Điều đặc biệt của loại túi ba lô máy ảnh và máy tính Crumpler Jackpack Full Photo Backpack.

balovietnam1511

Thành viên mới
#1
Đã có khi nào bạn hình dung có một dòng túi ba lô hai trong 1 vừa có thể đựng máy ảnh và máy tính chưa? Đó chính là ba lô máy ảnh kiêm laptop Crumpler Jackpack Full Photo Backpack.

Crumpler Jackpack Full Photo Backpack là một loại tên quen thuộc đối với những FAN của nhà Crumpler, là bestseller trong thị phần túi balo máy ảnh hiện giờ. có mẫu mã bắt mắt thời thượng, lịch sự và trang nhã không kém phần trẻ trung, dòng balo này đã làm đốn tim biết bao thợ chụp ảnh từ hình thức bên ngoài.
chúng ta chẳng thể khước từ được sự thuận lợi với rộng rãi công dụng của túi ba lô máy ảnh kiêm máy tính Crumpler Jackpack Full Photo Backpack.
  • Phần mặt trước của mẫu túi balo được xem là " căn nhà " dành riêng cho máy ảnh của bạn :

túi ba lô máy ảnh và laptop Crumpler Jackpack Full Photo Backpack sở hữu sức đựng khá to, mang thể chứa được 1 body máy ảnh, 4 - 5 lens và phụ kèm đi kèm. số đông các ngăn của ba lo đều được may rất vững chắc mang các con đường chỉ tận tường, những vách ngăn dày dặn với năng lực chống sốc chống trầy cực tốt. Điều đặc thù, các vách ngăn với thể tháo dỡ rời ra được, sắp xếp theo ý thích của bạn.
  • phía sau ngăn cất máy ảnh chính là ngăn cất máy tính

ba lô máy ảnh - máy tính Crumpler Jackpack Full Photo Backpack có thể cất được máy vi tính từ 13 tới 15 inh và cố nhiên đều với lớp chống sốc bảo đảm an toàn. giả dụ bạn là một người kỹ tính, bạn có thể tiêu dùng túi chống sốc đương nhiên để chiếc laptop của bạn được kiểm soát an ninh hoàn hảo nhất.
1 điều cứng cáp chẳng thể bỏ lỡ được ngừng thi côngĐây là vật liệu khiến nên mẫu túi ba lô máy ảnh kiêm máy tính xách tay Crumpler Jackpack Full Photo Backpack.

mang loại vải 1000D được nhập cảng nên Crumpler Jackpack Full Photo Backpack với tố chất chống thấm nước chống trầy khôn xiết phải chăng bạn nhé. Anh chị em nhìn các giọt nước đang sóng sánh trên bề mặt của chiếc ba lo mang thấy đã ko ạ ?

Phần mặt sau của loại túi ba lô mang lớp lưới dày có tố chất chống nóng, giúp bạn thả sức đeo túi balo trong các mùa hè nóng bức. tuy nhiên, quai đeo của túi ba lô máy ảnh kiêm máy tính Crumpler Jackpack Full Photo Backpack được thiết kế rất vững chắc, mang năng lực trợ lực rẻ, chống mỏi xuất sắc.

Qua nội dung bài viết này chúng ta đã hiểu lí do làm cho nên sự đặc biệt của chiếc túi ba lô máy ảnh kiêm máy tính Crumpler Jackpack Full Photo Backpack. Đây quả là 1 dòng túi ba lô hết sức chuyên nghiệp.
Vậy bạn đã mua được nơi " chọn mặt gửi vàng" cho em nó chưa? Hãy đến sở hữu cửa hàng balo Túi Mai Công cửa hàng bạn nhé, mang chế độ bh trong 03 tháng cộng mang các chế độ đãi ngộ người mua hết sức tốt sẽ ko làm cho bạn thất vẳng.
 

Tin liên quan