Đèn Thả Phòng Khách Pha Lê Cao Cấp Nhập Khẩu Từ Tiệp Khắc

Đèn Pha Lê Tiệp Khắc

Thành viên chính thức
#1
Lựa chọn thiết bị chiếu sáng cho ngôi nhà là một khâu quan trọng, nó góp phần vào việc quyết định tính thẩm mỹ và sự sang trọng cho không gian sống. Hiện nay, đèn thả phòng khách pha lê là sản phẩm được nhiều người tin dùng bởi vẻ đẹp, sự sang trọng và tinh tế mà nó mang lại. Nhưng làm thế nào để chọn được loại đèn chất lượng cao?

Để giúp mọi người chọn được sản phẩm đèn thả cho phòng khách chính hãng, nhập khẩu từ châu Âu, chất lượng tốt và giá cả hợp lý, Đèn Pha Lê Tiệp Khắc sẽ tư vấn một số điều cần thiết khi chọn mua các loại đèn trang trí pha lê.


1. Phân biệt đèn pha lê và thủy tinh.

Chúng ta đều biết pha lê có nguồn gốc từ thủy tinh nhưng nó là một dạng cao cấp hơn. Pha lê có độ sáng, sắc nét hơn rất nhiều so với các loại thủy tinh thông thường. Do đó, khi lựa chọn đèn thả nên chú ý đến điều này để tránh mua phải đèn thủy tinh nhưng với giá thành của đèn thả pha lê.

+ Xét về trọng lượng pha lê nặng hơn thủy tinh rất nhiều.

+ Khi chúng ta gõ vào vật làm từ pha lê sẽ nghe được âm thanh vang bởi độ cứng của sản phẩm, còn với thủy tinh sẽ không có được điều này.

+ Những chiếc đèn thả pha lê khi có ánh sáng chiếu vào sẽ xuất hiện hiện tượng khúc xạ ánh sáng và tạo ra nhiều màu sắc đẹp mắt.


2. Nhận biết chất lượng đèn pha lê.

Khi đi mua đèn thả pha lê, để đảm bảo là sản phẩm thật mọi người có thể giơ đèn cao lên vùng có ánh sáng. Hãy nhắm một mắt lại để nhận thấy sự khác biệt.

+ Đèn thả pha lê kém chất lượng: với loại đèn này bên trong sẽ có rất nhiều đường sọc chứ không mịn, màu sắc của nó cũng sẽ ngả vàng hoặc màu xanh lá nhạt.

+ Đèn thả pha lê trung bình: đường sọc của đèn thả pha lê ít hơn nhưng độ sáng của sản phẩm cũng không chuẩn và tinh khiết.

+ Đèn thả pha lê chất lượng cao: với sản phẩm cao cấp như đèn thả pha lê Tiệp Khắc chúng ta sẽ cảm nhận được sự hoàn hảo của sản phẩm ngay khi vừa nhìn thấy. Nó không có sọc, không nổi bong bóng hay bất cứ điều gì cả, độ sáng của sản phẩm cũng rất hoàn hảo và tinh khiết. Khi có ánh sáng sẽ tán sắc tạo 7 sắc cầu vồng cực kỳ đẹp và huyền ảo.


3. Lưu ý nguồn gốc đèn pha lê.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đèn thả pha lê với những nguồn gốc xuất xứ khác nhau như từ Áo, Tiệp Khắc và cả sản phẩm Trung Quốc. Khi chọn mọi người nên yêu cầu người bán cho xem nguồn gốc sản phẩm, tốt nhất nên chọn loại đèn từ Tiệp Khắc và Áo để đảm bảo chất lượng sản phẩm.


Mong rằng với 3 lưu ý trên mọi người có thể chọn được cho mình bộ đèn thả pha lê đạt chất lượng cao. Để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng hãy liên hệ với Đèn Pha Lê Tiệp Khắc - chúng tôi là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường trong việc cung cấp đèn pha lê và những sản phẩm làm từ pha lê đạt chất lượng nhập khẩu từ Tiệp Khắc. Công ty cam kết mang đến sản phẩm đẹp và chất lượng nhất cho khách hàng.