Tư vấn Hỏi Đáp Cửa Nhôm Xingfa Có An Toàn Hay Không

thanh12345

Thành viên chính thức
#1

Tham khảo ngay bảng giá cửa nhôm Xingfa HCM Bảng Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa TpHCM Nhiều Ưu Đãi Sốc 2018
Hỏi Đáp Cửa Nhôm Xingfa Có An Toàn Hay Không

Remote cửa cuốn đóng vai trò thiết yếu trong việc bảo vệ sự an toàn của căn nhà cũng như hỗ trợ cho việc sử dụng cửa cuốn được thuận tiện hơn. tuy nhiên, phụ kiện này lại rất dễ hỏng hóc bởi các lý do khác nhau nên việc biết cách sử dụng remote cửa cuốn bền lâu là rất thiết yếu.


Để Anh chị giữ được tuổi thọ cũng như kéo dài thời kì sử dụng của phụ kiện này, Á Châu Door sẽ chỉ dẫn bạn cách dùng remote cửa cuốn đúng chuẩn nhất.


Nguyên nhân phải biết cách sử dụng Remote cửa cuốn đúng chuẩn


nếu như bạn không biết cách sử dụng Remote cửa cuốn thì rất với thể sẽ gặp phải 1 số trường hợp gây hư hỏng cho cả cửa cuốn và remote như sau:


- Đụng nhầm hoặc cấn vào nút điều khiển khi để trong túi quần cùng các đồ vật khác.

- Remote bị dính nước hoặc để ở các nơi ẩm ướt, để quên trong túi quần rồi mang đi giặt.

- Remote bị mất ko kiếm ra nên sợ bị kẻ gian dùng đột nhập vào nhà.

- dùng chỉ mất khoảng dài nhưng ko thay pin, remote phải thường xuyên hoạt động trong hiện trạng yếu pin làm giảm hiệu suất.


hướng dẫn cách sử dụng Remote cửa cuốn đơn thuần nhưng hiệu quả


1. Nên sở hữu nơi để treo chứa Remote cửa cuốn nhất định, tránh để nơi có nước, có độ ẩm cao, không để ở bàn ăn hoặc bàn tiếp khách vì dễ bị đổ nước. nếu không may bị đổ nước phải dỡ lớp vỏ, lau khô và sấy mạch điện, đổi pin mới. nếu như lo âu thì bạn nên sử dụng loại remote cửa cuốn chống nước, chỉ thêm khoảng 30000 đ.


2. Nên ấn nút khoá để khoá những công năng của remote, tương tự bạn sẽ ko lo việc bị nhấn nhầm hay cửa bị đóng/ mở do trẻ nhỏ nghịch phá. nếu như bạn dùng dòng remote kiểu cũ, ko vật dụng nút lock, hãy nhấn và giữ nút ngừng cho tới lúc sở hữu 02 tiếng bíp liên tục (tầm từ 3 tới 5s). Việc khoá remote lại cũng giúp phụ kiện tiết kiệm pin và là cách sử dụng remote cửa cuốn bền lâu hiệu quả.


3. Sau 6 tháng dùng liên tục, bạn nên thay pin để đảm bảo remote hoạt động thường ngày, tránh việc bị yếu pin làm các mạch điện hoạt động trong điều kiện thiếu năng lượng, mau hư hỏng.


4. nếu bạn bị đánh mất remote và lo sợ kẻ xấu dùng đột nhập vào nhà, hãy thực hiện những thao tác đổi mã remote. cách sử dụng remote cửa cuốn đổi mã là mở nắp bộ tiếp thu dấu hiệu (mặt trên bên trái của hộp), tìm nút learn, nhấn và giữ đến lúc phát tiếng bíp bíp, hoàn tất xoá mã. Để cài lại chỉ cần nhấn và giữ nút learn đến khi phát tiếng, nhấn nút lên trên remote là được.


Tuỳ theo dòng remote khác nhau sẽ có cách sử dụng remote cửa cuốn để xoá và đổi mã khác nhau. Để rõ hơn cách dùng remote cửa cuốn xoá và cài lại mã, Anh chị có thể liên hệ hotline Á Châu để được chỉ dẫn trực tiếp nhé.

Xem giá cửa cuốn Đài Loan Cửa Cuốn Lá Tôn Mạ Màu Đài Loan 6 Dem Đẩy Tay
Nguồn: Hỏi Đáp Cửa Nhôm Xingfa Có An Toàn Hay Không