Diện tết nguyên đán với áo vest nam thanh lịch

phuongtrangpro

Thành viên mới
#1
Diện tết nguyên đán với áo vest nam thanh lịch

Gần tết ai ai cũng bận bịu hoàn thành công việc để có một cái tết trọn vẹn. Không chỉ phụ nữ mà với đàn ông tết này mặc gì, mặc như nào, đầu tư bao nhiêu là hợp lý… luôn là câu hỏi chưa có đoạn kết. Hãy tạo cho mình một phong cách thời trang nam riêng diện tết nguyên đán này các chàng trai nhé.

Tết là khoảng thời gian hoàn thành công việc, sắm sửa, trang hoàng nhà cửa, gặp gỡ bạn bè và xum vầy gia đình. Nhiều khi người ta quá bận bịu mà xuề xòa với bản thân, quên đi diện mạo phong thái là một phần không thể thiếu đôi với người đàn ông trưởng thành. Tại sao không xuất hiện thật lịch lãm trước cô gái của mình, thật tự tin với đồng nghiệp, thật lịch lãm với đối tác và thật trưởng thành với đấng sinh thành trong những ngày sum họp. Với bộ áo vest nam thời trang lịch lãm, bạn thực sự trở nên nổi bật trước người xung quanh trong dịp tết nguyên đán này.

Không bó buộc và giới hạn, những bộ trang phục như vest nam luôn là nguồn cảm hứng vô vàn khi mix với những trang phục và phụ kiện khác, chỉ cần một chút tinh tế thì với chỉ một bộ vest quý ông có thể diện trong rất nhiều sự kiện khoảng thơi gian khác nhau. Nếu còn băn khoăn về một trang phục phù hợp với những ngày tết sắp tới thì veston chắc chắn là một gọi ý không thể bỏ qua