Tư vấn Hướng dẫn thao tác đăng ký gói cước 12M120 Mobifone

PhamHoa218

Thành viên mới
#1
Nếu như quý khách. thực hiện đăng ký gói cước 12M120 của thương hiệu viễn thông Mobifone, quý khách hàng sẽ nhận được ưu tiên lên đến 3GB dung lượng data hàng tháng. Đây thật sự là ưu tiên dung lượng gấp đôi so với gói cước M120 theo tháng mà cước phí thì tương đương nhau.

Như vậy gói cước 12M120 Mobifone dù có cước phí giống cùng 1 vài gói cước khác nhưng ưu đãi thì nhỉnhrất nhiều. chính vì vậy nên là người sử dụng hãy là bạn tiêu dùng thông minh nhất nhé.

Để đăng ký giá trị cốt lõi gói cước và có thật nhiều trải nghiệm thú vị, quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

MO 12M120 gửi 9084

Sau nếu như soạn tin theo cú pháp giá trị cốt lõi , thì quý khách hàng hãy khởi động lại thiết bị thông minh của mình, việc này giúp hệ thống cập nhật tính ưu tiên dung lượng cho khách hàng .

>>> Trường hợp điện thoại hết tiền mà bạn lại ngại phải ra ngoài mua thẻ cào thì các thuê bao có thể mua thẻ cào online ngay tại nhà chỉ cần truy cập Mua thẻ điện thoại, mua thẻ cào viettel, vinaphone, mobifone online

Thông báo ưu tiên hấp dẫn về gói cước 12M120 Mobifone

Đăng ký giá trị gói cước thì quý khách. chắc chắc sẽ nhận được cho mình ưu tiên lên tới 3GB dung lượng data tốc độ cao, như vậy có nghĩa là tổng dung lượng data giảm giá lên đến 36GB cho cả chu kỳ 6 tháng .

Đây là gói cước không bị nảy sinh cước phí vượt gói nếu như khách hàng truy cập tại tốc độ thường. quý khách không cần lăn tăn sẽ bị nảy sinh cước phí vượt gói khiến cho tài khoản bị lãng phí vô ích nữa.

bạn cũng không cần mất thời hạn đăng ký đi lại nhiều lần mà có nghĩa là nếu như đăng ký 1 lần thì1 năm sau quý khách. không cần phải mất khoảng thời gian đăng ký nữa.

Đăng ký giá trị cốt lõi gói cước 12M120 khách hàng chắc chắc sẽ được nhân đôi data với cước phí không hề thay đổi. Tương đương 1.440.000đ chỉ là 200.000đ trong thời hạn 1 tháng.

>>> click xem thêm: # 1 Nạp tiền điện thoại viettel, mobifone, vinaphone online |Doithe123

Gói cước có chức năng tự động gia hạn giá trị khi hết chu kỳ mà tiền trong tài khoản đủ tiền cước phí. Nhưng nếu các bạn cảm thấy gói cước không thích hợp cùng nhu cầu của mình cũng như có gói cước khác ưu tiên thì người sử dụng hãy soạn tin nhắn hủy theo cú pháp đơn giản như sau:

HUY M120 gửi 999

Cước phí tin nhắn gửi tới 999 là 200vnđ/tin

toàn bộ dung lượng data và thời gian của gói cước chắc chắc sẽ không được bảo lưu nếu như quý khách hủy gói cước. chính vì vậy nên mà trước khi hủy thì quý khách cần cẩn trọng lưu ý nhé.

Chúc bạn đăng ký giá trị cốt lõi gói cước 12M120 Mobifone. Trân trọng cảm ơn!