Chuông báo giờ tự động cho nhà xưởng, chuông báo giờ cho văn phòng

tamphuc

Thành viên mới
#1
CHUÔNG BÁO GIỜ TỰ ĐỘNG CHO NHÀ XƯỞNG, CHUÔNG BÁO GIỜ NHÀ XƯỞNG
Để bảo đảm quản lý thời gian hiệu quả đặc biệt có thể tạo ra sự đồng nhất thời gian cho toàn bộ nhà máy, công xưởng, công ty, văn phòng….Hãy đến với Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại Tâm Phúc http://tamphuc.net là công ty hàng đầu chuyên phân phối các loại hệ thống chuông báo giờ cho nhà máv, văn phòng và hệ thống chuông báo giờ cho nhà xưởng với giá cả hợp lý, sản phẩm chất lượng cao, uy tín.
Hiện nay, chúng tôi cung cấp 2 hệ thống chuông báo cho các nhà máy, xí nghiệp, công ty, văn phòng….
1. HỆ THỐNG CHUÔNG ĐIỆN CÓ DÂY DẪN

Sơ đồ hệ thống chuông điện có dây.
Hệ thống có dây dẫn phù hợp cho các trường học, văn phòng các trung tâm đào tạo đang trong quá trình xây dựng (Hệ thống chuông báo đi chung đường dây điện ngầm với hệ thống điện), hoặc việc đi dây dẫn dễ dàng.
Hệ thống này bao gồm bộ trung tâm báo giờ kéo dây đến các chuông, cứ đến thời điểm mà bạn cài đặt nó sẽ tự động ra lệnh cho toàn bộ chuông của nhà máy kêu. Hệ thống báo giờ có dây cũng có 2 dòng chính:
1.Hệ thống báo giờ theo điệu nhạc:Bing bong…tích hợp rất nhiều kiểu nhạc cho phép bạn lựa chọn.
Ưu điểm của hệ thống này là có thể chỉnh được cường độ âm thanh to nhỏ túy ý, và nó có thể kết hợp với hệ thống âm thanh thông báo của quý công ty.

2.Hệ thống báo giờ kêu reng reng (chuông điện): Hệ thống sử dụng chuông điện giống như trong trường học vậy:
Hệ thống này không thể điều chỉnh độ to nhỏ của âm thanh (Mức độ âm phục thuộc vào đường kính chuông điện sẽ được tư vấn cụ thể dựa vào nhu cầu cũng như khảo sát thực tế độ ồn của quý công ty).
Chi tiết xem tại http://tamphuc.net/ct/chitiet/368/chuông-báo-giờ-chuông-báo-giờ-tự-động-chuông-báo-giờ-trường-học-chuông-báo-giờ-nhà-xưởng.html
2. HỆ THỐNG CHUÔNG ĐIỆN KHÔNG DÂY (WIRELESS-RING)Sơ đồ hệ thống chuông điện không dây
Hệ thống chuông điện không dây là sản phẩm tiên tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực chuông báo giờ tự động. Hệ thống được các kỹ sư giàu kinh nghiệm của công ty chúng tôi nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện sử dụng công nghệ sóng vô tuyến (Radio Frequency).
Nếu đơn vị quý vị có nhiều tòa nhà cách xa nhau, việc đi dây dẫn từ nhà này sang nhà khác là một điều thật khó khăn, trường hợp này hệ thống chuông điện không dây là sự lựa chọn không thể tối ưu hơn.
Hệ thống này bao gồm bộ trung tâm báo giờ có khả năng phát sóng, cứ đến giờ mà đã được bạn lập trình nó sẽ tự đông phát sóng đến các chuông.
Hệ thống này không cần đi dây dẫn, tạo tính thẩm mỹ cao, không phải tốn nhiều chi phí nhân công, dây dẫn, ống ghen, không phải khoan xuyên tường…Hệ thống báo giờ không dây cũng được chia làm 2 dòng chính:
1.Báo nhạc Bi.ing Bo.o.ong..
2.Báo giờ reng reng (chuông điện)
Ưu điểm mạnh nhất của hệ thống: lên dự toán dễ dàng, không có chi phí phát sinh, không phải xuyên phá tường khi thi công, tính thẩm mỹ cao, nhân công ít…
Chi tiết xem tại http://tamphuc.net/ct/chitiet/367/chuông-báo-giờ-chuông-báo-giờ-tự-động-chuông-báo-giờ-trường-học-chuông-báo-giờ-nhà-xưởng.html
Các thiết bị của chúng tôi đã thuyết phục được các phòng thí nghiệm và kiểm định tại ĐH Bách Khoa Hà Nội và đã được cấp GIẤY CHỨNG NHẬN đảm bảo ổn định và chất lượng tại Bộ môn KỸ THUẬT ĐO VÀ TIN HỌC CÔNG NGHIỆP (BK-3i) của ĐH Bách Khoa Hà Nội


Để được biết chi tiết hơn về hệ thống xin mời quý khách liên hệ trực tiếp với bộ phận chuông báo giờ của chúng tôi:
Phone: 04 6290 7582 Hotline: 0168 556 2231
Email: tamphuccontact@gmail.com website: tamphuc.net
Công ty TNHH Công Nghệ& Thương Mại Tâm Phúc
Đ/c: 105 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
VPGD: 43B Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội