xuất hiện trên danh sách ứng dụng trả tiền hàng đầu của chúng tôi. Với App Karma, bạn có thể kiếm được phần thưởng hàng ngày dễ dàng bằng cách sử dụng điện thoại thông minh của bạn. Với hơn 1 triệu lượt cài đặt, đây có thể là ứng dụng phổ biến nhất mà bạn có thể tải xuống miễn phí từ Cửa hàng Google Play. Ngoài ra còn có một phiên bản iOS của ứng dụng cũng có sẵn để bạn tải xuống miễn phí.
Thẻ quà tặng có sẵn trên toàn thế giới và không chỉ cho Hoa Kỳ làm cho ứng dụng này hấp dẫn đối tượng toàn cầu. Khi bạn mua lại phần thưởng của mình, App Karma cung cấp cho bạn 5% số điểm trở lại với bạn!
Phần thưởng bao gồm thẻ quà tặng Amazon, tiền mặt bằng PayPal, chứng từ Starbucks và thẻ quà tặng trên Google Play.CashPirate
Cashpirate là một trong những ứng dụng yêu thích của chúng tôi. Nó đã được liên tục trong top 5 trong những năm qua, tuy nhiên, ứng dụng và thanh toán của nó vẫn đáng tin cậy. Vào đầu năm 2016, chúng tôi kiếm được 15-50 đô la mỗi tháng và điều này vẫn còn tồn tại.
Với ứng dụng này, bạn có thể kiếm được tiền mặt PayPal, Bitcoins và Amazon Vouchers. Thanh toán tối thiểu là $ 2,50 PayPal bằng tiền mặt.
Điểm được kiếm được trong ứng dụng này bằng cách tải xuống các ứng dụng mới và hoàn tất phiếu mua hàng.
Bạn kiếm được bằng cách xem video nhưng số lượng video hiện có cho bạn để xem bây giờ đã trở nên hạn chế. Chương trình giới thiệu có lẽ là ứng dụng tốt nhất trong tất cả các ứng dụng khi bạn nhận được 10% thu nhập giới thiệu của bạn và 5% thu nhập từ người giới thiệu và đi giới thiệu cho người khác.
Giao diện của ứng dụng này là cực kỳ đẹp khi so sánh với những ứng dụng khác.
Lý do nó vẫn nằm trong danh sách top 10 của chúng tôi là Cash Pirate trả tiền đúng hạn khi bạn yêu cầu. Chúng tôi chưa bao giờ có bất kỳ bận tâm về thanh toán từ CashPirate.PanelPlace
PanelPlace là ứng dụng số 1 trong đếm ngược của chúng tôi năm ngoái và vẫn là cách tốt nhất trong năm nay. Ứng dụng này được dựa trên khảo sát 100% và bạn nhận được khảo sát từ các trang web khảo sát phổ biến bao gồm Toluna.
Ứng dụng khảo sát có giao diện dễ chịu và thực sự đơn giản để sử dụng. Với ứng dụng này bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một cuộc khảo sát khi bạn nhận được thông báo của bảng mới.
Khảo sát nói chung là đơn giản để trả lời và cung cấp các khoản thanh toán cao nhất trong thị trường bảng điều tra.
Để bắt đầu, tốt nhất là đăng ký thông qua trang web và đăng nhập vào điện thoại thông minh của bạn một khi bạn đã đăng ký.Đó là toàn bộ những ứng dụng kiếm tiền online trên smartphone hay nhất năm 2017. Chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống hầu hết các ứng dụng trong danh sách ở trên để tối đa hóa cơ hội kiếm được tiền mặt với các khoản thanh toán trên cơ sở hàng tuần và hàng tháng.

Binary Option
Ứng dụng cuối cùng mà muốn giới thiệu đến các bạn chính là một ứng dụng tài chính GGBinary, không giống như những ứng dụng ở trên với ứng dụng này bạn cần có một khoảng đầu tư nhất định để tham gia vào thị trường tài chính thế giới ( vàng, bạc, dầu, ngoại tệ...). Với các ứng dụng trên bạn có thể dễ dàng kiếm tiền bằng khảo sát, xem video, lập tài khoản, giới thiệu... nhưng với Binary Option bạn cần phải có kiến thức, học hỏi kiến thức quan trọng trong thị trường tài chính này để đem lại mức thu nhập khủng cho bạn.Cảm ơn đã đọc bài.
 

