Các lưu ý để tránh ngộ độc hoa kim châm

thanh12345

Thành viên chính thức
#1
Hoa kim châm – Những chú ý để tránh ngộ độc hoa kim châm

Đa phần bà con đều chẳng biết là các loại đồ bổ nếu dùng quá nhiều sẽ gây ngộ độc. Chuyện này không chỉ riêng ở thuốc tây mà còn ở cả các loại dược liệu thuốc nam. Nhiều bạn thường cho là các loại cây là từ tự nhiên nên dùng thoải mái, không cần cân nhắc về số lượng hay cách sử dụng, điều này là sai và nếu nghiêm trọng sẽ dẫn đến ngộ độc hoa kim châm. Hãy theo dõi các ghi nhớ dưới đây để tránh ngộ độc hoa kim châm nhé.

Top 3 ghi nhớ cần nhớ nhằm không bị ngộ độc hoa kim châm

Để có thể không ngộ độc hoa kim châm, mọi người cần ghi nhớ 3 vấn đề dưới đây:

Không dùng hoa kim châm quá số lượng, các bạn cần tham khảo liều dùng của loại cây thuốc này tùy theo từng sức khỏe và bệnh lý. Tuy rằng đây là thảo dược thiên nhiên, tác hại không lớn nhưng nếu sử dụng vượt liều lượng trong thời gian dài sẽ dẫn đến chứng mờ mắt.
Dựa theo bệnh trạng của người bệnh mà xem xét có nên dùng loài hoa này hay không. Nếu người dùng có tiền sử bệnh lý về thấp nhiệt ruột hoặc dạ dày, các bạn nên bỏ hoặc ngừng sử dụng hoa kim châm.
Tuyệt đối không ăn sống loài hoa này vì sẽ gây ngộ độc hoa kim châm. Nếu bạn muốn sử dụng loại dược thảo này để chữa bệnh hoặc bồi bổ thì nên luộc với nước (20 - 30 g mỗi lần) hoặc nấu canh, xào,...
Nếu bạn muốn biết rõ chi tiết để tránh ngộ độc hoa kim châm, hãy liên hệ 0909 313 597 hoặc đến 258, đường Vạn Kiếp, P.3, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh để được Thảo Dược Khai Tâm tư vấn nhé. Ưu đãi đặc biệt khi mua hoa kim châm tại Khai Tâm giá 390.000đ và miễn phí ship toàn quốc. Chi tiết khuyến mãi tại link dưới đây.

Hoa kim cham.