Tư vấn Iphone X Đài Loan Có Đáng Mua Không?

NMTT90

Thành viên mới
#1
Không chỉ có iPhone X, những chiếc máy iPhone 8, Galaxy Note 8 có nguồn gốc Đài Loan cũng đang được bày bán công khai trên thị trường smart phone.

Trước đây đã có bài viết phản ảnh về mẫu máy iPhone 8 Đài Loan nhái đổ bộ vào Việt Nam với giá thành chỉ hai triệu đồng.

Sau ngày iPhone 8 ra mắt, chiếc điện thoại này được những nhà buôn đặt cho một cái tên mỹ miều hơn nhằm thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Giờ đây, chúng được biết đến mang tên iPhone X Đài Loan.

Xem bài viết: Đâu là sự khác nhau giữa Iphone 8 Đài Loan và Iphone 8 thậtCác chiếc máy iPhone X Đài Loan được rao bán công khai trên mạng​

Theo như tìm hiểu của phóng viên, các chiếc máy này đều được sản xuất tại Đài Loan. Chúng là mặt hàng fake được làm theo hình dáng các chiếc máy của Apple. Hàng nhái được những lái buôn nhập về theo đường tiểu ngạch và rao bán dưới dạng hàng xách tay.

Ko chỉ hình dáng bên ngoài bao gồm luôn giao diện hệ quản lý của các mẫu máy iPhone X Đài Loan cũng được làm copy 1 cách gần hoàn hảo. Nếu như chỉ thoáng qua, những người ko tiếp xúc nhiều sẽ rất dễ nhầm tưởng đây là 1 sản phẩm của Apple sản xuất.

Đọc thêm: Iphone 8 Plus Đài Loan giá rẻ đang thu hút người dùng bình dânCác dòng Galaxy Note 8 Đài Loan cũng có mức giá chỉ 3 triệu đồng, chưa bằng 20% tầm giá hàng hàng hiệu​

Kỳ thực, chúng là những chiếc điện thoại Android với giao diện được tùy biến giống hệ quản lý iOS nhằm đánh lừa người dùng. Giá thành của sản phẩm này cũng rất phải chăng.

Những chiếc máy iPhone X hay iPhone 8 Đài Loan thường được rao bán với mức giá chỉ từ 2 - 3 triệu đồng.

Không chỉ có iPhone 8 hay iPhone X, chiếc máy Galaxy Note 8 của Samsung cũng được làm fake một cách tương đối rộng rãi.

Để bán được hàng, các thương buôn ko tiếc lời lời lăng xê sản phẩm của họ với hầu hết những chức năng giống hàng cao cấp như full màn hình, bảo mật vân tay. Dù “hiện đại” như vậy, tầm giá của 1 mẫu Galaxy Note 8 Đài Loan chỉ khoảng 3 triệu đồng.iPhone 8 Đài Loan​

Những chiếc di động nhái thường được bày bán online. Người bán thường nêu đầy đủ thông tin sản phẩm này và không có dấu hiệu lừa đảo.

Đọc thêm: Smartphone iPhone 8, iPhone 8 Plus Đài Loan giá 3 triệu có phải là sự lừa đảo

Xem video giám định Iphone 8 Đài Loan giá rẻ nhất tại đây: