Cần bán Hoa tươi giúp chữa bệnh

dienhoa24h

Thành viên chính thức
#1


Hoa tươi ngoài công dụng như là một món quà hay là một vật trang trí trong ngôi nhà thì nó còn là một vị thuốc tự nhiên dùng để chữa các bệnh thông thường mà chúng ta hay gặp và cho tác dụng rất tốt.

Hoa tươi giúp chữa bệnh

Hoa tươi ngoài công dụng như là một món quà hay là một vật trang trí trong ngôi nhà thì nó còn là một vị thuốc tự nhiên dùng để chữa các bệnh thông thường mà chúng ta hay gặp và cho tác dụng rất tốt.Mào gà: Hoa mào gà chúng ta có thể bắt gặp ở bất kì đâu, bất kì khi nào bởi nó mọc ở khắp nơi và nở bốn mùa. Hoa mào gà có màu đỏ tươi hoặc vàng, có thân đứng, cụm hoa xòe hình quạt. Theo Đông y, hoa mào gà sắc nước uống có thể chữa chảy máu cam, chữa hành kinh kéo dài ngày ở nữ giới.Đỗ quyên: Vị chua ngọt, có tính ấm.

- Cách 1: Sắc hoa đỗ quyên lấy nước uống có tác dụng trị chứng nôn ra máu, chảy máu cam.

- Cách 2: Hoa đỗ quyên trắng hầm chung với móng giò lợn, có tác dụng chữa chứng ra khí hư.

- Cách 3: Nếu sao hoa đỗ quyên với 1 chút rượu, rồi sắc lấy nước uống sẽ có tác dụng chữa được rong kinh.Tóc tiên leo: Theo Đông y, hạt tóc tiên leo có tác dụng nhuận tràng. Tóc tiên leo có vị ngọt đắng, có tính hàn nên có tác dụng dưỡng âm, nhuận táo, thanh nhiệt, sinh tân hóa đờm và lợi tiểu. Một số bài thuốc tóc tiên leo thường dùng như: Chữa táo bón; Chữa cảm sốt gây háo khát; Chữa các chứng tân dịch hao tổn, miệng khô khát sau ốm dậy, người mệt mỏi, da xanh, gầy, …Hoa atiso: chứa các chất như protein, lipid, glucid, sắt, mangan, các vitamin A, B1, B2, C. Công dụng giúp ăn ngon, bổ tâm can và lọc máu giải độc. Trong đông y, hoa atisô được dùng trong các trường hợp bị đau gan, đau dạ dày, ăn uống khó tiêu, sản phụ bị ít sữa, tiểu đường thống phong, bị thấp khớp, suy nhược cơ thể...Dâm bụt: tính mát, vị ngọt

- Cách1: Hoa dâm bụt phơi khô, hãm uống giống như trà. Cong dụng là chữa chứng mất ngủ, hồi hộp, hoặc đi tiểu ra nước đỏ.

- Cách 2: Giã hoa dâm bụt với lá thồm lồm kết hợp với lá trầu không, rồi đắp lên chỗ mụn nhọt. Công dụng là chữa mụn rất nhanh.Hoa thủy tiên: tính mát, vị đạm

- Cách 1: Hoa thủy tiên nấu nước uống. Công dụng là thanh nhiệt, điều hòa kinh nguyệt không đều.

- Cách 2: Hoa thủy tiên giã nát hoặc nấu nước dùng để rửa viêm hạch quai bị hoặc các vết mụn nhọt. Công dụng là kháng khuẩn cao, tránh nhiễm trùng.Hoa Hiên: Tên gọi khác là hoa kim châm. Công dụng là giúp sáng mắt, thanh nhiệt, thông sữa.

- Cách1: Kết hợp hoa hiên với ngải cứu, rễ củ gai và ích mẫu, sắc nước uống. Công dụng chữa kinh nguyệt không đều.

- Cách 2: Hoa hiên với bồ công anh, cho vào ấm sắc nước uống. Công dụng chữa chứng tắc tia sữa.

- Cắm giỏ hoa tươi đơn giản
- Shop hoa tươi 24h

thegioicacloaihoa.com