Đèn Pha Led Ngoài Trời Thắp Sáng Không Gian

forever123

Thành viên chính thức
#1

Ngày nay, các bạn có thể chứng kiến một cuộc cách mạng trong thế giới đèn điện. Đó là sự lấn lướt, áp đảo của công nghệ LED so với các thiết bị đèn điện truyền thống như sợi đốt, Halogen, Xenon. Nếu như đèn LED âm trần xuất hiện trong khu vực nội thất thì đèn pha LED được ứng dụng để chiếu sáng ngoài trời. Vì sao dòng sản phẩm này lại được tin tưởng giao phó nhiệm vụ hoạt động trong môi trường khắc nghiệt? Hãy cùng vhqled.com thực hiện hành trình khám phá nhé!


Tìm hiểu những đặc tính kỹ thuật của đèn pha LED

Là một thành viên của gia đình chip LED, sản phẩm này cũng được trang bị diode nhỏ, chúng sẽ phát sáng khi có dòng điện kích thích chạy qua. Cường độ ánh sáng ổn định và đồng đều mặc dù nó sử dụng một nguồn năng lượng rất nhỏ. Dưới ánh sáng này, đôi mắt của chúng ta không cần phải điều tiết quá nhiều.

Xét đến mức độ phát thải, đèn pha LED không sinh khí carbon dioxide. Khác với đèn compact, nó không hề chứa các hóa chất độc hại như chì, thủy ngân và tia UV. Chính vì vậy, sản phẩm được đánh giá cực cao dựa trên tiêu chí Xanh, thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe con người. Thêm vào đó, dòng sản phẩm này có tuổi thọ cao, tiết kiệm năng lượng (ước tính từ 70 đến 80% so với các loại đèn thông thường).


Để hoạt động hiệu quả và dài lâu trong điều kiện ngoài trời khắc nghiệt, đèn sở hữu một kết cấu khép kín, chất liệu chống han gỉ, đáp ứng chỉ số Ingress Protection (viết tắt là IP), dịch ra là khả năng chống lại các ảnh hưởng từ bên ngoài.

Những ứng dụng của đèn pha LED ngoài trời

Với những tính năng ưu việt nêu trên, sản phẩm đã nhanh chóng chiếm được sự tín nhiệm của mọi người. Ngày nay, các bạn có thể thấy gương mặt này xuất hiện trong các buổi trình diễn, khu vực sân vườn của các tòa nhà lớn hay biệt thự, nó còn thay thế cho đèn cao áp Metal Halide.


Đặc biệt, nó còn là giải pháp hữu hiệu cho các công trình xây dựng vào ban đêm. Các bạn đều biết rằng công trường là nơi nguy hiểm và cần được cung cấp đầy đủ điều kiện ánh sáng mới có thể tiến hành thuận lợi, an toàn. Một thực trạng phổ biến trong nhiều năm nay, giống như một tiền lệ là hệ thống ánh sáng ở các công trường xây dựng thường dùng loại đèn cao áp gắn lên các cần cẩu tháp hoặc cột nhưng vẫn không thể tạo nên nguồn sáng tốt nhất. Đây là nguyên nhân dẫn đến các sai số hoặc sự cố nghiêm trọng. Đèn pha LED ngoài trời chính là sự lựa chọn tuyệt vời trong trường hợp này!

Qua những chia sẻ trên đây, các bạn đã nắm được những thông tin cần thiết về một sản phẩm thuộc hệ thống đèn LED công trình! Ngoài ra, trong hệ thống của chúng tôi – vhqled.com, các bạn có thể chọn mua đèn LED rọi (thường được ứng dụng trong các phòng triển lãm, trưng bày nghệ thuật, nhất là hội họa). Báo giá của chúng tôi luôn mang tính cập nhật nóng hổi và khách quan! vhqled1.blogspot.com/

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:http://vhqled.com/

Số 238 Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0912.903.469

E-mail: vhqled@gmail.com