Tư vấn Cùng khám phá đèo Pha Đin – Con đèo hiểm trở nhưng không kém thích thú

xengocminh

Thành viên mới
#1
Dịch vụ Thuê xe 7 chỗ giá rẻ Ngọc Minh đã và đang trở thành dịch vụ lớn mạnh khi cung cấp những chuyến xe chất lượng nhất để phục vụ quý khách dù là những chuyến du lịch hay công tác hay những chuyến đi cưới hỏi, lễ hội chỉ cần tìm đến chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng phục vụ quý khách bằng cả những tâm huyết và bằng cả trái tim của những con người yêu nghề.

Đèo Pha Đin được lấy tên như vậy khi từ Pha Đin được dịch nghĩa nôm na là đất và trời. Quả đúng như vậy, con đèo này thường thu hút những bạn trẻ và những du khách ưa mạo hiểm bởi đúng như cái tên gần đất trời của nó. Vượt qua những quãng dốc chênh vênh và hiểm trở khi một bên là những vực thẳm còn một bên là núi non cao ngút trời, đèo Pha Đin còn hấp dẫn cả những phượt thủ khi vượt qua quãng đường gian nan hiểm trở để tìm đến những điều mới mẻ với cảnh sắc thiên nhiên ở đây.


Sự hiểm trở và con đường quanh co khi vượt đèo Pha Đin

Nhiệt độ ở vùng núi này khi lên cao cũng khác hẳn so với nhiệt độ dưới miền xuôi nên khi đến đây du khách hãy chuẩn bị cho mình những bộ quần áo dài tay cùng với đó là những dụng cụ cần thiết như kem chống côn trùng đốt vì với khung cảnh toàn rừng núi nơi đây sẽ có nhiều loại động vật.

Dịch vụ cho thuê xe Ngọc Minh xin đưa ra Bang gia cho thue xe 7 cho và các loại xe của công ty chúng tôi như sau mời quý khách tham khảo:


Bảng giá cho thuê các loại xe của công ty Ngọc Minh

Xin quý khách chú ý như sau:

– Bảng giá chưa bao gồm chi phí ăn nghỉ lái xe, chưa bao gồm thuế VAT, chưa bao gồm vé cầu phà, vé cao tốc.

– Bảng giá mang tính chất tham khảo và tính theo số km, bảng giá đã bao gồm chi phí xăng dầu, lương lái xe, bảo hiểm xe

Quý khách hãy chọn dịch vụ cho thuê xe ô tô trong lịch trình của mình theo ngày cũng như theo tháng chúng tôi đều có thể phục vụ tốt nhất giúp quý khách. Hãy coi Ngọc Minh như là người bạn đồng hành với quý khách suốt chặng đường.

Muốn nhận giá ưu đãi khi thuê xe, vui lòng liên hệ:

Mr Công: 096.727.9998

Mr Ngọc: 098.322.9996

Email: ngocminhautorental@gmail.com

Địa chỉ: Số nhà 25 Ngõ 31 Doãn kế Thiện, Mai dịch, Cầu giấy, Hà Nội

Dịch vụ Cho thuê giá rẻ tại Hà Nội Ngọc Minh kính chúc quý khách có những chuyến đi ý nghĩa và vui vẻ khi đồng hành cùng dịch vụ.