Cần bán Khẩu trang cao cấp Nano Bạc trẻ em

Phan Hạ Châu

Thành viên chính thức
#1
Khẩu trang cao cấp Nano Bạc trẻ em

Khẩu trang là vật dụng vệ sinh không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày, giúp ngăn ngừa bụi bẩn, vi khuẩn xâm nhập vào hệ thống hô hấp cho con người. Tuy nhiên, những loại khẩu trang vải thông thường trên thị trường thường khô cứng, mang lại sự hầm bí, bức bối cho người dùng mà hiệu quả lại chưa cao.

Khẩu trang cao cấp được cấu tạo bởi 2 lớp nano bạc, có khả năng tiêu diệt được vi khuẩn, phòng bệnh truyền nhiễm qua đường hô hấp và ngăn ngừa được những hạt bụi có kích thước siêu nhỏ. Với mong muốn mang lại cho khách hàng một sản phẩm Khẩu trang cao cấp thân thiện.

Chất liệu cao cấp
  • Khẩu trang cao cấp sử dụng chất liệu nano bạc cao cấp. Chất liệu nano bạc có khả năng chống được tia UV. Ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập, khử mùi từ khói bụi. Ngăn các bệnh truyền nhiễm, ngăn được cả hạt bụi có kích thước siêu nhỏ đến PM2.5. Bảo vệ sức khỏe con người
  • Chất liệu vải cotton 100%. Vải cotton được làm hoàn toàn từ sợi bông mềm mại, không có sự tham gia của hóa chất độc hại. Mang lại cảm giác thoáng khí, mềm mại không khô cứng.
Cấu tạo

Khẩu trang cao cấp được cấu tạo 3 lớp. Trong đó:
  • Lớp ngoài cùng được làm bằng chất liệu cotton 100%
  • Lớp ở giữa được tạo nên bởi 2 lớp nano bạc, điều năng giúp nâng cao khả năng kháng khuẩn của khẩu trang.
  • Lớp tiếp xúc cũng được làm bằng chất liệu cotton mềm mại.
Sự khác biệt của Khẩu trang cao cấp
  • Khẩu trang cao cấp được thiết kế thêm một chiếc van thở bằng nhựa Polyprepylen. Van thở giúp không khí di chuyển dễ dàng. Giúp người đeo không bị ngột ngạt và khó chịu.
  • Người dùng có thể điều chỉnh độ to nhỏ vừa vặn với khuôn mặt của mình nhờ nút điều chỉnh hai bên tai. Nút điều chỉnh giúp người dùng không bị vết hằn sau khoảng thời gian đeo khẩu trang.
Giá bán: 40.000đ

Nhấn để xem thêm các sản phẩm khác của Shop và đặt mua tại đây

Địa chỉ: 127/5 Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú

Hotline: 01663873775

Khẩu trang cao cấp Nano Bạc trẻ em.jpg