Tư vấn Dịch Vụ Đổi Thẻ Cào Online Tại Doithe66.com

lamnhatbao068

Thành viên mới
#1
Như bạn biết rồi đấy thẻ cào điện thoại ngoài chức năng nạp vào tài khoản để phục vụ công việc nghe gọi mà còn có rất nhiều mục đích khác nữa ví dụ như thanh toán cước, nạp tiền game online,…

Với một chiếc thẻ cào qua một vài thao tác là bạn có thể nạp vào điện thoại, hoặc cũng có thể đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt thông qua dịch vụ của Doithe66.com, hoặc có thể đổi ra được thẻ của các mạng khác nữa. Tại đây bạn có thể tự chọn cho minh những dịch vụ mà bạn cần dùng đến với một mức chiết khấu hấp dẫn hơn bao giờ hết:

+ Viettel : 18,75%

+ Vinaphone : 18,5 %

+ Mobifone : 18%

+ Vietnamobile : 19 %


Với hơn 10 năm làm trong lĩnh vực thanh toán online Doithe66 cam kết về chất lượng dịch vụ và mức chiết khấu tốt nhất đến cho khách hàng để mang đến họ sự hài lòng nhất về dịch vụ. Bạn có thể thực hiện giao dịch này ở mọi nơi, bất cứ khi nào bạn muốn.

Việc lựa chọn website uy tín để giao dịch rất quan trọng, làm thế nào để có tiết kiệm được chi phí khi thực hiện mua thẻ cào hoặc đổi thẻ cào online. Thì với Doithe66 đang cố gắng để có thể mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.