Tư vấn Giới Thiệu Về Trường Newcastle International College (nic)

tuyentuyen289

Thành viên mới
#1

NIC còn được gọi là Newcastle International College. Đó là một trường cao đẳng thương hiệu, được thành lập trong trường Đại học Newcastle Callaghan. Trường nằm cách thành phố New South Wales khoảng 10km về phía Đông và rất thuận tiện cho xe buýt hoặc tàu hỏa. NIC là một phần của chương trình đào tạo Navitas trong đó có các chương trình giáo dục cao cấp dành cho hàng ngàn sinh viên trên toàn thế giới.

Với hơn 17 năm lịch sử, Navitas có các trường đại học nằm trên khắp nước Úc, Vương quốc Anh, Canada, Mỹ, Châu Phi, Sri Lanka và Indonesia. Và NIC là một trong những cơ sở đào tạo chất lượng giáo dục hàng đầu trong chương trình đào tạo cao cấp Navitas. Lựa chọn theo học các khóa học tại trường NIC đó chính là một lựa chọn sáng suốt để phát triển con ddwowgf sự nghiệp của bạn nhé. Hãy suy nghĩ thật kỹ để có thể lựa chọn đúng đắn tại Du học Úc giá rẻ - Tư vấn du học Úc 2018 miễn phí tại Hà Nội .

Trường đại học Newcastle International College (NIC)NIC cung cấp một loạt các chương trình đào tạo cao cấp đó là Foundation và Diploma. Chương trình Foundation là một chương trình được nghiên cứu rất kỹ lưỡng, và được thử nghiệm trong vòng nhiều năm nhằm tạo ra một chương trình đào tạo gần gũi với sinh viên nhất có thể giúp cho sinh viên luôn được tiếp cận với những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu trong mọi lĩnh vực. Có thể nói Foundation là chương trình đào tạo chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Các chương trình Diploma đào tạo các ngành chính: Kinh doanh và Thương mại, Kỹ thuật, CNTT, truyền thông và Truyền thông. Những khóa học không kéo dài quá nửa năm giúp sinh viên có thể tiếp cận được những kiến thức nền để có thể độc lập tự phát triển những kiến thức chuyên ngành. Chương trình này đặc biệt hiệu quả đối với những bạn sinh viên có năng lực.

Các khóa học Diploma là một chương trình đồng tâm có kiến thức sâu và rộng trên nhiều lĩnh vực. Sự khác biệt của chương trình đào tạo này trong các năm các bạn theo học ở trường NIC đó chính là những kiến thức ngày càng được mở rộng và khai thác một cách khoa học, cùng với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy thì chương trình của trường NIC đã mang lại nhiều thành công tích cực tại Tư vấn du học Úc giá rẻ nhất 2018 .

Cơ sở vật chất nhà trường

Tuy nhiên những khóa học tại NIC hiện tại chỉ dành cho những bạn du học sinh nước ngoài, còn đối với những bạn sinh viên Úc có mong muốn được tiếp cận với một nền giáo dục tân tiến thì có thể lựa chọn các trường đại học khác tương đương. Một năm trường NIC có đến ba đợt tuyển sinh vào tháng hai, tháng sáu và tháng mười mỗi năm. Nếu bạn cân nhắc về lựa chọn du học tại ngôi trường này thì bạn cũng nên chú ý về lịch tuyển sinh bạn nhé.

Các khóa học của NIC giúp sinh viên có thể sắp xếp được thời gian để có thể đáp ứng được nhu cầu làm thêm của một số bộ phân không nhỏ sinh viên giúp sinh viên trang trả được phần nào cuộc sống. Nhưng đối với sinh viên quốc tế nếu muốn xin được việc làm thêm thì điều tất yếu phải có visa. Điều quan trọng nhất là hãy nhớ rằng Tư vấn du học Úc giá rẻ nhất tại Hà Nội ưu tiên hàng đầu của bạn là bạn đến Úc để học tập.
 

Tin liên quan