Tư vấn Không phẫu thuật cắt bao quy đầu có quan hệ được không

htsang1995

Thành viên mới
13/10/18
129
0
16
dakhoabienhoa.vn
Không phẫu thuật cắt bao quy đầu có quan hệ được không

Nam giới lúc bước vào tuổi dậy thì lớp bao quy đầu có khả năng tự lột xuống để giúp việc vệ sinh được dễ dàng và sạch sẽ. Lúc trưởng thành lớp bao này có khả năng kéo lên giúp việc giao hợp dục tình có khả năng diễn ra trọn vẹn. Bao quy đầu giữ nhiệm vụ bảo vệ thân của quý khỏi các tác động từ ngoài, giữ cho mặt trong luôn ẩm ướt, nhưng dễ sinh ra các vi khuẩn gây ra những căn bệnh nam khoa.

Những b.sĩ khuyên rằng quý ông nên tiểu phẫu cắt bao quy đầu để việc vệ sinh được sạch sẽ, lớp bao quy đầu khá dài hay nghẹt sẽ làm cho cặn bẩn sinh dục chẳng thể thoát ra, tích tụ lâu ngày gây ra viêm nhiễm thậm chí là ung thư cậu bé.

Cắt bao quy đầu còn giúp công đoạn quan hệ được thăng hoa hơn, cánh mày râu cũng như bạn tình không mắc phải khó khăn vì lớp bao quy đầu quá dài không kéo lên được.


77739

Câu hỏi
không cắt bao quy đầu có quan hệ được không thường xảy ra ở các thanh thiếu niên chưa từng giao hợp tình dục, cũng như chưa tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Do vậy một số b.sĩ cho biết nếu bạn nam không tiểu phẫu cắt bao quy đầu vấn giao hợp tình dục được tuy nhiên chất lượng cuộc giao hợp thì không đảm bảo, có rất nhiều tình trạng không thể tiếp tục cuộc giao hợp vì cảm thấy đau, tình trạng này lặp lại nhiều lần sẽ khiến cho nam giới sợ hãi trong quan hệ.

Nếu như không tiểu phẫu cắt bao quy đầu mà giao hợp sẽ khá dễ lây bệnh cho bạn tình vì lớp da bao quy đầu là môi trường sinh sống lí tưởng của rất nhiều vi khuẩn, nấm, vi rút.

Trong trường hợp cơ thể bị chứng dài, hẹp bao quy đầu thì phải buộc phải đi phẫu thuật cắt ngay vì nam giới lúc phẫu thuật cắt sớm sẽ tránh để bệnh lan rộng, ký sinh trùng tấn công ngược lên những cơ quan khác, nếu chưa giao hợp thì sau lúc phẫu thuật cắt sẽ mau chóng hồi phục sức khỏe. Bao quy đầu mắc dài hẹp bên ngoài bị viêm nhiễm thì dẫn đến chèn ép đến sự cương cứng của cậu nhỏ, máu rất khó lưu thông, nếu hiện tượng nghẹt nặng có thể dẫn đến hoại tử vùng kín.

Hiện nay, phẫu thuật cắt bao quy đầu vô cùng đơn giản, nhanh chóng, quý ông chỉ mất khoảng 1 ngày để tới bệnh viện thăm khám và thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu mà không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt. Tuy chỉ là một thủ thuật nhỏ nhưng phải thực hiện ở một số cơ sở uy tín để đảm bảo cơ hội an toàn.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của
Phòng khám Hữu Nghị. Nếu còn điều gì thắc mắc về cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền thì nam giới vui lòng liên hệ đến số Hotline 0236 628 5666