Mr Key

Thành viên chính thức
#19
Ứng dụng kiếm tiền online nhanh nhất mà tôi hay sử dụng để kiếm tiền thêm thì hầu như luôn luôn không làm cho tôi chờ đợi lâu để nhận tiền. Mỗi lần tôi muốn nhấn nút rút tiền ra thì tiền sẽ được trả về tài khoản của tôi nhanh nhất có thể. Tôi nghĩ ngày hôm nay sẽ là một ngày tốt để lập danh sách một số trang web và ứng dụng trả tiền cho bạn nhanh nhất. Nếu bạn biết những ứng dụng hay sites khác mà tôi không liệt kê, hãy chia sẻ chúng dưới đây trong các nhận xét.Danh sách những ứng dụng kiếm tiền online nhanh nhất
Opinion outpost
Đây là bảng điều tra đánh giá rất cao. Họ đã không trả tiền trước đó, nhưng họ đã thực hiện một số thay đổi và bây giờ nếu bạn yêu cầu thanh toán Paypal từ họ, bạn sẽ nhìn thấy nó trong một ngày hoặc sớm hơn. Bạn phải có $ 10 để rút tiền ra Paypal.

QuickThoughts
Nếu bạn muốn kiếm thêm một khoản chi tiêu thông qua thẻ quà tặng Amazon từ điện thoại hoặc máy tính bảng của mình thì đây là một ứng dụng tuyệt vời cho nó. Người dùng có thể đạt được mức tiền mặt tối thiểu là 10 đô la một cách nhanh chóng và một khi bạn có số tiền đó, bạn có thể lấy mã thẻ quà tặng ngay khi có yêu cầu.

Qmee
Đây là một trình duyệt đơn giản khi bạn cài đặt và nó sẽ giới thiệu cho bạn một thanh công cụ ở bên đầy đủ các sản phẩm có liên quan để kích vào khi bạn thực hiện tìm kiếm thứ gì đó. Nhấp vào các vật phẩm sẽ thưởng cho bạn một vài cent hoặc nhiều như một đồng đô la. Họ bây giờ cung cấp các cuộc khảo sát như là một cách để bạn kiếm được tiền! Bạn có thể cài đặt addon Qmee trong Chrome, Firefox, Safari, Internet Explorer và Opera. Tiền lương cơ bản là tức thời và bạn chỉ cần một xu để rút tiền mặt! Nó đi thẳng vào Paypal trong vòng vài phút, thông thường.

Pinecone research
Đây là một bảng điều tra mà trả $3 cho một cuộc khảo sát. Bạn có thể nhận tiền của mình trong một ngày nếu bạn chọn Paypal hoặc trong vòng một vài ngày nếu bạn chọn gửi qua bưu điện.

Swagbucks
Một trong những web tốt nhất! Đây là một trang web thưởng phổ biến nhất, và họ đã trả hơn $ 40 triệu đô la cho người dùng kể từ khi họ bắt đầu. Tôi đã sử dụng trang web này và đã được trả nhiều lần. Amazon và Paypal là hai lựa chọn phổ biến nhất cho việc mua lại, mặc dù vẫn còn những nơi khác để lựa chọn. Bạn chỉ cần 500 SB trong tài khoản của bạn để kiếm tiền trên Swagbucks, và thực tế để có được một cặp mỗi tuần nếu bạn sử dụng trang web này một cách nhất quán. Các khoản thanh toán cũng nhanh. Bạn có thể nhận thanh toán trong vòng 48 giờ, mặc dù nó nói theo các điều khoản của họ để cho họ tối đa 10 ngày.

Ibotta
Tôi đã nói về ứng dụng điện thoại thông minh này khá nhiều, và đó là một trong những mục yêu thích của tôi để sử dụng. Làm thế nào họ trả tiền nhanh là một trong những lý do tại sao tôi thích họ rất nhiều! Bạn sử dụng nó trong khi bạn đang đi mua sắm. Họ có rất nhiều sản phẩm được liệt kê trên menu được cung cấp bởi họ, chủ yếu là các cửa hàng tạp hoá, và nếu bạn mua những thứ đó khi bạn ra ngoài, bạn có thể tải hóa đơn của bạn lên Ibotta và họ sẽ trả lại tiền mặt thực tế cho bạn khi mua sản phẩm đó. Bạn chỉ cần 20 đô la tiền thưởng để được nhận tiền từ Paypal, và họ gửi nó gần như ngay lập tức sau khi bạn yêu cầu.

Paid viewpoint
Một bảng khảo sát khác mà trả tiền nhanh, nhưng bạn phải có 15 đô la trong tài khoản của mình trước khi bạn có thể rút tiền mặt. Việc này có thể mất một lúc để đạt được nếu bạn không có nhiều người giới thiệu. Họ thuộc sở hữu của cùng một người chạy Instant Cash Sweepstakes. Thông thường thanh toán đến Paypal trong cùng một ngày bạn yêu cầu

TreasureTrooper
Đây là một trang web khác của GPT giống như nhiều trang khác, nhưng chắc chắn có giá trị đăng ký nếu bạn thích thanh toán tức thời. Hoàn thành điều tra, cung cấp, chơi trò chơi và nhiều hơn nữa để kiếm tiền mặt. Khi bạn đã kiếm được 20 đô la, bạn có thể rút tiền mặt ngay lập tức vào tài khoản PayPal của bạn. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm việc làm cho thanh thiếu niên , bạn sẽ rất vui khi biết trang web này cho phép bạn đăng ký dưới tuổi teen với sự đồng ý của phụ huynh.

Mindfield
Một bảng điều tra khảo sát tuyệt vời vẫn trả tiền cho người dùng bằng tiền mặt chứ không phải là các điểm thanh toán. Trong quá khứ, trang web này chỉ được thanh toán qua séc, nhưng gần đây họ đã thêm Paypal làm tùy chọn. Ngoài ra, thanh toán Paypal ở đây nhanh hơn nhiều nếu bạn yêu cầu séc. Nếu bạn rút tiền qua Paypal, bạn sẽ thấy thu nhập của bạn đôi khi trong vòng 5-10 ngày làm việc.

Vì vậy, các trang web trên có thể là tốt để sử dụng nếu bạn cần truy cập vào một số thứ, nơi mà bạn không phải chờ đợi để mua lại lâu. Bạn có biết bất kỳ những người khác? Xin hãy chia sẻ trong các ý kiến!
 

Mr Key

Thành viên chính thức
#20
Bất cứ một ai khi nhỏ cũng có vài sở thích như âm nhạc, đọc truyện, viết báo... nhưng thời điểm đó chúng ta chỉ có thể thỏa mãn sở thích bản thân thôi và thời điểm cách đây hơn 15 - 20 năm thì ở Việt Nam ta vẫn chưa phát triển về truyền thông và internet. Nhưng hiện nay, nếu bạn vẫn còn những sở thích như vậy thì bạn có thể vừa thỏa mãn sở thích của mình mà còn kiếm được tiền nhờ vào sở thích đó của mình nữa cơ. Sau đây là một số ứng dụng kiếm tiền online trên PC bằng sở thích của bạnĐối với người yêu âm nhạc
Music Xray
Đăng ký miễn phí để trở thành một fan hâm mộ. * Bạn phải có một tài khoản Facebook để sử dụng như là một fan hâm mộ. Trả lời một số câu hỏi về loại nhạc bạn thích và bắt đầu nghe nhạc để nghe trong hộp thư đến của bạn . Được thanh toán tối đa $ 0,10 cho mỗi bài hát bạn nghe. Số tiền thanh toán tối thiểu cho PayPal là 20 đô la.

Slice the Pie
Khi đăng ký, sẽ có một số câu hỏi về loại nhạc bạn thích. Các bài hát sẽ được hiển thị để bạn chọn. Viết đánh giá (từ 4-5 câu) và nhận khoản thanh toán. Hầu hết các bài đánh giá đều phải trả 0,09 đô la và bạn có thể rút từ PayPal sau khi đã kiếm được 10 đô la. Kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách giới thiệu bạn bè của bạn để thử dịch vụ! Nhưng nếu bạn không thích viết, chúng ta có thể nói chuyện qua một mẫu viết nhanh cho mỗi bài đánh giá để thời gian của họ được tối đa. Câu 1: Bạn có thích bài hát không? Câu 2: Tại sao hoặc tại sao không? Câu 3: Những gì nổi bật trong bài hát (beat, melody, vocals, etc)? Câu 4: Bài hát làm cho bạn muốn làm gì (ví dụ tập luyện, nhảy, ngủ, v.v ...)? Câu 5:

Kiếm tiền trực tuyến bằng cách nhận thanh toán của các trang web hay quảng cáo
Qmee
Kiếm tiền từ xem quảng cáo trong khi thực hiện tìm kiếm trong Google, Bing , Yahoo, Amazon hoặc Ebay . Nếu bạn quan tâm đến quảng cáo, hãy nhấp vào đó và được thanh toán số tiền được chỉ định. Thật dễ dàng để kiếm được một vài xu lên đến một đô la! Thật dễ dàng để kiếm thêm tiền trên trang này. Không có số tiền tối thiểu để rút tiền ra PayPal.

