Điều đặc biệt tại thành phố san francisco (phần 1)

sonsungsuong

Thành viên tích cực
#1
Với tất cả các hullaballoo về Giá trị San Francisco, tôi quyết định thêm một số thông tin về chủ đề này. Nhiều người ném xung quanh cụm từ này không biết gì về lịch sử của khu vực và những gì làm cho một hành xử tự nhiên San Francisco họ theo cách họ làm. Với tất cả các khía cạnh do, người dân San Francisco là người định cư thực sự của đất nước này góp phần xây dựng nước Mỹ như ngày hôm nay. Mua ve may bay di San Francisco để khám phá thành phố đầy năng động này.


Hãy suy nghĩ về những gì nó đã tồn tại trong cuộc hành trình? Đọc một chút lịch sử để hiểu được bản chất thực sự của một San Phanxicô. Các thợ mỏ đến trong 49, của con điếm trong 51, họ lăn trên sàn quán rượu, và tạo ra các bản xứ. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Mỹ để được tư vấn thêm.

Nhiều du khách đến San Francisco bằng lái xe lên đường cao tốc ven biển tuyệt vời từ miền Nam bao gồm đường cao tốc 101 và 1 Những con đường cơ bản theo dõi các tuyến đường tiếp theo Cha Junipero Serra, năm chân hai inch linh mục Công giáo cao người, giữa năm 1769 và 1782, thành lập chín nhiệm giáo dọc theo bờ biển Nueva California.

Đối với bảy mươi năm, Nueva California tiếp tục là một phần của lãnh thổ thuộc sở hữu của Tây Ban Nha, và sau đó là một phần của nước Cộng hoà Mexico sau khi quốc gia này tuyên bố độc lập từ Tây Ban Nha vào năm 1810. Một ngày 9 tháng 7 năm 1846 tên-by-tên tài liệu điều tra dân số của ba cộng đồng xác định chung 290 cư dân. Bao gồm cả các tiền đồn, đã có ít hơn 400 người trong khu vực.

Vào ngày 24 tháng 1 năm 1848, John Marshall phát hiện ra vàng tại Saw Capt. John A Sutter Mill trên sông American Fork như nó đã được gọi là sau đó. Như lời đã nhận ra, San Francisco, cảng và xuyên quốc gia trạm gần nhất để các lĩnh vực vàng, trở thành một thành phố cảng gần như qua đêm. Tin du lịch mới nhất về xứ sở du lịch Zurich: Những điểm mua sắm hàng đầu tại Zurich tại đây.


Năm 1849, những người tìm vàng đổ vào San Francisco bởi hàng ngàn mỗi tháng từ tất cả các nơi trên thế giới, vào cuối năm đó, dân số tăng từ 400 người đến 40.000 .. San Francisco tiếp tục phát triển nhanh chóng thông qua sự cân bằng của thế kỷ 19, đến 150.000 người vào năm 1870, và gần 350.000 người vào năm 1900.
 

Tin liên quan