Tư vấn Giữa iPhone 8 quốc tế và iPhone 8 nên mua loại nào ?

trongthanh0876

Thành viên chính thức
26/12/17
44
0
6
#1
Cách phân biệt iPhone 8 Quốc tế và iPhone 8 Lock

iPhone bản khác Quốc tế khác gì phiên bản Lock? Ưu và nhược điểm của 2 dòng máy trên là gì? Di Động Siêu Rẻ | Trang chuyên về tin tức điện thoại - dịch vụ IT xin mách bạn một số cách phân biệt iPhone 8 quốc tế 16GB và iPhone 8 lock 16GB

Phân biệt iPhone 8 quốc tế 16GB và iPhone 8 lock 16GB

Hòa mình vào dòng người thần tượng đang náo nức đón chờ siêu phẩm iPhone 8 quốc tế 16GB, ai trong số chúng ta cũng không khỏi hoảng loạn . Thật vậy, có lẽ riêng đối với thương hiệu iPhone nói chung và iPhone 8 quốc tế nói riêng thì trước khi mua người ta đều phân vân và liên tiếp cân nhắc giữa 2 lựa chọn: dùng máy Quốc Tế hay máy Lock. Điểm tốt , điểm trừ của 2 phiên bản máy là gì? Nên mua iPhone 8 quốc tế 16GB hay iPhone 8 lock? Bài viết dưới đây sẽ cung ứng cho bạn thông tin và những chỉ dẫn quan trọng .

iPhone 8 quốc tế 16GB là gì?
Có nhiều người thì đã biết khái niệm của hai từ Quốc Tế và Lock từ lâu rồi, cũng có người mới lần đầu khám phá . Nói một cách đơn giản nhất thì thế này:

- Đối với bất kì một chiếc iPhone nào, phiên bản Quốc Tế chính là bản khác mà người dùng có thể áp dụng sim của nhà mạng nào tùy ý mà không chịu sự ràng buộc của nhà mạng bán ra chiếc iPhone đó. Với iPhone 8 quốc tế 16GB, người dùng sẽ liên tiếp được hưởng thụ những điều mới mẻ và lôi cuốn mà Apple mang lại. Dĩ nhiên là họ sẽ không phải lo ngại nhiều Bởi bản khác Quốc Tế không có lỗi nào thường gặp gỡ ở iPhone 8 Lock cả. Giá của máy thường rất cao, bằng với giá lên tiếng của nhà tạo ra .- Ngược với iPhone 8 quốc tế, bản khác lock là bản khác được các nhà mạng bán ra cho người dùng với giá rất rẻ, đổi lại người dùng bắt buộc phải sử dụng sim của họ trong vòng 2 năm. iPhone 8 Lock luôn sống sót nhiều lỗi vụn vặt mà đôi lúc chỉ có thể fix bằng thao tác jailbreak (một việc làm mà ít ai dùng đến như hiện giờ Bởi các loại iPhone thế hệ mới đã có nhiều công dụng cao cấp hơn).

Những lợi thế và hạn chế của iPhone 8 quốc tế 16GB là như thế nào?


- iPhone 8 quốc tế được cập nhật thả ga, test phần mềm thoải mái mà không lo chạm mặt lỗi.

- Không cần sử dụng sim ghép trên máy, dễ dáng tháo và lắp khay đựng sim.

- Với phiên bản quốc tế, người dùng sẽ không bị hạn chế Do bất kì một nhà mạng nào. Như vậy thì có thể vô tư dùng 3G, 4G rồi.

- Thời lượng pin sẽ lâu hơn so với iPhone 8 lock Bởi vì không phải dùng sim ghép, không chạy ngầm các phần mềm để fix lỗi.

- Người dùng sẽ thuận lợi tắt được âm thanh tách tách của camera. Điều này là không thể đối với iPhone 8 lock, nhất là máy ở thị trường Nhật.

- iPhone 8 quốc tế 16GB chỉ có một điểm hạn chế duy nhất: giá rất cao.

Xem thêm các chức năng , điểm mạnh điểm yếu của iPhone 8 tại : Tính năng iPhone 8 - Vấn đề thường gặp ở iPhone 8 | didongsieure.vn