Cần mua Dự định sẽ cung cấp sản phẩm chung cục

registertraffic

Thành viên mới
#1
Nhật bản để xây dựng các vệ tinh quan sát khí hậu của Việt Nam. Một kế hoạch chi tiết của vệ tinh radar ASNARO-2 được chế tạo bởi Nhật bản trong năm 2017. Ảnh của space.skyrocket. Hai công ty Nhật bản dự định sẽ cung cấp sản phẩm rút cục vào năm 2018. Viện khoa học và công nghệ đã hoàn tất một thỏa thuận để mua một radar hình vệ tinh Nhật bản đối với khí hậu và thiên tai quan sát, sẽ trở thành có ích khi mây thời tiết ảnh hưởng đến vệ tinh quang học.

Mainichi Shimbun nói 550 kg tinh gọn là một mô hình tiên tiến, dựa trên radar và sẽ là vệ tinh quan sát địa cầu xuất khẩu trước tiên của Nhật bản. NEC Corp và Mitsubishi Electric Corp sẽ sản xuất và phát động các mô hình đầu tiên để thử nghiệm trong năm 2017 với sự tài trợ từ chính phủ Nhật bản. Các công ty du lich thai lan sau đó sẽ xây dựng một trong những thứ hai, hoàn thành vào năm 2018 cho giao hàng tận nơi, theo mỏng tin.

Nâng cao vệ tinh với các kiến trúc hệ thống mới cho quan sát-2 (ASNARO-2), bao gồm cả thiết bị mặt đất, dự định sẽ phí hàng trăm triệu đô la và sẽ được mua với ngân sách hỗ trợ phát triển chính thức của chính phủ Nhật bản. Không giống như các vệ tinh quang học được trang bị máy ảnh, ASNARO-2 có khả năng bề mặt quan sát vào ban đêm và thời tiết âm u, hạp với chính phủ Việt Nam mục đích của việc dùng các thiết bị trong thời đại của thiên tai, đặc biệt là để có được dữ liệu thiệt hại và các điều kiện của cây trồng.