Đánh giá Apple iPhone 11: Phiên bản thay thế đáng tiền của iPhone XR

0708920110

Thành viên mới
13/2/20
1
0
1
iPhone 11 ra mắt lại một lần nữa khẳng định tham vọng mở rộng, chiếm lĩnh thị trường smartphone của Apple. Sau doanh số bán ấn tượng của iPhone XR vào năm ngoái, năm nay Apple muốn tiếp tục thành công nối tiếp thành công, lại một lần nữa cho ra mắt một mẫu iPhone giá cả phải chăng khác.
Là ông vua một cõi khi có thể tự sản xuất cả phần cứng lẫn phần mềm, Apple được biết đến là một thương hiệu của sự đẳng cấp và sang trọng hơn là thương hiệu của những chiếc smartphone đa dạng, phù hợp với tất cả mọi người.
Vậy nhưng sau thành công của iPhone XR vào năm ngoái thì không có lý do gì để Apple không tiếp tục cả. Ngoài cụm camera vuông vức nổi tiếng (tai tiếng?) đã phải tốn nhiều bút mực của giới công nghệ, liệu còn điều gì hấp dẫn Apple đem lại cho iPhone 11 hay không? Hãy cùng đọc ngay bài đánh giá dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn nữa nhé!

Mở hộp
Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất gsmarena_001-12 Đánh giá Apple iPhone 11: Phiên bản thay thế đáng tiền của iPhone XR


Hộp đựng của iPhone 11 có màu trắng, chỉ lớn hơn bản thân chiếc điện thoại này một chút. Bên trong bao gồm các phụ kiện quen thuộc với cáp sạc Lightning, cặp tai nghe EarPods, hộp đựng và adapter 5W cơ bản.

Dù không có adapter 18W sạc nhanh nhưng iPhone 11 vẫn hỗ trợ sạc nhanh. Xét đến giá thành rẻ hơn so với XR thì có lẽ việc chi thêm tiền mua sạc nhanh vẫn chấp nhận được.

Thiết kế
Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất gsmarena_017-1-2 Đánh giá Apple iPhone 11: Phiên bản thay thế đáng tiền của iPhone XR


Phía trước iPhone 11 vẫn sở hữu notch dài rộng giống như nhiều phiên bản gần đây. Đằng sau thì iPhone đã xếp lại cụm camera, biến cụm camera vốn đã đặc biệt này thành hình vuông giống với Huawei Mate 20 Pro.

Apple giữ nguyên màn hình của iPhone XR trên phiên bản iPhone 11, không có cải tiến gì về độ sáng hay tương phản. Nền IPS LCD 6,1″, bên dưới là phần notch lớn tích hợp Face ID, camera selfie và loa âm thanh. Tấm nền được bảo vệ bởi lớp kính Gorilla Glass của Corning sản xuất riêng cho Apple. Cạnh viền góc độ cong khá nhỏ 2,5D, có thể xem như phẳng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất gsmarena_007-8 Đánh giá Apple iPhone 11: Phiên bản thay thế đáng tiền của iPhone XR