Cần mua Chọn Lựa Kích Thước Den Laed Am Tran Phù Hợp

edumesa

Thành viên mới
#1
sàng lọc kích thước Đèn led âm trần thích hợp

Có nhiều người liên tục thắc mắc liệu lựa chọn kích thước đèn âm trần ví dụ như thế nào cho hợp và nên chọn lọc kích thước Đèn Led âm trần trước khi khoét lỗ lớn hoặc sau khi khoét. Việc chọn lựa đúng kích thước Den laed am tran cực kỳ quan trọng vì nó quyết định tới khả năng phát sáng cùng tính thẩm mỹ cho khoảng không gian ứng dụng.

Nên chọn kích thước Den led am tran trước hoặc sau khi khoét lỗ thạch rất cao

Trường thích hợp khoét lỗ thạch khá cao nhưng không biết chọn kích thước Đèn Led âm trần

Đây cũng là tình trạng phổ biến gặp tại nhiều hộ gia đình khi băn khoăn không biết chọn lọc loại Đèn Led âm trần nào phù hợp cùng lỗ khoét lắp. Nhưng thực ra việc khoét lỗ trước khi mua Den laed am tran không thực sự gây ảnh hưởng tới việc chọn Den led am tran nhưng lại làm cho việc chọn công suất Led am tran để thích hợp với kích thước đã khoét gặp không ít ảnh hưởng.

người dùng liên tục có thói quen khoét lỗ rồi mới mua Đèn led âm trần, nhưng thói quen này ngày càng khiến rất nhiều người gặp cản trở ở việc vừa phải sàng lọc Led am tran có kích thước hợp cùng lỗ đã khoét vừa không gây mất đi tính thẩm mỹ. Vì thế, có thể thấy được việc chọn lựa đúng kích thước Den laed am tran có tầm quan trọng như thế nào.


Hình 1: lựa chọn kích thước đèn thích hợp cùng với khoảng không gian sống
Trường phù hợp chọn Đèn Led âm trần trước khi khoét lỗ thạch cao

Trường phù hợp này thì rất đơn giản, chỉ cần tới cửa hàng và lựa chọn loại Den laed am tran cùng kích thước mà mình muốn áp dụng. Sau đó tùy vào kích thước Led âm trần đã chọn thiết kế những lỗ khoét phù hợp và tiến hành lắp đặt là xong. Nhưng thường xuyên ít người khiến theo cách này vì theo thói quen người ta phổ biến khoét lỗ rồi mới chọn Đèn led âm trần dẫn đến tình trạng Den led am tran quá nhỏ hay là quá to so cùng với lỗ khoét.

Cách chọn kích thước Đèn Led âm trần hợp

Về cơ bản kích thước của Led am tran có 2 loại sau:

Thứ 1: Đèn led âm trần có kích thước lỗ khoét 90 - 95mmm: Nên chọn loại Đèn led âm trần 3 chế độ 7W hoặc là các loại Led âm trần 3 màu 7W có đường kính lỗ khoét là 8 - 9cm.

Thứ 2: Đèn led âm trần có kích thước lỗ khoét 120 – 160mm: Nên chọn loại Den led am tran siêu mỏng 9W và 12W với đường kính lỗ khoét lần lượt là 12cm và 15,5cm.

Kích thước chính của 1 số loại Led am tran

Dòng Den led am tran đa dạng ở Hàng hóa và mẫu mã nên có nhiều lắp đặt và kích thước riêng phù hợp với từng nhu cầu và mục đích của người sử dụng.

Led am tran siêu mỏng tròn có kích thước tạo ra theo công suất của bóng và khả năng chiếu sáng thường xuyên tỷ lệ thuận với kích thước bóng nên hợp với kích thước chính của bề mặt sản xuất đèn.

Đối với Đèn led âm trần siêu mỏng vuông được chế tạo cùng với kích thước gồm bề rộng và bề dày. Cũng ví dụ như Den led am tran siêu mỏng tròn, Den led am tran siêu mỏng vuông có rất nhiều loại cùng với kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu tiêu dùng của người dùng chọn lựa sao cho phù hợp nhất.

Việc lựa chọn đúng kích thước đèn là điều cần thiết ở việc phát sáng hoặc sử dụng Đèn led âm trần để trang trí cho khoảng không gian sống của mình thêm độc đáo và sang trọng.