Cần bán Đôi điều có thể bạn chưa biết về bếp than điện nhà hàng

bepdemen

Thành viên mới
8/12/17
333
0
16
Bạn dự định sẽ làm món gì cho bữa ăn cuối tuần này cho gia đình của mình?
Bạn có ý định sẽ đi picnic cùng gia đình vào những dịp lễ không?
Những món nướng, nồi lẩu sẽ vô cùng hợp lý cho những bữa tiệc như thế này bằng chiếc bếp than điện nhà hàng tiện dụng. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm bếp than điện nhé.


Sản xuất Bếp than điện nhà hàng

Khi sử dụng bất cứ một sản phẩm nào, chắc hẳn điều chúng ta luôn quan tâm đó chính là đơn vị sản xuất. Một đơn vị có uy tín sẽ tạo dựng được lòng tin ở khách hàng bởi những sản phẩm chất lượng, Công ty TNHH SX TM DV T&Z được thành năm 2013, công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm mang tính khác biệt và tiện dụng cao, công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối bếp than thông minh, bếp than quạt điện.

[IMG]

Với sự sáng tạo không ngừng, sản phẩm luôn được nâng cấp và đáp ứng những nhu cầu khó tính nhất của khách hàng, công ty đã mang đến cho khách hàng an toàn – tiện dụng trong nấu ăn, nổi bật là bếp than nhà hàng:
  • Có thể kết hợp nướng và nấu lẩu cùng một lúc
  • Vỏ ngoài bếp được bọc bằng kim loại rất bền
  • Quạt gió thông minh hỗ trợ nấu nhanh hơn và đảm bảo an toàn cho sức khỏe
  • Giữ được hương vị thơm ngon của thức ăn
  • Sử dụng được cho gia đình, nhà hàng, quán ăn. Bạn có thể sử dụng cho những buổi du lịch, dã ngoại, picnic cũng rất tuyệt vời.
Nhờ những ưu điểm vượt trội, bếp than nhà hàng Dế Mèn được người tiêu dùng đón nhận rộng rãi trên toàn quốc và với kênh phân phối rộng khắp.

Mua bếp than Dế Mèn, bạn cần trả bao nhiêu tiền?

[IMG]

Bếp Than Thông Minh Dế Mèn có 02 dòng sản phẩm chính
  • Dế Mèn – Gia Đình: Kích thước 28cm, An toàn – Tiện dụng, đáp ứng được nhu cầu nướng nhiều một lúc, nấu được các loại nồi của gia đình. Bếp có màu đỏ, màu đen.

  • Dế Mèn – Nhà Hàng: Kích thước 24cm, Siêu tiết kiệm, cơ động, an toàn cho khách hàng, tiện dụng trong phục vụ , phù hợp làm nướng và nấu lẩu của nhà hàng. Bếp có màu Đen, màu Đỏ
Lựa chọn một chiếc bếp than điện tiện dụng cho những món nướng và nồi lẩu hấp dẫn để chung vui cùng với những người thân, gia đình và bạn bè. Để được biết thêm thông tin, bạn hãy truy cập vào trang web: http://bepthandemen.com nhé.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71

Địa chỉ: 416/43/22 Dương quảng hàm, Phường 5, Gò Vấp