Kem chống nắng thế nào là tốt nhất

luumai1117

Thành viên mới
#1
Bôi kem chống nắng vào thời điểm nào?

Bạn nên bôi kem chống nắng rẻ mà tốt 30 phút trước khi ra đường để kem kịp thấm vào da và phát huy tác dụng chống nắng một cách tối đa. Chỉ cần bôi một lớp kem mỏng. Bôi quá nhiều vừa gây lãng phí vừa không tốt cho da vì lớp kem thừa không kịp thấm vào da, gây nên bệnh về da trong mùa hè.

cách sử dụng kem chống nắng hiệu quả, an toàn - Nên thoa kem chống nắng 30 phút trước khi ra ngoài trời

Nên bôi kem dưỡng ẩm của nhật 2 giờ 1 lần. Các loại có khả năng chịu ẩm rất tốt nhưng sau 80 phút sau khi da tiếp xúc với nước và ánh sáng, kem dưỡng ẩm của nhật sẽ không còn tác dụng. Bôi kem chống nắng kịp thời và đúng liều lượng sẽ làm da bạn luôn mềm mại và tươi tắn trong nắng hè. Đừng quên bôi kem chống nắng body loại nào tốt lên vùng da cổ vì đó cũng là nơi tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời.

kem chống nắng dành cho da mụn lý tưởng là loại mà bạn thấy không khó chịu khi bôi lên da, và có chỉ số SPF 20 – 30 tối thiểu cho làn da sáng và 10 – 20 cho da sạm. Theo nguyên tắc thì chỉ số 30 lọc được 95% các tia cực tím UV và chỉ số 60 thì chỉ lọc được 97 %. Vì vậy, mọi người thường mắc phải sai lầm khi nghĩ rằng chỉ số cao sẽ được bảo vệ lâu và tốt hơn mà không biết rằng da bị tổnthương.
1512663336087.png