Game thủ cần tránh những tâm lý tiêu cực khi chơi game

miuoliu

Thành viên chính thức
11/12/17
83
0
6
#1
Khi chơi game online nói chung hay choi bai online nói riêng, hầu hết các game thủ đặc biệt là những người mới chơi, đều khó giữ được tâm lý ổn định trong suốt thời gian chơi. Có thể do tâm lý từ bên ngoài tác động hoặc do khó giữ bình tĩnh khi gặp ván bài đen đủi và thua nhiều. 1 số tâm lý tiêu cực các bạn cần tránh như sau :

Tự ti, thiếu quyết đoán:

Nhiều game thủ thường đắn đo khó quyết trước mọi tình huống, sợ đủ mọi thứ. Hãy nhớ rằng, bạn càng nghĩ mình kém cỏi, bạn càng tự hạn chế khả năng phát triển vô biên của mình.

Nếu bạn đang chơi tien len mien nam , bạn luôn luôn lo lắng và suy nghĩ sợ đối phương bắt bài hay có tứ quý chặn heo... dẫn đến việc bạn sẽ đánh bài theo 1 cách máy móc hay thiếu suy nghĩ cẩn thận dẫn đến thất bại.
Lo lắng quá mức:
Sự lo lắng sẽ làm game thủ như rơi vào đống “tơ vò”, những suy nghĩ, phán đoán của bản thân cũng như bị hạn chế. Bên cạnh đó, sự lo lắng trên cũng khiến vận may khó “ghé thăm”.
Đố kị:
Đây là nhược điểm “chí mạng” của những người chơi bài online. Nhìn thấy người khác ở vào thế vượng, bản thân cảm thấy không vui, hoặc nhìn nhận chiến thắng của người khác bằng con mắt coi thường, rằng đối thủ chẳng qua gặp may mà thôi. Những suy nghĩ cá nhân này sẽ khiến vận may của chính họ bị ảnh hưởng theo.
Oán thán:
Bạn có thấy ai muốn tiếp cận bạn khi đang cau có hay oán thán không? Rõ ràng, sự lạc quan, điềm tĩnh, ổn định mới chính là cách thu hút vận may.
Vì vậy hãy giữ tâm lý của bạn thật thoải mái khi chơi game nhé. Không nên đặt nặng tâm lý thắng thua, hãy nghĩ chỉ giải trí vui vẻ và giữ cho mình phong độ tốt nhất. Chúc các bạn may mắn.