Camera hành trình X4S gương HD phối hợp Camera lùi

maihuong5895

Thành viên mới
#1
Bạn đang cần tìm cho bản thân một thiết bị công nghệ có chuyển động tốt, sát cánh cùng bạn trong mỗi hành trình dài. Nhưng lại còn băn khoăn về chất lượng cũng như nguồn gốc thì nên để chúng tôi lo. Có người mua đã có thời điểm từng nói với bên tôi “khi cho xe tiến thì rất chi là thuận tiện nhưng lùi thì rất khó khi giao thông Nước Ta luôn ùn tắc. Nhưng từ khi nghe biết camera hành trình kết hợp camera lùi X4S thì tôi yên tâm lái xe.
Đúng vậy! Là mẫu sản phẩm tích hợp có khả năng 2 trong 1. Thay vì phải mua hai thiết bị cùng lúc thì lúc này có thể đơn giản hóa với Camera hành trình dài X4S gương HD phối kết hợp Camera lùi.Điểm lôi cuốn của Camera hành trình X4S gương HD phối kết hợp Camera lùi

Ngay từ cái nhìn đầu bạn đã bị lôi cuốn bởi vẻ bên ngoài ấn tượng, Vỏ ngoài được thiết kế bằng nhôm cứng cáp hơn. Màn được phủ lớp kính xanh chống chói.

Màn rộng cũng là một điểm gây chú ý. Với màn 4.3 Oled Hãng Samsung. Tấm hình và đoạn Clip nét. Pin 450mAh không lo hết pin.

có khả năng như chiếc gương chiếu, kèm theo là camera lùi. Khung cảnh phần bên trước và sau xe được bao quát tối đa nên bạn hoàn toàn an tâm lái xe.

Hê thống cảnh báo luôn vận động ổn, báo nhắc khi xe của bạn đi trong năm lâu, vượt tốc độ, sai làn.

Camera hành trình dài X4S gương HD phối kết hợp camera lùi xe hơi phối kết hợp camera lùi phía đằng sau để ghi lại Tấm hình phía sau xe. Giúp xe tránh khỏi những va chạm khi lùi xe.

tàng trữ tầm 6-8 tiếng thích hợp cho những tiến trình đi xa của bạn. Phân giải cao cùng năng lực nhận diện hoạt động.

Camera sau với góc 170 độ và camera sau 140 độ. Bạn an tâm là không bỏ sót một góc quay nào.

Điểm khác nhất được dùng tiếng anh. Điều này cũng khá khó khăn với một số khách hàng đấy nhé.
chức năng của Camera hành trình dài X4S gương HD kết hợp Camera lùi

ngoài ra tính năng vốn có của một chiếc camera hành trình. Camera hành trình X4S gương HD phối kết hợp Camera lùi còn có:

+ Xem trên screen với độ rộng lên đến 4.3 inch. Rất chi là tiện dụng với tình huống hỏa tốc.

+ Do được thiết kế hai camera nên phân giải ở mức cao, FHD1920*1080/HD1280*720. Cho Hình ảnh và âm thanh sắc nét như bạn đang ngồi trước ti vi thế hệ mới nhất.

+ Ống kính camera trước 170 độ, Camera sau 140 độ. Ghi lại tổng thể toàn bộ quy trình đi của bạn mà hoàn toàn không bỏ sót. Điều này sẽ tương đối cần trong tình trạng giao thông giờ đây.

+ Khi xe có tín hiệu được khởi động, camera sẽ tiến hành Action thao tác làm việc luôn.

+ Thẻ tương hỗ 32GB cho bạn thỏa sức lưu trữ tất cả những gì ghi được. Khi đầy bộ nhớ cũng đừng lo ngại vì đã có công dụng ghi đè.
+ nhiều lúc vì một nguyên nhân gì đấy hay để sẻ chia tay nghề mà bạn thích xuất file sang các loại thiết bị khác có thể sử dụng USB 2.0.

+ cơ chế ghi ban đêm giúp Hình ảnh được nét hơn mà không phải quan ngại vấn đề gì.

+ Khi có va chạm xẩy ra đoạn phim ở đầu cuối vẫn được đánh dấu nhờ G-sensor.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Tư vấn bán hàng : 0971288131 Ms Trinh
Tư vấn kĩ thuật : 0971288141 Mr Nam
Bộ phận CSKH : 0971288151 Ms Tuyết
Khiếu nại - Góp Ý: 0971288232
Địa chỉ : Số 55 - 57 Nguyễn Hoàng - Mỹ Đình - Hà Nội
 

Tin liên quan