Camera360 dùng để lắp cho ô tô Mercedes CLA AMG

maihuong5895

Thành viên mới
#1
Camera 360 Oris là loại sản phẩm công nghệ tiên tiến dành cho ô tô. Với khá nhiều chức năng nổi bật phối kết hợp trên cùng 1 sản phẩm. Đây là thiết bị camera ô tô được những người tiêu dùng thẩm định và đánh giá khá cao. lắp camera 360 độ cho ô tô Oris cho xe Mercedes CLA AMG là việc chọn lựa hoàn hảo và tuyệt vời nhất để có những khoảng thời gian rất ngắn lái xe bảo đảm an toàn & các hành trình dài dùng thử thú vị cùng xế yêu.


Camera 360 Oris ghi hình toàn cảnh quanh vùng xe Mercedes CLA AMG
Camera 360 có góc quay cực rộng, 4 mắt camera cho góc quan sát lên tới 360 độ xung quanh xe, loại bỏ hoàn toàn những Góc Khuất và điểm mù mà lái xe không còn quan sát bằng mắt thường thông qua gương chiếu hậu & gương sườn của xe.

hệ thống camera 360 này sử dụng lõi chíp CCD, ghi hình full chuẩn HD với độ phân giải 1080 x720P, cho chất lượng Bức Ảnh cực nét, cực chân thật.

hỗ trợ các mắt hồng ngoại trên thiết bị camera nên chúng ta có thể lái xe đêm hôm mà không lo sợ mất tầm quan sát. Chất lượng Bức Ảnh do camera thu lãi về vào ban đêm có nét không thua kém gì đối với ban ngày.

Lệnh lùi & xi nhan tự động hóa với camera 360 Oris trên xe Mercedes CLA AMG
Camera 360 tự động hiển thị Hình ảnh theo dấu hiệu xe. Khi bạn cho xe sang số lùi hay xi nhan, screen DVD liên kết với hệ thống camera ô tô đó sẽ tự động hiển thị Hình ảnh chia vạch phía sau xe và căn vạch phía hai bên xe; giúp lái xe thuận tiện xác lập khoảng cách từ xe tới các vật cản 1 cách chính xác nhất.

khi bạn kết thúc lệnh lùi và xi nhan, màn hình DVD sẽ tự động hóa quay trở lại cơ chế màn hình chính để bạn tiếp tục lái xe mà bạn không cần thiết phải làm việc bấm thêm bất cứ một nút tinh chỉnh nào khác.

Mercedes CLA AMG xoay vô lăng với camera 360 Oris
giá camera 360 oris kết hợp công dụng đánh góc lái theo vô lăng. Khi lái xe xoay vô lăng, screen DVD kết nối trong xe sẽ hiển thị Bức Ảnh vạch chuyển hướng theo góc lái. Lái xe rất có thể xác định & ướm trước được vị trí mà 2 bánh xe sẽ lấn sân vào 1 cách chủ động nhất

những tính năng khác của camera 360 Oris trên xe Mercedes CLA AMG
-Tích hợp camera hành trình dài : khắc ghi hành trình di chuyển của xe bằng cả 4 mắt camera
-Hỗ trợ thẻ nhớ dung tích lớn: lưu trữ nhiều tài liệu hành trình dài của xe hơn
-Camera an ninh giúp bảo vệ xe từ xa nhờ mạng lưới hệ thống cảm ứng trọng trường trong xe giúp phát hiện chuyển động. Tự động ghi hình trước và sau va chạm (nếu có) ngay cả những lúc xe không hoạt động.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Tư vấn bán hàng : 0971288131 Ms Trinh
Tư vấn kĩ thuật : 0971288141 Mr Nam
Bộ phận CSKH : 0971288151 Ms Tuyết
Khiếu nại - Góp Ý: 0971288232
Địa chỉ : Số 55 - 57 Nguyễn Hoàng - Mỹ Đình - Hà Nội