Tư vấn Địa điểm bán và bảo hành Đồng hồ đeo tay Longines tại Việt Nam

hongchi

Thành viên chính thức
#1
Khi bạn mua đồng hồ đeo tay Longines, bạn cần tìm địa điểm bán, nơi bảo hành sửa đồng hồ uy tín tại tphcm cũng như địa điểm sửa chữa, lau dầu, bảo dưỡng uy tín để thật sự an tâm

Khi có nhu cầu mua đồng hồ đeo tay Longines, bạn nên làm gì? Lời khuyên từ Sjwatch, bạn nên chọn một shop trong hệ thống đại lý của Longines tại Việt Nam để mua, nếu bạn lựa chọn mua tại một địa điểm ngoài lãnh thổ Việt Nam thì bạn nên tìm hiểu kỹ về cửa hàng đó trên các forum vềsửa chữa đồng hồ uy tín tphcm chính hãng uy tín trên thế giới.

Tại Việt Nam, hệ thống phân phối đồng hồ đeo tay Longines khá phong phú, thường tập trung ở các trung tâm thương mại lớn.

Trong khi sửa dụng, khi đồng hồ bị trục trặc thì bạn cần sửa chữa, bảo dưỡng hay lau dầu cho đồng hồ Longines. Trung tâm bảo hành của Hãng là một lựa chọn không tồi để bạn có thể an tâm khi sửa chữa. Nếu còn trong thời hạn bảo hành thì sẽ không mất phí nếu cách hư hỏng không phải do lỗi người dùng, sau khi hết hạn bảo hành,hoặc các hư hỏng do lỗi người dùng thì có tính phí sửa chữa.

Đôi khi chi phí sửa chữa tại Trung tâm bảo hành của Hãng khá cao khi so với với cửa hiệu sửa chữa ở bên ngoài. Cho nên, khi bạn thực sư am hiểu về đồng hồ đeo tay, biết địa điểm sửa chữa tốt thì có thể lựa chọn sửa chữa, bảo dưỡng đồng hồ Longines ở cửa hàng bên ngoàiTại Thế Tuấn chúng tôi có kinh nghiệm vềsửa đồng hồ uy tín, bảo dưỡng, lau dầu đồng hồ đeo tay Longines dòng cổ, dòng mới, dòng Longines cơ và Longines quazt. Ban có thểm tìm hiểu thêm tại muc " sửa chữa đồng hồ Longines" để hiểu hơn về những trục trặc hay găp phải và có thêm tư vấn để dùng đồng hồ được bền hơn.