Tư vấn Cách phối vòng Pandora cho người mệnh kim

tuanhoang1995

Thành viên chính thức
#1
Ngày nay việc lựa chọn những mẫu trang sức phù hợp với phong thủy đang là xu hướng của rất nhiều người. Đối với vòng tay Pandora cũng vậy, để chọn được một chiếc vòng Pandora phù hợp với bản mệnh của mỗi người thì điều đầu tiên bạn cần quan tâm đến chính là màu sắc tương sinh và màu tương khắc, lựa chọn để có thể mang lại may mắn và tài lộc cho người đeo.

Lựa chọn màu sắc cho người mệnh kim.

Để chọn được một chiếc vòng Pandora mệnh kim hợp với sở thích và ý nghĩa của mỗi người thì bạn cần tìm hiểu về màu tương sinh. Màu tương sinh của người mệnh kim chính là màu vàng thổ và màu nâu đất. Màu hòa hợp là màu vàng trắng, người mệnh kim nên lựa chọn những gam màu sáng và màu ánh kim. Ngoài ra còn có thể kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng trong việc lựa chọn trang phục và trang sức.

1513674366126.png

Màu tương khắc: Nếu bạn là người mệnh kim thì không nên đeo những gam màu sau " màu cam, hồng, đỏ", bởi những màu này là màu của mệnh hỏa mà hỏa thì khắc kim.

Những mẫu vòng Pandora cho người mệnh kim.

Khi lựa chọn vòng tay Pandora thì bạn nên chọn màu sắc cho cả hạt charm Pandora lẫn dây vòng để có một màu sắc hòa hợp và phong thủy nhất.


1513674479656.png

1513674496632.png

Những mẫu lắc tay Pandora với màu sắc chủ đạo là màu trắng cùng với những hạt charm đá với màu sắc vàng sang trọng. Trên đây là những mẫu vòng Pandora mệnh kim từ những kết hợp hoàn hảo nhất
 
Chỉnh sửa cuối: