Điều đặc biệt tại thành phố san francisco (phần 3)

sonsungsuong

Thành viên tích cực
#1
San Francisco là một thành phố được làm đầy với văn hóa và chỉ là về một cái gì đó cho mọi người. Những người sống ở San Francisco đang rất thoải mái và dễ dàng đi và đây là một nơi mà bạn có thể tận hưởng chính mình với ý nghĩa khác, gia đình của bạn hoặc thậm chí trên của riêng bạn. Một số sự kiện hàng năm được mở cho công chúng và có giá trị nhìn thấy ở thành phố San Francisco bao gồm. Ve may bay di San Francisco là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ.


Alameda điểm Antiques Và Sưu Tầm Faire:
Nếu bạn thích đồ cổ và sưu tầm, đây là một trong những đồ cổ và sưu tầm do kinh doanh lớn nhất trong nước. Sự kiện này kéo dài hàng dặm và bắt đầu tại Antiques By The Bay. Nó tiếp tục trong những tháng của tháng mười một và tháng mười hai hàng năm. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay giá rẻ đi Mỹ để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Cựu chiến binh hàng năm của Ngày Cruise:
Một trong những cách mà bạn có thể kỷ niệm Ngày Cựu chiến binh vào tháng là để đi trên một hành trình trong vịnh San Francisco trên tàu sân bay USS Potomac. Có một khoản phí nhỏ cho hành trình này, nhưng nó là niềm vui cho cả gia đình. Đây có thể là một cách thú vị cho cả gia đình thưởng thức ngày cựu chiến binh. Tìm hiểu những điểm mua sắm hàng đầu tại Zurich: http://turkishairlines.net.vn/nhung-diem-mua-sam-hang-dau-tai-zurich-n1931 chỉ có ở Zurich.

Tốt Painted Ladies Walk:
Những ngôi nhà trên Mission Hill thường được gọi là Ladies Painted như họ được sơn nhiều màu sắc pastel và là một điểm thu hút khách du lịch. Nếu bạn đến thăm San Francisco trong mùa lễ Tạ Ơn để từ năm mới, những ngôi nhà được trang trí bằng đèn và bạn có thể đi dạo để xem những ngôi nhà đầy đủ lộng lẫy. Điều này là không giống như bất kỳ loại hình khác của Giáng sinh đi bộ mà bạn sẽ bắt tay vào.

Lễ kỷ niệm năm mới của Trung Quốc:
San Francisco là nơi có nhiều người Mỹ gốc Trung Quốc và tự hào của một trong những Chinatowns lớn nhất tại Hoa Kỳ. Tết thường là khoảng tháng Hai mỗi năm. Trong năm mới bạn được mời tham gia vào cuộc diễu hành và lễ hội bao gồm pháo nổ và pháo hoa kéo dài trong toàn bộ cuối tuần. Nếu bạn đang có kế hoạch đến thăm San Francisco trong tháng Hai, có kế hoạch đến thăm khu phố Tàu này kỷ niệm thú vị nhất.

San Francisco Liên hoan Nghệ thuật:
Liên hoan Nghệ thuật San Francisco hàng năm được tổ chức hàng năm tại trung tâm hành chính trong tuần cuối cùng của tháng Ba. Lễ hội này có một mục đích để lộ công việc của các nghệ sĩ vô danh đến từ khu vực San Francisco Bay. Nếu bạn là một người yêu nghệ thuật, bạn sẽ thưởng thức nghệ thuật chưa được khám phá của Liên hoan Nghệ thuật San Francisco.


Gay Pride Parade:
San Francisco luôn luôn là một thành phố rất tự do và rất chào đón cộng đồng đồng tính. Những gì bắt đầu như một cuộc biểu tình nhỏ khoảng 30 năm trước đây đã trở thành một trong những sự kiện lớn nhất trong thành phố với hơn một triệu người tham dự. Gay, Lesbian và chuyển đổi giới tính Parade đã tách ra để bao gồm giáo dục về tình dục an toàn cũng như nổi khác nhau và giải trí. Trong khi hầu hết các thành phố lớn có một niềm tự hào diễu hành đồng tính, cuộc diễu hành ở San Francisco đến nay là lớn nhất. Nó được tổ chức vào ngày thứ Bảy cuối cùng trong tháng Sáu.

Có rất nhiều sự kiện thường niên diễn ra ở San Francisco mỗi năm và hầu hết trong số đó là miễn phí, nhưng rất nhiều niềm vui. Có nhiều chuyện để làm trong suốt năm ở San Francisco và không có vấn đề khi bạn quyết định đến thăm thành phố bên bờ vịnh, bạn được đảm bảo để có một thời gian do đó, ghé qua.
 

Tin liên quan