Chia sẻ các mẹo chiến thắng trong game sâm lốc - SanhBai.Com

miuoliu

Thành viên chính thức
#1
Nếu hỏi game bai online nào có lượng game thủ nhiều nhất thì không thể nào bỏ qua game sam loc. Sâm lốc còn được coi là game chơi đánh bài tốc độ, tiết tấu rất nhanh. Vậy nên nếu muốn giành chiến thắng thì hãy tìm hiểu và bổ sung cho mình những mẹo nhỏ này nhé:


1. Suy đoán, cân nhắc kĩ khi đánh
Game thủ cần có suy đoán, cân nhắc khi đánh xuống từng quân bài. Vừa nhìn nhận kiểm tra bài của mình vừa phải tính toán, đoán biết bài của đối phương. Đây là kỹ năng phân tích đối thủ khi chơi sâm. Để đạt được kĩ năng này thì không phải là điều đơn giản mà không phải ai cũng làm ngay được.

2. Không nên nản lòng
Nếu có thua vài ván đầu thì cũng đừng nản chí hay nóng nảy vội. Hãy cứ rèn luyện và trải nghiệm những kỹ năng 1 cách thành thạo.
Muốn thắng những đối thủ của mình chỉ việc nâng cao trình độ bản thân là điều quan trọng nhất, và làm thế nào để có thể nâng cao trình độ của mình, thì chỉ còn cách duy nhất là chơi nhiều và trải nghiệm những phong cách chơi mới để tự mình rút ra các kinh nghiệm.

3. Tập dượt thật nhiều các ván đấu thực tại
Hãy xây dựng cho mình 1 phong cách chơi bài riêng.
Đương nhiên là trong những lần đầu chơi thì bạn sẽ không đánh bại được những cao thủ sâm lốc khác, nhưng khi trải nghiệm nhiều trong môi trường những người giỏi hơn mình thì ắt bạn sẽ có những kinh nghiệm mới để nâng cao trình độ của mình, hãy kiên nhẫn.

Cùng tham gia SanhBai.Com và rèn luyện cho mình kĩ năng chơi bài Sâm Lốc 1 cách hiệu quả nhé.