Tư vấn god of thunder autochess mobile là một trong những Races mạnh nhất trong Divinity

AutoChess Mobile

Thành viên mới
25/11/19
5
0
1
vietnam
chessmoba.com
The god of thunder hay Thần sấm sét xuất phát trong khoảng thần thoại tiền Kitô giáo Bắc Âu, nơi ông được gọi là Tor. god of thunder name auto chess team builder chính là god of thunder aka Zeus, đây là lớp vật đấu Legendary tốn tận 5 gold để mua tuy nhiên sức mạnh của god of thunder thor vào hàng mạnh nhất trong Divinity của autochess mobile.

god of thunder autochess mobile – Chúa tể sấm sét

god of thunder thor phải tối thiểu tăng level 8 trở lên mới có 1% cơ hội roll ra, dù vậy nếu bạn chơi combo Divinity thì đây lại là vật đấu bài không thể thiếu cũng như có thể giúp bạn xoay chuyển tình thế.

Xuất thân với cấp bậc Legendary

Kỹ năng của god of thunder name autochess mobile gây ra lượng chấn thương lớn và có thêm 50% kinh nghiệm gây 300 bị tác động + 15% máu của kẻ địch. Một kỹ năng hồi nhanh lại vô cùng mạnh trong autochess.

Sở hữu kỹ năng sát thương diện rộng

Khi có god of thunder thor play autochess mobile on pc trong đội hình chắc chắn sức công phá team của bạn sẽ được nâng cấp lên phần lớn, sở hữu một đội hình mạnh sẽ giúp bạn lật kèo cho dù đang ở bét bảng đi chăng nữa.

Tiêu diệt kẻ địch trong nháy mắt

bên cạnh đó trong god of thunder thor autochess cũng có gợi ý về bí kíp chơi Divinity cụ thể là bộ Device mage. Đây là combo siêu mạnh nhưng cũng siêu khó để chơi bởi bạn sẽ rất nhanh lên bảng đếm số nếu không có được các chiến binh bài chủ chốt.

Có hướng dẫn cơ bản chơi Divinity

Hệ thống god of thunder thor Auto Chess Mobile cũng phần tích một số core cần phải có trong đội hình, số lượng còn lại có thể tùy bạn lựa chọn miễn sao không làm mất hiệu ứng của Divinity là được.

Mức độ thử thách là gần cao

Còn hồ hết điều để nói về Divinity cũng như combo God này, có lẽ chúng tôi sẽ dành hẳn riêng một bài để nói về Combo cũng như cách chơi Races Divinity để bạn đọc hình dung ra phương thức chơi hiệu quả cũng như sức mạnh của Races này.

Không để cho ai chơi thất vọng khi đây god of thunder name autochess builder là một trong các Races mạnh nhất trong Auto Chess. bí quyết kết hợp Race này có phần khác biệt một chút so với những combo thông thường nhưng hiệu quả của nó rất tuyệt vời. ngày nay phiên bản của autochess có hai phiên bản: autochess guide và Auto Chess Mobile.