Điều đặc biệt tại thành phố san francisco (phần 2)

sonsungsuong

Thành viên tích cực
#1
Đến San Francisco đã không dành cho người yếu tim hoặc đơn giản đầu óc. Những người đã làm cho nó là hardiest, may mắn nhất, và quyết tâm nhất để tồn tại trong cuộc hành trình. Các tuyến đường bộ, bởi xe có mái che, đã sáu tháng, sau khi quanh co 2.000 đến 3.000 dặm đường mòn qua thảo nguyên và sa mạc, và trên núi đá Rocky Mountains dốc. Nhiều người đã chết trên đường đi vì đói, nhiễm trùng, các cửa sông ngập nước, hố nước bị ô nhiễm, và cuộc tấn công của người Ấn Độ hoặc từ toa xe khác đào tạo ra để ăn cắp quy định. Đặt ve may bay di San Francisco du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Bất chấp những khó khăn của cuộc hành trình, mọi người tràn ngập trong bằng đường bộ và đường biển với hàng ngàn người mỗi tháng. Những người ra Tây để tìm vàng đã không dành thời gian để xây dựng bất cứ điều gì nhiều hơn không gian sống cơ bản. Có rất ít thời gian cho bất kỳ loại quy hoạch cộng đồng, hoặc phát triển cách để quản lý các dịch vụ phát triển, cung cấp cho cư dân thành phố. Rất ít quan tâm đến bất cứ điều gì ngoại trừ việc để các chân đồi của dãy núi Sierra và tìm vàng, những người không đi ra ngoài vào chảo cho vàng đã tập trung vào phát triển các nguồn cung ứng và dịch vụ cho các thợ mỏ.

Các đường phố không đồng đều, đầu gối sâu trong bùn và tối vào ban đêm không có đèn đường được nêu ra. Các nhà thám hiểm người khỏe mạnh đến San Francisco là, lần đầu tiên, hầu như tất cả mọi người. Đàn ông không có gia đình, mà không ảnh hưởng men của mẹ, vợ, chị em, và con gái. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Nhân vật có quyền cha mẹ để chế ngự hành vi hoang dã của các thợ mỏ vàng không là một phần của cảnh quan. Gia đình không có, không có ai để nói với những người đàn ông làm thế nào để cư xử, hoặc làm thế nào để sử dụng đúng ngã ba, hoặc làm thế nào để yêu cầu người đàn ông khác để điều trị những người phụ nữ trong các thiết lập khác có thể là chị em của mình. Hiển thị của cách cư xử kém bảng, áo sơ mi không phù hợp và quần dài, và thiếu một lưỡi dân sự đã được phổ biến trên đường phố và trong quán rượu. Có hơn 50 người đàn ông mỗi người phụ nữ.

Khi phụ nữ đã bắt đầu đến nơi, nhiều người trong số họ, đến lượt nó, cũng mạo hiểm - và cuộc phiêu lưu của họ để cung cấp các dịch vụ công ty và nữ với nam giới. Mại dâm được phát triển mạnh ở mọi thành phố lớn của Mỹ trong nửa sau của thế kỷ XIX, nhưng với bản chất hoang dã và không cân bằng sự tăng trưởng của vàng [và sau đó bạc] thám hiểm ở Bắc California, và đức hạnh dễ dàng của môi trường, trở thành nhà thổ một yếu tố đặc biệt và quan trọng trong sự phát triển của cảnh quan và tâm hồn San Francisco. Những điều thú vị ở thành phố Zurich: Những điểm mua sắm tại thành phố Zurich cho độc giả.


Một số phụ nữ đã bị mất quyền, còn lại ở các cấp thấp hơn khi họ làm việc trong cũi vội vã xây dựng của các con hẻm sau của khu vực Barbary Coast, những người khác đạt được một sự thăng thiên chưa từng có quyền lực ở San Francisco trở thành ông trùm bất động sản gia đình của họ thực hiện cho đến ngày nay.
 

Tin liên quan