Tư vấn GIGAWATT chuyên thi công và lắp đặt hoàn thiện các hệ thống điện mặt trời

kimthuong2018

Thành viên mới
11/12/18
576
0
16
Pin mặt trời được biết đến là pin năng lượng mặt trời hay pin điện quang Solar Panel. Pin bao gồm nhiều tế bào điện quang solar cells. Là phần tử bán dẫn bề mặt có chứa một số lượng lớn các cảm biến ánh sáng và điốt quang. Thực hiện quy trình biến đổi ánh sáng thành năng lượng điện năng. Cường độ dòng điện, điện trở, hiệu điện thế của pin hoặc điện trở của pin mặt trời thay đổi phụ thuộc vào lượng ánh sáng chiếu lên chúng. Các tế bào điện quang được ghép lại thành khối để trở thành pin mặt trời. Tế bào điện quang với khả năng hoạt động dưới ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng nhân tạo. Chúng có thể được dùng như những cảm biến ánh sáng, cảm biến hồng ngoại hoặc phát xạ điện từ gần với ngưỡng ánh sáng nhìn thấy hoặc đo cường độ ánh sáng. Sự chuyển đổi thực hiện theo hiệu ứng điện quang.

Vậy bạn nên mua tấm pin mặt trời tốt ở đâu? Để bạn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của pin mặt trời hãy đến với công ty trách nhiệm hữu hạn năng lượng GIGAWATT, đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực pin mặt trời như pin mặt trời momo, pin mặt trời Poly. Chúng tôi chuyên thi công và lắp đặt hoàn thiện các hệ thống điện mặt trời. Hiện nay chúng tôi lựa chọn nhãn hiệu pin mặt trời công nghệ halfcell đời mới nhãn hiệu HT-SAAE, tăng hiệu suất tăng độ bền, là nhà sản xuất trên 30 năm kinh nghiệm. Các tấm pin được tăng độ bền, tăng hiệu suất, đảm bảo sản lượng điện được sản sinh lưu trữ ở mức cao trong quá trình hoạt động.

pinmatroi.jpg

Hoạt động của pin mặt trời được chia làm các giai đoạn:

● Đầu tiên năng lượng từ các photon ánh sáng hấp thụ và cấu thành nên các cặp electron hole có trong chất bán dẫn

● Tiếp theo các cặp electron hole sau đó bị phân chia, ngăn cách tạo bởi các chất bán dẫn khác nhau. Hiệu điện thế của pin mặt trời được tạo ra từ hiệu ứng này.

● Cuối cùng pin mặt trời được tiếp nối trực tiếp vào mạch ngoài và tạo nên dòng điện

Pin mặt trời tuy có giá thành rất đắt nhưng có rất nhiều ứng dụng trong thực tế.

● Pin mặt trời rất thích hợp với những nơi vùng điện lưới chưa thể kéo đến ví dụ như vùng sâu vùng xa, ngoài hải đảo, hoặc phục vụ các hoạt động trên không gian.

● Tạo ra nguồn năng lượng xanh, sạch với nguồn năng lượng tự nhiên đó là ánh sáng mặt trời. Thông qua chuyển hóa pin mặt trời mà nguồn ánh sáng tự nhiên này hóa chuyển hóa thành điện năng để phục vụ đời sống con người. Hỗ trợ giảm phần nào gánh nặng trong mạng điện lưới của quốc gia, Khắc phục được tình trạng thiếu điện do nhu cầu sản xuất và sinh hoạt không bị gián đoạn.

● Tiết kiệm trong chi phí lắp đặt và sử dụng vì độ bền của pin mặt trời lên tới 25 đến 30 năm. Giúp tiết kiệm chi phí trả tiền điện hàng tháng rất nhiều so với khi dùng hệ thống điện lưới.

● Thân thiện và góp phần rất lớn trong việc bảo vệ môi trường

Nếu bạn có thắc mắc hay cần từ vấn về 2 sản phẩm pin mặt trời momo, pin mặt trời Poly hãy liên lạc với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG GIGAWATT

Địa chỉ: Số 85 đường 12,phường Bình An, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0903.354.118

Email: gw@gwsolar.vn

Website: www.gwsolar.vn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Q Tư vấn GIGAWATT - đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực pin mặt trời Các dịch vụ khác 0
V Tư vấn Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp, Chuẩn Seo Các dịch vụ khác 0
T Xây dựng quy trình cho chuyên gia nước ngoài vào, kiểm chặt dịch bệnh Tin tức cập nhật 0
T Chuyên phân phối block Copeland 13hp ZR160KC-TFD-550 chính hãng, hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
V Cần bán Pallet nhựa chuyên dùng cho xuất khẩu và lưu kho 0988 081327 Máy Móc Công Nghiệp 0
P Cần bán 0968868506 chuyên bán máy bơm trục ngang 22kw, 30kw lưu lượng lớn Máy Móc Công Nghiệp 0
Huỳnh Ngọc Hòa Cần bán Chuyên Bán Các Dòng Xe Máy Nhập Khẩu Uy Tín Toàn Quốc - Holine :0981318372 Gặp Hòa Xe máy - Xe đạp 0
P Cần mua 0968868506 chuyên bán máy bơm trục ngang 11kw, 15kw áp cao Máy Móc Công Nghiệp 0
daotaovienuci Chuyên gia chất lượng thời công nghệ số Việc Làm - Học Hành 0
T Chuyên gia Nhật sang Việt Nam giám sát xuất khẩu vải thiều Tin tức cập nhật 0
T Hà Nội thi thiết kế Cột mốc Km0: Chuyên gia tranh cãi 'nên đứng hay nằm' Tin tức cập nhật 0
tâm võ Cần bán Sửa chữa máy nước nóng tại quận Bình Thạnh TP HCM – Sửa chữa máy nước nóng chuyên nghiệp tại các quận huyện khu vực TP Hồ Chí Minh. Hotline: 0902.380. Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
T Chuyên cung cấp các loại họng bếp gas công nghiệp Nội Thất - Xây Dựng 0
B Anh Dũng Plastic chuyên sản xuất các loại mút PU D16,D20,D25,D30,D40 ,mút gai,mút cuộn,nệm lò xo Các dịch vụ khác 0
luoiantoanvadaythung Lưới dây thừng an toàn chuyên leo trèo vận động cắm trại tour du lịch,lưới leo trèo bằng dây thừng Nội Thất - Xây Dựng 0
Tin liên quan