Cần bán Cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp

onichan

Thành viên mới
#1
Phần mềm hóa đơn điện tử giúp cho việc kê khai hóa đơn của doanh nghiệp được đơn giản và dễ dàng hơn. Phần mềm này thường được sử dụng chung với các loại hóa đơn điện tử trong việc kê khai thuế và thông tin kinh doanh giữa các doanh nghiệp.
Các tính năng trên phần mềm hóa đơn điện tử
Phần mềm hóa đơn điện tử giúp truy suất, lưu trữ quản lý dữ liệu các thông tin liên quan đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Phần mềm hóa đơn điện tử gồm các mẫu hóa đơn có sẵn để bạn có thể tự khởi tạo cho mình, giúp người sử dụng có nhiều lựa chọn hơn, đặc biệt là thương hiệu và logo đi kèm trên hóa đơn của mình.

Tiện lợi trong việc in ấn và chuyển đổi hóa đơn đến cho khách hàng của mình qua các thiết bị khác như internet, email, SMS...

Phần mềm hóa đơn điện tử có khả năng kết nối với các phần mềm văn phòng khác như phần mềm bán hàng, phần mềm kế toán.. cùng các phần mềm văn phòng tiện ích khác giúp cho giảm thời gian và công việc trong việc truy suất hóa đơn cho doanh nghiệp của bạn.
Cách lựa chọn phần mềm phù hợp
Chọn lựa theo chất lượng từ thương hiệu và nhà sản xuất đây là dịch vụ đi kèm cùng HĐĐT, chất lượng của nhà cung cấp quyết định chất lượng sản phẩm.
Phần mềm có khả năng kết nối nhiều máy tính và sao lưu hiệu quả dữ liệu.
Tính năng bảo mật thông tin và hệ thống cơ sở dữ liệu.
Ứng dụng phần mềm nay giúp cho việc quản lý và sử dụng hóa đơn của doanh nghiệp được tiến hành thuận lợi hơn và mang lại những hiệu quả mới cho hoạt động của doanh nghiệp. Đặc biệt là các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng lớn.