Tư vấn Hướng dẫn tối ưu hóa âm thanh mang tai nghe Samsung Galaxy S8 Plus

quanganhgala

Thành viên mới
#1
Samsung Galaxy S8 với chức năng điều chỉnh âm thanh qua tai nghe phù hợp cho từng người 1. Bạn nên biết phương pháp kích hoạt tính năng này.
mang vẻ như Galaxy S8 (và S8+) là smartphone trước tiên được Samsung ưu ái trong việc đồ vật tai nghe đi kèm. Cái tai nghe AKG Galaxy S8 Plus mang giá 99USD, là 1 trong các tai nghe đi kèm đắt nhất của Samsung và sở hữu những hãng khác.

Tai nghe này có chất lượng cấu tạo rất tích cực , phương pháp âm vừa đủ. Âm thanh qua tai nghe cũng đanh gọn, hợp sở hữu những cái nhạc điện tử.
Để khai thác hết tai nghe này, hoặc 1 tai nghe khác mà bạn ham mê, bạn nên tối ưu hóa nó bằng những thiết lập trong phần âm thanh, nhằm thích hợp cho từng người mua một. Bản chất của việc điều chỉnh mà ICTnews kể dưới đây là, máy sẽ điều chỉnh âm lượng ở cả hai tai trái phải nhằm giúp người nghe nghe hết được những âm sở hữu trong bài nhạc. Bình thường máy sẽ tăng âm ở các tai để các bạn nghe được hết những âm thanh nhỏ, khó nghe nhất.
trước hết, vào mục Cài đặt > Âm thanh và rung, sau Đó kéo xuống phía dưới cùng để thấy phần Hiệu ứng và chất lượng âm thanh. Tại đây, tiếp diễn kéo xuống dưới cộng để thấy phần cá nhân hóa âm thanh, chọn vào Adapt Sound.

Tại đây, có 3 cấu hình âm thanh đã được cài đặt sẵn, dành cho các bạn dưới 30 tuổi, cho người trong khoảng 30 tới 60 tuổi và cho người trên 60 tuổi. Bạn sở hữu thể chọn một trong 3 cấu hình này, ngoài ra để đạt mức phù thống nhất với cá nhân , nên chọn mục cá nhân hóa âm thanh ở phía dưới cùng .
Sau khi chọn mục này, hãy đeo tai nghe Samsung Galaxy S8 Plus vào, hoặc bất kỳ tai nghe nào mà bạn yêu thích (dĩ nhiên chất lượng nên tương đương hoặc hơn tai nghe AKG theo máy, trừ khi chậm tiến độ là tai nghe thích hợp mẫu nhạc hay phong cách của bạn). Tiếp diễn , quan yếu nhất, là hãy đến một khu vực lặng tĩnh hoàn toàn trước khi đến bước tiếp theo.

Về bản chất , máy sẽ phát những âm thanh để thử độ nhạy thính giác của bạn, nhằm bảo đảm bạn sở hữu thể nghe được hồ hết âm thanh nhỏ nhất trong từng bài nhạc. Vì vậy nên sắm tới chỗ im tĩnh để nghe được những âm thanh nhỏ nhất.
Sau lúc chọn tư nhân hóa âm thanh, chọn Bật, sau ngừng thi côngĐây nhấn bắt đầu. Tại phần này, máy sẽ bật những tiếng bíp bíp trong khoảng rẻ đến cao, bạn phải đặc biệt chú ý để nghe. Ví như nghe được, bấm OK, giả dụ ko nghe được, bấm không. Tuần tự như vậy , khi các phần bạn nghe được phổ biến lên, đến mức 100% thì máy sẽ thiết lập cấu hình Đó cho các lần nghe nhạc, âm báo, âm thoại về sau.
những âm cao mang tiếng bíp bíp bạn sẽ thuận lợi nghe thấy hơn, trong khi âm trầm là các tiếng nghe đục và như vọng trong khoảng xa nên với thể bạn không nghe thấy, cho nên nên chú ý và ở nơi im tĩnh.Nếu lần đầu thiết lập chưa bằng lòng, bạn sở hữu thể chọn lại lần nữa để tai nghe S8 Plus tối ưu mang mình.Thông thường, thính lực của một người mang thể chênh lệch giữa 2 tai trái phải, nghĩa là tai trái sở hữu thể nghe tốt hơn tai phải và trái lại. Cho nên , phương pháp hiệu chỉnh này sẽ giúp nâng âm lượng ở mỗi tai, tạo điều kiện cho việc nghe nhạc được hoàn chỉnh và phù hợp sở hữu từng người khác nhau.