Cashcrate
Kiếm tiền hàng ngày bằng cách hoàn thành kiểm tra và khảo sát hàng ngày! Cách dễ kiếm thêm tiền mặt.

Perk TV
Trang web kết hợp và ứng dụng điện thoại di động. Có sẵn trên iPhone, iPod touch, iPad, điện thoại thông minh và máy tính bảng Android và một số thiết bị Kindle. Có hơn 10 cách kiếm điểm để chuyển thành thẻ quà tặng hoặc tiền mặt. Mỗi 1000 điểm tương đương với 1 đô la, ngoại trừ thẻ Thanh toán PayPal và thẻ quà tặng dưới 5 đô la. Ứng dụng Perk TV hiện có sẵn cho người dùng ở các quốc gia ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, CA, IN và AU. Kiếm được điểm lấy câu đố trivia với Perk Pop Quiz. Đây là một bí quyết để kiếm được điểm trong Perk Pop Quiz. Đi đến cài đặt của bạn và bật "Lightning Mode" và bạn sẽ kiếm được điểm gấp đôi. Ngay cả khi bạn bỏ lỡ tất cả các câu hỏi, bạn vẫn sẽ kiếm được 2 điểm cho mỗi câu đố.Kiếm tiền online từ việc chơi game và kiểm tra trang web
Userlytics
Đối với một người kiểm tra trang web. Bạn sẽ cần một webcam vì nó sẽ được sử dụng để ghi lại phản ứng của bạn. Hãy chắc chắn rằng nếu bạn đang thử nghiệm, ngồi trước một bức tường trống để không có thông tin mang tính chất về bạn. Nhiệm vụ này bao gồm nói suy nghĩ của bạn thành tiếng về trang web, video, hoặc nguyên mẫu. Lưu ý: Không phải tất cả các tác vụ đều yêu cầu sử dụng webcam . Thanh toán mỗi lần kiểm tra là 10 đô la (PayPal), đôi khi nhiều hơn tùy thuộc vào bài kiểm tra và sẽ mất từ 10 đến 20 phút để hoàn thành. Hầu hết các bài kiểm tra cần phải được hoàn thành trong vòng 2-3 giờ.

Khảo sát trực tuyến
Junkie
Kiếm điểm bằng cách hoàn thành khảo sát. 100 điểm tương đương với 1 đô la. Đổi điểm cho thẻ quà tặng hoặc tiền mặt (PayPal). Có sẵn cho cư dân ở Hoa Kỳ, Canada, và Úc. Phải từ 18 tuổi trở lên để đăng ký và tham gia.

Dạy kèm trực tuyến
Enroll
Đối với một người dạy kèm ngang hàng nếu bạn từ 15 tuổi trở lên. Nếu bạn thích giúp đỡ mọi người và tốt trong một chủ đề hoặc nhiều chủ đề, hãy xem xét bắt đầu kinh doanh dạy kèm của bạn. Bạn chỉ có thể dạy kèm cho những người 18 và nhỏ hơn. Hai buổi dạy kèm đầu tiên bạn làm sẽ miễn phí để bạn có thể đạt đà và sự tín nhiệm. Đăng ký với Facebook, Google +, hoặc tài khoản email của bạn.

Doanh nhân
Fiverr
Bắt đầu kinh doanh của bạn sử dụng niềm đam mê của bạn! Tạo một buổi biểu diễn hoặc nhiều hợp đồng biểu diễn làm những gì bạn thích để làm. Có thể là một con đường tốt cho những ai muốn thể hiện khả năng nghệ thuật, âm nhạc, mô hình hóa và diễn xuất vì có rất nhiều doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm quảng cáo. Kiểm tra nó kĩ lưỡng, vì nó không tốn chi phí để gửi đi một món quà