Cần bán Cung cấp Ba lô thoát hiểm nhà cao tầng Skysaver chính hãng

canhtran98

Thành viên mới
#1
Cung cấp Ba lô thoát hiểm nhà cao tầng Skysaver chính hãng
Mobile: 0974.565.357

Trong trường hợp khẩn cấp, khi mà lính cứu hỏa chưa có mặt kịp thời để ngay lập tức dập tắt được đám cháy thì các phương án thoát hiểm cá nhân sẽ là lựa chọn khả dĩ nhất để mọi người có thể thoát hiểm an toàn.
Chiếc balo thoát hiểm Skysaver được đánh giá là đồ cứu hộ cá nhân nhanh - gọn - nhẹ và vô cùng an toàn mà bạn nên tự trang bị cho bạn và gia đình bạn để phòng các trường hợp khẩn cấp.

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ
BALO THOÁT HIỂM NHÀ CAO TẦNG SKYSAVER
https://www.youtube.com/watch?time_continue=1&v=Zm_t4DM9FSk
Nhìn bên ngoài, chiếc balo Skysaver nhìn giống như một chiếc balo du lịch thông thường nhưng bên trong Skysaver đã được trang bị đầy đủ móc an toàn, cáp chống cháy và hệ thống phanh an toàn giúp người dùng không bị tụt xuống với vận tốc quá nhanh. Ba lô SkySaver được thiết kế bởi các chuyên gia về an toàn cháy nổ của Israel và thiết bị đã được thử nghiệm bởi các phòng thí nghiệm độc lập như Gravitec và Viện tiêu chuẩn Israel (SII). Ba lô Skysaver ra mắt từ năm 2013 và được phân phối độc quyền bởi SkySaver Inc., Brooklyn, NewYork, Hòa Kỳ. Sản phẩm đã được đón nhận rất tích cực từ khắp nơi trên thế giới.


“Bạn không cần bất cứ một sự trợ giúp hay đào tạo nào để sử dụng SkySaver – thật dễ dàng và an toàn”

Để SỬ DỤNG BA LÔ SKYSAVER, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước để thoát hiểm an toàn trong trường hợp khẩn cấp:

Bước 1: Đeo ba lô lên vai, choàng dây an toàn qua ngực và chân sau đó thắt chặt móc an toàn lại.
Bước 2: Móc đầu dây cáp vào móc cố định đã được gắn sẵn trên tường tại các vị trí phù hợp trước đó đảm bảo tính chịu lực có thể lên tới 135kg.
(Lưu ý: Bạn nên gắn sẵn các móc cố định tại các vị trí cửa số có thể thoát hiểm trong nhà để phòng trước khi có tình huống khẩn cấp xảy ra).
Bước 3: Leo xuống thoát hiểm nhẹ nhàng như người nhện.

Công ty SkySaver Inc cho biết “SkySaver trang bị một thiết bị kiểm soát việc đi xuống và hệ thống phanh tự động, giúp người sử dụng di chuyển ở tốc độ an toàn – 2 mét/giây (2m/s)”. Theo nhà sản xuất, hệ thống được ra đời nhằm hướng đến việc cứu sống mạng người trong các đám cháy ở những tòa nhà cao tầng, nơi lực lượng cứu hộ thường mất khá nhiều thời gian để có thể tiếp cận.
Ba lô SkySaver được thiết kế cho những người có trọng lượng từ 25-135kg. Dây của nó có độ dài lên tới 80m.

Về GIÁ THÀNH của sản phẩm Ba lô SkySaver phụ thuộc vào chiều dài của dây cáp, cụ thể giá của từng model được cập nhật chi tiết tại http://banleso1.net/san-pham/ba-lo-thoat-hiem-skysaver/
HOẶC http://chotructuyen.biz/balo-thoat-hiem-skysaver/
HOẶC liên hệ trực tiếp số điện thoại 0974.565.357 để được biết chi tiết về giá bán.

Tùy thuộc vào NHU CẦU SỬ DỤNG & KINH PHÍ ĐẦU TƯ - Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm Dây thoát hiểm nhà cao tầng DOOSUNG để có được sự lựa chọn đầu tư hợp lý với mục đích bảo vệ chính mình cũng như người thân trong gia đình bạn.
Mua hàng xin vui lòng liên hệ:
Mobile: 0974.565.357
Website: http://banleso1.net/ | http://chotructuyen.biz/ | http://www.balothoathiem.net/
Add: Tầng 6, tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội – Số 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội