Tư vấn Các sản phẩm máy tính nhỏ gọn hiện nay

conan2509

Thành viên mới
#1
Laptop:laptop có ích thế về cấu hình vượt trội, khả năng giải quyết tốt những yêu cầu phức hợp trong những việc tương tự như giải trí của người dùng như xử lý nhiều văn phiên bản, bảng tính lớn cùng một lúc, thi công đồ họa, dựng phim, xem phim rất tốt HD Full HD...


Ultrabook: là khái niệm mới, phiên bản cao cấp hơn của laptop. Intel là hãng đầu tiên đề ra khái niệm ultrabook, ám chỉ các máy tính mỏng manh nhẹ, bền bỉ, hiệu suất tốt và tiêu thụ ít điện năng, thời lượng pin dài, những chức năng này đảm bảo an toàn dữ liệu phía bên trong ultrabook (trong cả môi trường doanh nghiệp và sử dụng cá nhân) phòng trường hợp bị mất cũng giống như cải thiện tính riêng tư cho ultrabook với người dùng thường. Cũng chính vì các ưu thế nổi bật như vậy nên dù giá thành có cao hơn nhiều dòng máy tính xách tay khác nhưng nó quan trọng đặc biệt đc các doanh nhân yêu thích & tin dùng.

Máy vi tính lai máy tính bảng : Với sự đi lên chóng mặt của công nghệ hiện nay, máy tính bảng hiện đã thay thế sửa chữa không hề ít những phương pháp đo lường và tính toán di động trong Thị Trường người dùng cuối. Mặc dù về hiệu năng thì máy tính bảng vẫn chưa thể đáp ứng đc tối đa yêu cầu quá trình trong số doanh nghiệp. Các C.ty vẫn chọn lựa laptop như giải pháp điện toán di động duy nhất and chỉ phần mềm máy tính bảng trong một phạm vi nhỏ tuổi hẹp and đối với cùng 1 số tác vụ cụ thể. Chính vì như vậy dòng máy vi tính lai Tablet thành lập vừa giao hàng được những chức năng của văn phòng, giải quyết và xử lý số liệu như máy tính, đồng thời cũng đáp ứng được những tính năng giải trí như máy tính bảng.