Cần bán Giải pháp âm thanh hội trường TOA chuyên nghiệp

Các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp ngày càng chú trọng đầu tư thiết bị âm thanh vào quá trình hoạt động. Vậy để có được dàn âm thanh chất lượng bạn cần phải làm gì? Khang Phú Đạt Audio tư vấn giúp bạn giải pháp âm thanh hội trường TOA chuyên nghiệp.

Những yêu cầu cần thiết khi lắp đặt âm thanh hội trường

Yêu cầu về thiết bị


Dàn âm thanh hội trường, âm thanh đám cưới, âm thanh karaoke,…. Đều được tạo nên bởi nhiều thiết bị âm thanh khác nhau như: loa, mixer, cục đẩy, micro,… Các thiết bị này được kết hợp tương thích với nhau hỗ trợ giúp tạo nên hệ thống âm thanh chuyên nghiệp đem lại hiệu quả tốt nhất. Đặc biệt bạn cần chú ý đến việc đấu nối loa và cục đẩy sao cho tương thích để mang lại hiệu quả tốt nhất. Bạn nên sử dụng các dòng cục đẩy 4 kênh tốt nhất hiện nay để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Yêu cầu về hội trường

Trước khi lắp đặt bạn cần có sự khảo sát qua về không gian hội trường với 3 đặc điểm quan trọng sau:
  1. Diện tích: tùy theo diện tích lớn hay nhỏ sẽ có cấu hình âm thanh khác nhau về loa. Hội trường nhỏ mà nhiều loa sẽ khiến người nghe khó chịu, hội trường lớn ít loa sẽ không đảm bảo âm thanh đến người ngồi vị trí xa nhất,….
  2. Thiết kế hội trường: hội trường được thiết kế cổ điển hay hiện đại để từ đó giúp bạn chọn lựa hệ thống phù hợp không làm phá vỡ kiến trúc vốn có.
  3. Độ dội âm: là yếu tố không thể thiếu khi lên kế hoạch lắp đặt giải pháp âm thanh hội trường hay bất kì dàn âm thanh nào. Đây là cách giúp bạn có thể thiết kế vị trí loa sao cho tiếng vọng nhỏ nhất tránh ảnh hưởng đến quá tình nghe nói của mọi người đồng thời mang lại chất âm trung thực hơn.
Giải pháp âm thanh hội trường TOA chuyên nghiệp cho bạn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu âm thanh khác nhau, tuy nhiên TOA vẫn được các chuyên gia âm thanh của Khang Phú Đat Audio khuyên dùng. Đây là nhãn hàng chiếm phần lớn trong thị trường âm thanh Việt Nam trong nhiều năm qua. Hệ thống có thiết kế khá hiện đại, sang trọng với các thiết bị âm thanh đa dạng phù hợp với nhiều kiểu hội trường khác nhau. Các thiết bị âm thanh đều được Khang Phú Đạt nhập khẩu chính hãng và được chính tay các kỹ sư âm thanh lắp đặt tận nơi cho bạn.

Để được tư vấn chi tiết về giải pháp âm thanh hội trường TOA hãy liên hệ ngay với Khang Phú Đạt Audio.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Tư vấn Chia sẻ giải pháp sắp đặt, gắn kết & căn chỉnh sản phẩm loa cho bộ dàn âm thanh Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Giải pháp cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện trọn gói toàn quốc Các dịch vụ khác 0
K Tư vấn Một số kiến thức tư vấn về giải pháp lựa chọn các thiết bị cho khối hệ thống âm thanh Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
linhhailongvan1995 Cần bán Giải pháp hoàn hảo khi mua và lắp đặt máy lạnh âm trần cho mọi công trình Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
linhhailongvan1995 Cần bán Những dòng máy lạnh âm trần chất lượng nhất - Giải pháp tốt nhất dành cho mọi không gian Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
linhhailongvan1995 Cần bán Máy lạnh âm trần đang là cái tên “hot” nhất trong các cuộc tìm kiếm về giải pháp làm mát Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Tư vấn Giải Pháp Phòng Và Điều Trị Viêm Âm Đạo Các dịch vụ khác 0
T Cần bán Cách Âm Chống Ồn Mazda 3 Giải Pháp Nhỏ Hiệu Quả Cao Phụ tùng xe và dịch vụ 1
T Cần bán Cách Âm Chống Ồn Ô Tô Giải Pháp Nhỏ Hiệu Quả Cao Phụ tùng xe và dịch vụ 1
V Cần bán Giải Pháp Cho Giàn Âm Thanh Bị Cháy Treble, Loa Tép Rời Hay Nhất Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
D Cần bán Máy Hút Mùi Âm Tủ - Giải Pháp Hữu Hiệu Cho Những Gian Bếp Nhỏ Nội Thất - Xây Dựng 0
hoanguyen99 Giải pháp cho âm đạo ngứa và khó chịu với chi phí hợp lý Các dịch vụ khác 0
phuongvq Cần mua Giải pháp dùng gỗ tiêu âm xử lý tiêu âm cho phòng karaoke gia đình Nội Thất - Xây Dựng 0
X Cần bán Giải pháp tiêu âm – thi công khung trần chìm,khung trần nổi,khung vách ngăn daiichi Nhà Đất - Bất Động Sản 0
M Cần bán Giải pháp tiêu âm, chống vang vọng cho hội trường nhà hàng, rạp phim, phòng karaoke Nội Thất - Xây Dựng 0
Tin liên quan