chiento178

Thành viên mới
#1
GÓC CHIA SẺ THÔNG TIN KIẾN THỨC VỀ DẦU TRÀM NGUYÊN CHẤT

Do có tính diệt vi khuẩn vi trùng rất mạnh, tinh dầu tràm Thuận Thành đang được sử dụng rất rộng rãi cho trẻ em và người lớn tuổi, ngoài ra, còn được dùng phòng chống H1N1.

TINH DẦU TRÀM ĐỐI VỚI MẸ VÀ BÉ

1. Khi đưa trẻ ra ngoài, nhất là vào những ngày thời tiết lạnh bôi cho bé một chút thì sẽ tránh được gió máy cho bé.

2. Dầu tràm có tính năng trị liệu cao, đặc biệt tốt cho bà mẹ mang thai sau khi sinh, và trẻ sơ sinh nói riêng và trẻ em nói chung. Bôi cho trẻ mỗi lúc khi trời chuyển lạnh hoặc là bị cảm.

3. Trời sang thu, mỗi lần tắm mẹ nên cho vào chậu nước tắm của em vài giọt dầu tràm để phòng cảm lạnh. Tắm xong mẹ cũng cẩn thận bôi vào thái dương em một tý dầu tràm, rồi cho em ngửi 1 tý.

Tinh dầu tràm có tác dụng phòng cảm, làm ấm người mà không hề nóng. Ngoài ra tinh dầu tràm còn có tác dụng trị muỗi cắn, chỉ cần bôi vài lần vào vết muỗi cắn, chỉ cần thoa vài lần vào vết muỗi cắn là hết đỏ, hoặc bạn có thể thoa trước để phòng chống. Đối với trẻ sơ sinh khi mình bôi vào chân tay thì sau này nó sẽ cứng cáp hơn bình thường.

Ngoài ra, có những người từ bé tời giờ chỉ dùng dầu tràm thôi vì nó là tinh chất thiên nhiên không như các loại dầu sản xuất khác: nó có tác dụng làm " thông mũi mát họng, sảng khoái dài lâu " mỗi khi bị tịt mũi.

Dầu tràm có đặc điểm khác với các loại dầu khác đó là tinh chất thiên nhiên, chiết xuất thủ công, dầu xoa nóng nhưng không bỏng rát như các loại dầu bán trên thị trường mà nó nóng mát đặc biệt là không có tác dụng phụ

Từ lâu dầu tràm đã được sử dụng rất rộng rãi trong cộng đồng để phòng ngừa cảm mạo, “gió máy” cho người già, người bệnh, sản phụ, trẻ nhỏ, kể cả sơ sinh.

Thiết nghĩ dùng dầu tràm gió chiết xuất tự nhiên và các chế phẩm dẫn xuất dưới dạng xông, hít mũi trong phòng làm việc, phòng khách, phòng ngủ, trong ôtô... cũng là một biện pháp y tế dự phòng hợp tình, hợp lý và rất khoa học: vừa tạo hương thơm dễ chịu lại vừa sát khuẩn, ức chế virus, đặc biệt đang trong mùa cao điểm sốt, cúm như hiện nay.

RẤT LÀ NHIỀU ÍCH LỢI PHẢI KHÔNG CÁC MẸ

các mẹ tham khảo thêm tại : Tinh Dầu Tràm nguyên chất Thuận Thành

 

Attachments