Đây là cách sở hữu Samsung Galaxy Note 10 Lite khi chưa đủ kinh phí, vừa tiện lợi vừa tiết kiệm

huongnguyen

Thành viên mới
21/8/17
209
0
16
Samsung Galaxy Note 10 Lite mới được ra mắt thời gian gần đây nhưng rất nhiều khách hàng mong muốn sở hữu. Bạn sẽ có trong tay một chiếc Galaxy Note với mức giá "mềm" hơn rất nhiều so với phiên bản thông thường. Đặc biệt, bạn có thể tham gia trả góp qua thẻ tín dụng rất tiện lợi.

sửa máy tính tận nơi quận nhà bè

sửa máy tính tận nơi quận nhà bè

sửa máy tính tận nơi quận nhà bè


1. Thông tin chung

Sản phẩm áp dụng: Samsung Galaxy Note 10 Lite chính hãng.

Thẻ tín dụng áp dụng: Thẻ tín dụng quốc tế cho khách hàng cá nhân được phát hành tại Việt Nam bởi một trong các ngân hàng Vietcombank, Citibank, HSBC, Shinhanbank, Sacombank, Techcombank, VP Bank, MSB, SeABank, BIDV Bank, VIB (*). Số tiền đăng ký trả góp tối đa: Bằng với số tiền thanh toán khi mua điện thoại Samsung Galaxy thuộc danh sách sản phẩm áp dụng và không được vượt quá giá bán lẻ đã bao gồm VAT của sản phẩm đó. Mỗi thẻ tín dụng không được đăng kí tham gia quá tám lần(**).

Thời hạn trả góp: 12 tháng.

Địa điểm áp dụng: Tại Thế Giới Di Động và Điện máy XANH.

Thời gian áp dụng: 20/01/2018 đến 30/06/2020. (*) Vào thời điểm thanh toán, số dư hạn mức tiêu dùng trong thẻ tín dụng của chủ thẻ phải còn đủ để thực hiện thành công giao dịch thanh toán mua điện thoại Samsung Galaxy thuộc danh sách sản phẩm áp dụng tại đại lý/ cửa hàng bán lẻ.