Hệ Thống Âm Thanh Thông Báo Không Dây Ip

VietAnh1

Thành viên mới
#1
Hệ thống âm thanh thông báo không dây IP
Hệ thống âm thanh thông báo không dây IP là một hệ thống mạng truyền dữ liệu âm thanh dựa trên IP, nó có thể nằm trong cùng một mạng nội bộ hoặc qua cổng Internet để sử dụng Internet trong mạng LAN.mạng lưới ổn định và đáng tin cậy phát sóng phụ thuộc trực tiếp trên máy chủ mạng các phần cứng và phần mềm kết hợp bộ chuyển đổi mạng lưới hiệu suất tốt.
Hệ thống âm thanh thông báo không dây IP bao gồm một trung tâm kiểm soát phát sóng mạng IP, các adapter mạng IP, các thành phần máy trạm âm thanh.
Hệ thống sử dụng tốc độ cao xử lý dual-CPU (32-bit MCU + 16 Wei DSP), bộ khuếch đại kỹ thuật số, tốc độ truyền nhanh (0.1s) âm thanh tốt (20-16KHz), hỗ trợ một loạt các định dạng âm thanh truyền mạng (MP3, MP2, AAC, WAV ), và cải thiện khả năng phục hồi mạng và
Hệ thống hỗ trợ âm thanh bên ngoài mã hóa thời gian thực, bao gồm: một chức năng liên cổng trực tiếp và lõi định tuyến chuyển mạch hỗ trợ Internet radio và hệ thống có thể được nâng cấp để đạt được mối liên kết lửa.
Sự khác biệt giữa hệ thống âm thanh thông báo không dây IP và âm thanh công cộng
Hệ thống âm thanh công cộng thường phát sóng âm thanh vào các yếu tố điện áp, điện, trở kháng, khoảng cách truyền ngắn, tần số thấp, dễ bị nhiễu, kèm theo hệ thống khả năng mở rộng. FM radio tích hợp tiếng ồn modem, thiết bị lão hóa, đi xa dễ méo tín hiệu.
âm thanh phát sóng và truyền FM có thể được kiểm soát dựa trên hạn chế lây truyền bằng cách, chỉ để phân vùng, nhóm cách để đạt được kiểm soát. Thiếu một nguồn chương trình độc lập, dẫn đến chức năng phát sóng không thể đáp ứng các yêu cầu ứng dụng cá nhân.
Hệ thống âm thanh công cộng chỉ giải quyết khoảng cách truyền dẫn phát thanh truyền hình một đoạn ngắn, chất lượng âm thanh kém, bảo trì và quản lý các hoạt động phức tạp
Hệ thống âm thanh thông báo không dây IP có thể phát sóng trên mạng máy tính, bằng chương trình tự cài đặt, không dây riêng, dựa trên mạng IP giao chương trình, mỗi điểm phát sóng có thể có chương trình phát thanh độc lập riêng của mình, phát sóng hàng ngày của Broadcast cung cấp khả thi.
Được sử dụng trong xây dựng mạng lưới, không chỉ phát sóng âm thanh thực sự, giám sát video, mạng máy tính, đa-play, cá nhân, thiết kế sản phẩm thông minh của nó, là một lâu dài ở trong các khái niệm về mạng và để đạt được mục đích thực sự thiết thực.
Trong thực tế, nó có thể không cần phải truyền hàng trăm chương trình cùng một lúc, chỉ bằng một phép tính đơn giản, chúng ta có thể thấy môi trường mạng hiện tại là một biên độ lớn, các điều kiện truyền âm thanh trên mạng đã phát triển . Không có vấn đề bạn đang ở đâu trong phát thanh truyền hình, những gì cấu trúc để xây dựng mạng lưới, miễn là TCP / IP dựa trên giao thức web, có thể nhận ra các phát sóng mạng, được sử dụng rộng rãi: trường học, tàu điện ngầm, trung tâm mua sắm, khách sạn, bệnh viện, các đơn vị quân sự, khu nghỉ dưỡng, nhà máy, đường cao tốc, các tòa nhà, nhà tù, sân vận động, các ngân hàng, nhà ga .....