Cho thuê trang phục đẹp, giá rẻ tại TPHCM

Phuongnamvina94

Thành viên chính thức
#1
Nghệ thuật ca múa nhạc đang là ngành phát triển mạnh tại Việt Nam những năm trở lại đây, đặc biệt là đối với một thành phố lớn như Hồ Chí Minh. Bên cạnh các nghề hỗ trợ cho hoạt động văn nghệ như quay phim, chụp ảnh thì kinh doanh buôn bán đạo cụ, trang phục biểu diễn là ngành mang lại khá nhiều lợi nhuận. Đặc biệt, là trong những ngày lễ thì nhu cầu thuê trang phục giá rẻ tại TPHCM cũng tăng lên, các đối tượng khách hàng thuê trang phục biểu diễn khá là đa dạng từ các bé mầm non đến các bạn học sinh sinh viên, công nhân viên chức tại các công ty, xí nghiệp, các thầy cô giáo, các bạn biên đạo, các vũ đoàn múa và các cá nhân.Trang phục Hàng Xanh cho thuê trang phục đẹp, giá rẻ tại TPHCM

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực cho thuê trang phục giá rẻ tại TPHCM uy tín, Cửa hàng Trang phục Hàng Xanh luôn tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng. Chúng tôi chuyên bán cho cho thuê trang phục tại TPHCM và nhiều thành lân cận khác ở khu vực phía Nam.

Đến với cửa hàng Trang phục Hàng Xanh bạn sẽ được cung cấp những loại quần áo biểu diễn, đồ múa cho thuê đẹp với đủ mẫu mã, màu sắc và kích cỡ khác nhau nên có thể dễ dàng lựa chọn để sử dụng. Nhằm phục vụ cho nhu cầu thuê trang phục biểu diễn của khách hàng, cửa hàng Trang phục Hàng Xanh triển khai cung cấp và cho thuê các loại đồ biểu diễn như:

- Trang phục truyền thống của dân tộc như: áo dài, quần áo bà ba, áo tứ thân, áo yếm.

- Trang phục các dân tộc Việt Nam như: H’mông, Thái, Dao, Ê-đê,..

- Đồ múa trẻ em như: Váy xòe, váy múa Ấn Độ, Váy múa Belly dance.

- Đồ truyền thống các nước Châu Á như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan.

- Đồ truyền thống các nước Châu Âu như: Đức, Pháp, Nga.

- Đồ tướng quân nam nữ, Đồ lính Pháp, Mỹ.

Bên cạnh đó, Cửa hàng trang phục Hàng Xanh còn cho thuê các loại đạo cụ kèm theo như: gióng, gánh, hoa Sen, hoa Mai, hoa Đào, hoa Vol, thúng, nia, rọ cá, nón Lá, nón Quai thao, mũ Cao bồi, mũ Phớt, nón Chú hề, nón Ảo thuật, gùi tây nguyên, trống cơm, súng ngắn, súng dài, giáo mác, kiếm, đuốc, cuốc, xẻng, guốc mộc, guốc nhật, gậy ba toong, bông cổ vũ, quạt lụa, quạt vải, quạt huế, quạt xưa đủ loại, đủ màu, đèn lồng với giá rẻ để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Nếu bạn muốn thuê trang phục đẹp tại TPHCM với giá rẻ thì hãy liên hệ với cửa hàng Trang phục Hàng Xanh chúng tôi qua số điện thoại: 0917 485 861, 0919 395 328 để được tư vấn và hỗ trợ.
 

Tin liên quan