Cách tiết kiệm chi phí đi lại ở tour Myanmar

susu2015

Thành viên chính thức
#1
tour myanmar giá rẻ tuy là một nước vẫn còn nghèo nhưng giao thông ở Myanmar phát triển hơi tốt nhất là những thành thị lớn, những tiện lợi vận vận chuyển cũng sở hữu đầy đủ.Ở Đông Nam Á Myanmar là một quốc gia khá rộng lớn chỉ sau Indonesia lên việc di chuyển giữa các vùng mất khá nhiều thời gian, nên việc nựa chọn phương tiện phù hợp để không làm mất thời gian của bạn nhé

Bạn có thể lựa chọn hai loại phương tiện phổ biến ở du lịch myanmar là máy bay hay xe bus đường dài chất lượng cao.
Máy bay: Thông thường nghe phi cơ với vẻ là phương luôn tiện xa xỉ, nhân thể lợi và nhanh nhất, nhưng tại Myanmar thì không phải vậy. Máy bay tại đây vẫn là chiếc cánh quạt ATR nhỏ tí xíu hệt như loại tàu bay mà tôi bay từ Vietnam Airlines đi Phú Yên hay Bình Định vậy, khó chịu và nóng nực. Ngồi trên mẫu máy bay này mà chắc là không nghĩ có lần trang bị hai mình sẽ bước chân lên nó. Một điều nữa cho việc đi phi cơ ở Myanmar là nhiều chuyến nội địa sẽ không bay thẳng, mà họ còn đáp xuống 1 trường bay thiết bị 3 để đón khách, đa dạng khi đi tàu bay còn chậm hơn cả đi xe bus nữa.
Nếu vẫn muốn đi tàu bay thì khách buộc phải đặt qua agency sẽ sở hữu giá tốt hơn dù hiện nay Myanmar đã mang web để đặt vé online. Hoặc tham khảo hãng này giá trị khá ổn: www.gmairlines.com.


Bus: Bạn với thể đặt vé xe bus di chuyển giữa các tỉnh giấc thành phố ở Myanmar như Yangon, Bagan, Mandalay, Inle qua những trang đặt trực tuyến như www.oway.com.mm hoặc www.myanmarbusticket.com. Tuy nhiên thì đặt qua những trang này sẽ bị tính thêm 1-2$ tiền phí. Các hãng xe bus chất lượng cao tại Myanmar có JJ Express (xịn và nức tiếng nhất), Elite và các hãng nhỏ hơn, chất lượng xe kém hơn. JJ thì quá tuyệt vời rồi tôi thấy còn xịn hơn phần lớn các hãng xe ở những nước lân cận, mang ghế ngồi rộng, ổ cắm sạc, màn hình xem phim và dịch vụ tốt. Với JJ giả dụ khách không đặt qua trung gian mà liên tưởng trực tiếp với họ qua facebook tại đây thì giá sẽ tốt hơn nhiều, phương án khác là email cho họ qua địa chỉ: joyousjourney.express@gmail.com.
Tham khảo thêm tour khác của Phượng Hoàng Tour: tour phượng hoàng cổ trấn giá rẻ|tour phượng hoàng cổ trấn từ hà nội bằng máy baytour đường bay trương gia giới
TRUNG TÂM DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI PHƯỢNG HOÀNG
Địa chỉ: Phòng 302, No 2A Biệt Thự Song Lập, Licogi 13, 162 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 04 35335388 - Fax: (+84)4 35335386 - Hotline: 0975699988
Website: dulichphuonghoang.vn - Email: Info@dulichphuonghoang.vn