Dạy học đàn tỳ bà

Dạy học âm nhạc

Thành viên chính thức
#1
#Đàn_Tỳ_Bà là loại nhạc cụ thuộc bộ dây gẩy của người phương Đông. Nó thể hiện được sâu sắc đậm đà bản sắc dân tộc Việt trong cái hồn của khí nhạc.
Màu âm đàn tỳ bà phát ra khá trong sáng, vui tươi, nó thể hiện được tính chất tươi sáng và trữ tình.
NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI KHI CHƠI ĐÀN TỲ BÀ MÀ BẠN KHÔNG THỂ KHÔNG BIẾT
Tăng sức mạnh cánh tay: Bạn có thể thấy mình mệt mỏi một cách nhanh chóng sau khi chơi đàn tỳ bà lần đầu tiên. Điều này là hoàn toàn bình thường. Khi các cơ cánh tay và trên cơ thể khỏe mạnh, vấn đề này sớm tan biến. Kết quả? Cánh tay mạnh hơn mà không cần tập thể dục.
Cải thiện ngón tay khéo léo: Khi bạn hoc những bài khó hơn trên #Tỳ_Bà, bạn sẽ cảm thấy các ngón tay trên bàn tay phải của bạn căng ra để đạt được vị trí nhất định. Các ngón tay trên bàn tay trái của bạn phải học cách kiểm soát chính xác dây gẩy. Theo thời gian, sự căng thẳng biến mất khi những ngón tay của bạn trở nên linh hoạt hơn và có thể chơi các kỹ thuật mới thú vị
Cải thiện sự tập trung: Phải có nỗ lực, chú ý để tìm hiểu làm thế nào để đọc bản nhạc #Tỳ_Bà và dịch các ghi chú trên giấy thành âm thanh đẹp.
Sự kiên trì : Mong đợi tiến bộ sau khi hoàn thành những giờ tập luyện lâu dài. Kỳ vọng này thực sự là một trong những lợi ích chính của việc chơi đàn #Tỳ_Bà, bởi vì nó giúp bạn học sự kiên trì! Sau khi tất cả các giờ thực hành, bạn có thể tận hưởng thành quả lao động của bạn trong các hình thức âm nhạc tuyệt vời mà bạn tạo ra.
******************************************
#Trung_tâm_nghệ_thuật_Adam là địa chỉ tin cậy để theo học đàn Tỳ Bà. Bạn chỉ cần liên hệ:
Địa chỉ: 290 Kim Mã, Ba Đình và 151 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
1518259124566.png