Tư vấn Cách Giải Quyết Khi Giàn Phơi Không Hoạt Động

haohuantechnology

Thành viên mới
#1
Giàn phơi thông minh đã khẳng định đc sự cần thiết của mình trong cuộc sống hiện đại and được những mái ấm gia đình vô cùng yêu thích. Tuy nhiên, tương tự như nhiếu dòng thiết bị gia dụng khác, trong quá trình sử dụng giàn phơi nói chung và giàn phơi hoà phát nói riêng không hề tránh khỏi những lỗi gây gian khổ cho người dùng, Trong đó phải kể đến sự cố không điều khiển và tinh chỉnh đc những thanh phơi nâng lên, hạ xuống. Vậy trong tình huống này các bạn phải giải quyết và xử lý thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

khả năng "di động" lên, xuống của các thanh phơi chính là một trong những tác dụng khiến cho người sử dụng hài lòng nhất ở giàn phơi thông minh. Nhưng bỗng một ngày khi quay tay quay bạn không thể tinh chỉnh và điều khiển các thanh phơi theo ý muốn, vậy Vì Sao, và cách khắc phục như vậy nào?
Bộ tời bị ăn mòn, hỏng lò xo

Bộ tời có tầm quan trọng rất quan trọng, nó giúp các bạn điều khiển chiều cao của các thanh phơi theo ý muốn một cách nhẹ dịu. Tuy nhiên, khi bạn quay tay quay, thấy những thanh phơi không nâng lên, hạ xuống được hoặc nâng lên rồi bị tụt xuống hãy nghĩ ngay đến cảnh huống bộ tời nhà bạn đã trở nên hỏng. Nguyên Nhân ở đây là do bộ tời bị ăn mòn hoặc hỏng lò xo hãm ở phía bên trong.
Sự cố này khiến bạn phải bó tay hoàn toàn & không thể tự tu sửa, cách đơn giản và nhanh gọn lẹ, bạn hãy tìm tới dịch vụ sửa giàn phơi của những đại lý để thay bộ tời mới.
Dây cáp bị xoắn, bị rối trong hộp quay

khi bạn quay tay quay để nâng thanh phơi mà thấy nó nặng hơn bình thường nhiều lần, vậy dây cáp đã trở nên xoắn trong củ quay, hoặc khi chúng ta không hề quay đc tay quay thì có thể dây cáp đã bị rối.


Với lỗi này, bạn cũng có thể tự sửa tại nhà được, khi quay tay quay thấy nặng, bạn không nên tiếp nối quay, nên ấy dầu mỡ tra vào phía bên trong hộp quay để tạo độ trơn tuột and quay thuận lợi hơn. Còn trong cảnh huống dây cáp bị rối, bạn nên toá bộ tời ra & quấn lại dây cáp trong củ quay.
nếu như bạn cố giải quyết nhưng không có hiệu suất cao thì hãy liên tưởng với doanh nghiệp lắp giàn phơi hoặc dịch vụ sửa giàn phơi của Hòa Phát để đc bổ trợ.
Giàn phơi bị đứt dây cáp

đây là lỗi khá thông dụng, do những mái ấm gia đình không bảo dưỡng trong tiến trình sử dụng. Khi dây cáp bị đứt bền bỉ bạn không hề điều khiển và tinh chỉnh được giàn phơi, cách duy nhất bạn nên thay dây cáp mới để tiếp nối sử dụng.