Giới thiệu Quy trình sửa chữa điện thoại giá rẻ tại TP.HCM

kengict

Thành viên chính thức
#1

Giới thiệu Quy trình sửa chữa điện thoại giá rẻ tại TP.HCM

Bạn đang lo lắng máy điện thoại hỏng mà không biết dịch vụ sửa chữa ở đâu vừa uy tín mà lại chất lượng, giá cả lại phải chăng. Đừng lo lắng , hãy đến với Tân Viễn Thành, với 10 năm kinh nghiệm trong nghề Tân Viễn Thành ngày càng trở thành địa chỉ uy tín chuyên cung cấp bán, sửa chữa các loại điện thoại của các dòng máy Samsung, Ipad, Iphone… rất chuyên nghiệp và tận tậm với nghề. Tạo ra cho khách hàng sự hài lòng, thoải mái và rất ưa chuộng dịch vụ sửa chữa điện thoại giá rẻ tại TP.HCM. Sự chuyên nghiệp thể hiện ngay từ quy trình bước đầu làm việc của Tân Viễn Thành, việc sửa chữa điện thoại không là điều lo lắng nữa.

Công ty TNHH MTV TMDV Tân Viễn Thành
Quy trình sửa chữa điện thoại giá rẻ TP.HCM – Tân Viễn Thành
Bước 1: Nhận hàng và nhân viên kĩ thuật sửa chữa của Tân Viễn Thành sẽ xem và tư vấn cho khách hàng về thiết bị. Bị hỏng hay cần sửa những vấn đề gì, bên cạnh đó còn tham khảo ý kiến của khách hàng về tình trạng của máy, để từ đó rút ra kết luận.
Bước 2: Nhân viên sẽ đưa ra mức giá cả để quý khách lựa chọn nên hoặc không nên sửa. Nhân viên tại Tân Viễn Thành không vì lợi ích trước mắt mà tư vấn đúng chuẩn với những gì mà công ty có và đưa ra lời tư vấn chính xác nhất cho khách hàng.
Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý với mức giá đó thì nhân viên sẽ đưa thời gian tùy vào mức độ của máy điện thoại hỏng năng hay nhẹ.
Đến với Tân Viễn Thành bạn không cần suy nghĩ đến chất lượng của dịch vụ sửa chữa của chúng tôi vì bảo hành và cam kết đảm bảo chất lượng uy tín của hãng. Bạn không phải mất một đồng nào khi sửa chữa điện thoại tại đây nếu như dùng máy trong 1 tháng mà không tốt, chúng tôi cam đoan là như vậy.

Sửa chữa điện thoại giá rẻ TP.HCM
Với quy trình sửa chữa điện thoại giá rẻ TP.HCM của Tân Viễn Thành chắc chắn sẽ tạo cho khách hàng lòng tin về chất lượng và giá cả. Mọi thông tin liên hệ với chúng tôi qua web: http://tanvienthanh.com để nhận được sự tư vấn.