Khuyến mại lớn làm áo đồng phục lớp hè 2013

drhaianh87

Thành viên mới
#1
Đồng phục Hải Anh luôn hoạt động với phương châm “Chất lượng cao - giá thành rẻ - thời gian siêu tốc”. Để luôn đảm bảo rằng bạn sẽ được những mẫu thiết kế hợp thời trang nhất nhưng giá thành rẻ bất ngờ.

Đồng phục Hải Anh là địa chỉ làm áo lớp uy tín với chất vải 100% cotton thoáng mát, màu sắc đa dạng. Ngoài chất vải 100% cotton chúng tôi còn làm áo đồng phục lớp với chất vải 65% cho các lớp mong muốn mức giá tốt hơn. Khi làm áo đồng phục tại Đồng Phục Hải Anh các bạn sẽ được thiết kế miễn phí và sửa mẫu thiết kế 3-4 lần nếu như mẫu thiết kế chưa hợp với ý bạn.


Mẫu áo lớp tập thể rùa

Đến với chúng tôi, các bạn làm áo đồng phục lớp sẽ nhận được những chương trình khuyến mãi hấp dẫn hàng tháng. Với phương châm “Khách hàng là thượng đế” chúng tôiluôn quan tâm đến những ngày lễ và tung ra những chương trình khuyến mại khi làm áo đồng phục lớp cực kỳ hấp dẫn.

Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và trẻ trung, chúng tôi sẵn sang tư vấn tận nơi nếu khách hàng không sắp xếp thời gian để qua văn phòng làm áo đồng phục lớp được. Giờ đây bạn có thể yên tâm rằng chỉ cần ở nhà cũng có thể làm áo đồng phục lớp với chất lượng hoàn hảo và giá cả hợp lý nhất.


Mẫu áo lớp 12A2

Đội ngũ thiết kế của Đồng Phục Hải Anh là những designer trẻ trung, năng động, am hiểu phong cách và cá tính của giới Teen nên những mẫu áo đồng phục lớp do chúng tôi thiết kế mang đậm tính trẻ trung và sáng tạo. Hãy cùng ngắm những mẫu áo đồng phục lớp đẹp, độc đáo và cá tính do iUniform thiết kế cho những khách hàng đã từng làm áo đồng phục lớp nhé.


Mẫu áo clb BIOLOGY

Thời gian giao hàng cũng là một trong những yếu tố mà khách hàng quan tâm khi làm áo đồng phục lớp. Vì vậy với phương châm ”Không lỡ hẹn” chúng tôi luôn sắp xếp đơn hàng và tiến hành cắt may theo thời gian đã hẹn với khách hàng nên luôn luôn giao hàng đúng hẹn. Thời gian để làm áo đồng phục lớp tại ĐPHA là 7 – 10 ngày nhé các bạn.

Còn chần chừ gì nữa, hãy đến với Đồng Phục Hải Anh để làm áo đồng phục lớp thật các tính và đọc đáo với chất vải 100% cotton nhé các bạn ^^

ĐC: 97 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, HN
Hotline: 0969 909 168
Pinterest:http://pinterest.com/dongphuchaianh/
Facebook:http://www.facebook.com/DongPhucHaiAnh
Website: In áo đồng phục, làm áo lớp, áo nhóm độc đẹp uy tín tại Đồng Phục Hải Anh