Dưỡng Da Tự Nhiên Bằng Những Món Ăn Hàng Ngày

luumai1117

Thành viên mới
#1
Rượu vang đỏ

Khi các nhà nghiên cứu Úc phân tích chế độ ăn uống của hơn 1.000 người trưởng thành, họ đã phát hiện ra rằng tỷ lệ tổn thương da (tổn thương da do nhiệt do ánh nắng mặt trời kéo dài) giảm 28% ở những người uống một nửa ly rượu vang đỏ mỗi ngày. Rượu vang đỏ là nguồn hàng đầu của resveratrol, một hợp chất chống oxy hoá có tính chống khối u

Hạt giống hoa hướng dương

Với 37% nhu cầu hàng ngày của bạn đối với vitamin E mỗi ounce, những hạt này có thể giúp giữ cho da của bạn không mọc. Đó là theo một nghiên cứu được đăng trong Dermatology Thử nghiệm đã xem xét 100 bệnh nhân mới được chẩn đoán với mụn trứng cá. Các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng những người bị chứng mụn trứng cá nghiêm trọng đã giảm gần 30% lượng vitamin E trong máu so với nhóm chứng rõ ràng. Vitamin E được cho là tăng cường chức năng miễn dịch, cho phép cơ thể chống lại chứng viêm dẫn đến mụn trứng cá.

Quả kiwi

Quả ít quả này gói một lượng vitamin C-gần 120% nhu cầu hàng ngày của bạn trong một kiwi vừa. Drayer nói: "C kích thích sự tổng hợp collagen, giữ cho da được dạy và làm mịn da. Cô đã nghiên cứu trên Tạp chí Dinh dưỡng Lâm sàng Hoa Kỳ cho thấy một chế độ ăn nhiều vitamin C có liên quan đến sự ít khô và các nếp nhăn ít rõ rệt hơn.

>>> Chia sẻ: Đi dã ngoại màu nào chống nắng tốt nhất ?